• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838

NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHOA BẾP Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

  • 23/04/2018


     Việc đầu tư vào một phòng bếp thực hành nấu ăn với các bếp mẫu, quầy bar mẫu, các hệ thống gas, khói mẫu, đầy đủ những tiện nghi là một lợi thế vô cùng tuyệt vời đối với các trường đại học đã và đang chuẩn bị đào tạo chuyên sâu ngành Bếp. Vậy làm thế nào để mô phỏng một hệ thống bếp thực hành đạt chuẩn đúng, đủ và an toàn trong trường đại học vẫn còn khiến các nhà đầu tư băn khoăn, đắn đo. Với mong muốn có thể giải đáp những vấn đề mà chủ đầu tư đang lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số tiêu chuẩn để sỡ hữu bếp thực hành hiện đại mô phỏng hệ thống bếp hoàn hảo của các nhà hàng từ 3 sao trở lên như sau:

1. Quy tắc bếp một chiều:Ứng dụng nguyên lý thiết kế bếp một chiều giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Bếp nhà hàng thiết kế theo mô hình bếp một chiều khớp với quy trình sau:

  • Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản và giá ở khu kho.

  • Thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế

  • Sau khi sơ chế, thực phẩm được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.

  • Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội

  • Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick–up

  • Món ăn sau khi phục vụ xong sẽ được đưa vào khu rửa


2. Hệ thống gas, hệ thống hút khỏi đạt chuẩn châu Âu: Với hệ thống gas tự động, các bình chứa gas không nằm trong khu vực bếp mà nằm hoàn toàn tách biệt bên ngoài. Hệ thống hút khói và khử mùi đạt chuẩn Châu Âu giúp các phòng học luôn thoáng mát, không gây ngột ngạt, đảm bảo an toàn, thoải mái cho Giảng viên, học viên trong quá trình dạy và học.
 


3. Sử dụng các thiết bị chất lượng: Các thiết bị Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, và các thiết bị để làm các món Nướng, Quay gồm lò nướng, lu nướng, các bếp nướng… cũng phải được đảm bảo và đạt chuẩn để đem đến chất lượng món ăn chân thực nhất.
 

  


     Cho đến thời điểm này, việc xây dựng và đầu tư bếp thực hành cho khoa nấu ăn ở các trường đại học vẫn còn khá mới mẻ. Đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm một chuyên gia và nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bếp nhà hàng để có thể đáp ứng nhiều tiêu chuẩn trên.

     Nhà thầu Toàn Phát với bề dày kinh nghiệm trong thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho sự lựa chọn của bạn hoàn hảo hơn trong việc: Tư vấn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất, thiết kế và bố trí một cách đúng và đủ công năng phù hợp với từng bếp nhà hàng, đặc biệt là các bếp thực hành của khoa Bếp tại các trường đại học. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn có thể tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

     Toàn Phát với mong muốn đem đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi xây dựng một bếp thực hành là trái tim của dự án khoa Bếp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hy vọng sẽ đem lại một nơi học tập và trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất dành cho các đầu bếp tương lai.

     Để đáp lại những mong muốn và sự cố gắng không ngừng nghĩ đó, các trường đại học như: đại học Công Nghệ TP HCM Hutech, đại học Hồng Bàng - những ngôi trường tiên phong trong việc mở khoa nấu ăn sỡ hữu môi trường bếp thực hành hàng đầu đã tin tưởng lựa chọn công ty Toàn Phát làm nhà thầu thi công cũng như cung cấp các thiết bị bếp cho bếp ăn thực hành tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án khoa bếp tại các trường đại học do chính công ty Toàn Phát chịu trách nhiệm thiết kế và thi công. 

  

 

  

 

     Để có được những đánh giá chất lượng tốt từ khoa Bếp các trường đại học đã đầu tư vào một hệ thống bếp chất lượng và an toàn. Toàn Phát tự hào được quý nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp chất lượng chính hãng và thi công hệ thống hút khói cho bếp thực hành của trường đại học. Hệ thống bếp của khoa Bếp của các trường là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi. 
Các hạng mục Toàn Phát thi công & cung cấp cho hệ thống bếp nhà hàng bao gồm các thiết bị bếp và thi công hệ thống hút khói, hệ thống gas công nghiệp phù hợp, tiện lợi trong từng không gian bếp.

     Các thiết bị bếp Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới của Malaysia, Đức, Ý... Cùng với chế độ bảo hành 1 năm, giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát tin tưởng sẽ được hợp tác với ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn hơn trong tương lai.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH – KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT
Văn Phòng: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn
TOÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
 

DMCA.com Protection Status