ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP | Toàn Phát Corp

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Hiện nay vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là trong các bếp ăn tập thể phục vụ nhiều người ăn cùng một lúc như bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp bệnh viện, bếp trường mầm non, bếp trong các nhà máy… thì vấn đề này cần được coi trọng đúng mực.

 

bếp ăn công nghiệp    bếp ăn công nghiệp

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này Toàn Phát chỉ xin phân tích một trong những yếu tố cũng góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm đó là thiết kế của nhà bếp. Như vậy khi thiết kế nhà bếp thì các chủ đầu tư cần chú ý đến vấn đề gì?

Một là vị trí đặt bếp: Không đặt bếp ở gần nhà vệ sinh, nhất là cửa nhà vệ sinh không được mở thông với khu vực nấu và chế biến thực phẩm. Bếp cũng không được đặt trong khu vực ô nhiễm độc hại, khu vực bị ảnh hưởng bởi động vật, côn trùng, hay gần các nhà máy đang hoạt động.

Diện tích khu bếp phải đủ rộng để bố trí các trang thiết bị nhà bếp một cách khoa học và thuận tiện nhất theo nguyên tắc bếp một chiều từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm cuối cùng. Đảm bảo các thực phẩm sống chín không bị lẫn lộn, đồng thời các dụng cụ chế biến cũng cần được sử dụng riêng biệt cho đồ sống và đồ chín. Sử dụng găng tay dùng một lần khi cần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn.

Khu vực ăn uống phải thoáng mát, sạch sẽ, có bồn rửa tay, số lượng ít nhất là 50 người/bồn rửa.

Khu trưng bày thực phẩm và bảo quản các thức ăn ngay cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Thực phẩm chín phải được đặt trên bàn hoặc giá cao cách mặt đất ít nhất 60 cm.

Phải có nguồn nước sạch sử dụng để chế biến thức ăn, cũng như vệ sinh các dụng cụ chế biến thực phẩm và chén đũa sạch sẽ sau khi sử dụng.

Toàn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt bếp công nghiệp , thi công hệ thống gas công nghiệp rất nhiều cho hệ thống nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn, cũng như thi công hệ thống bếp các trường học, bệnh viện, nhà máy,... chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những tư vấn, thiết kế phù hợp nhất, không chỉ tiện dụng, an toàn, chất lượng, mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công, lắp đặt các thiết bị bếp.

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

DMCA.com Protection Status