Kho lạnh bảo quản rau xanh | Toanphatcorp

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

KHO LẠNH BẢO QUẢN RAU XANH

  • Facebook Icon
  • Google Plus Icon
  • Twitter Icon
  • Printerset Icon


Bảng thông số một số loại rau trữ lạnh:

 

Sản phẩm

Nhiệt độ bảo quản, (oC)

Độ ẩm, (%)

Thời gian bảo quản

Cà chua chín

2 đến 2,5

75 đến 80

1 tháng

Cà rốt

0 đến 1

90 đến 95

vài tháng

Cà chua xanh

6

80 đến 90

10 - 14 ngày

Dưa chuột

0 đến 4

85

vài tháng

Hành

0 đến 1

75

1 - 2 năm

Khoai tây

3 đến 6

85 đến 90

5 - 6 tháng

Nấm tươi

0 đến 1

90

1 - 2 tuần

Rau muống

5 đến 10

80 đến 90

3 - 5 tuần

Cải xà lách

3

90

3 tháng

Xu hào

0 đến 0,5

90

2 - 6 tháng

Cải bắp, xúp lơ

0 đến 1

90

4 tuần

Su su

0

90

4 tuần

Đu đủ

8 - 10

85

2 tuần

 

Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh thực phẩm, cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán café, căng tin, trường học, bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Nam.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh cho siêu thị, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất.

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

Hỏi đáp khách hàng

Quy Trình Thi Công hệ thống Bếp Công Nghiệp cho nhà hàng, khách sạn...của Toàn Phát?

Toàn Phát sẽ thực hiện các bước sau:

  • Khảo sát mặt bằng & đo đạc thực tế khu vực sẽ thi công lắp đặt.

  • Tiếp nhận layout tổng quát từ khách hàng.

  • Tư vấn thống nhất phương án thi công với khách hàng

  • Lập dự toán, thiết kế, dựng hình 3D (nếu cần) gửi khách hàng

  • Chỉnh sửa layout, các phương án để thống nhất theo yêu cầu khách hàng

  • Kí hợp đồng

  • Sản xuất & nhập hàng

  • Lắp đặt hút khói, giao mương thoát sàn

  • Giao hàng, đặt thiết bị vào vị trí

  • Tiến hành thi công - lắp đặt dự án

  • Nghiệm thu công trình

  • Hoàn thành dự án & bàn giao, hướng dẫn sử dụng & vận hành các thiết bị

  • Bảo hành, bảo trì, sữa chữa & chăm sóc khách hàng

Các cách mua hàng từ Toàn Phát?

  • Mua trực tiếp tại showroom: Quý khách hàng có thể tới showroom thiết bị bếp Toàn phát tại địa chỉ 210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6 quận 3 để mua sắm các thiết bị.
  • Gọi hotline: Quý khách có thể xem thông tin sản phẩm trên website www.toanphatcorp.vn & gọi đến hotline 08 9838 9838 để được tư vấn báo giá và hướng dẫn mua hàng.
  • Đặt hàng online bằng cách điền vào form sau: 

Các cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ của Toàn Phát?

Tại Toàn Phát chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ như sau:

  • Hàng nhập khẩu: Nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.
  • Hàng sản xuất: Kiểm soát chất lượng sản phẩm, nguyên liệu, kiểu dáng phù hợp cho từng sản phẩm.
  • Linh kiện: Chính hãng, được dự trữ để xử lý nhanh sự cố thiết bị.
  • Giao hàng - lắp đặt: Bởi đội ngũ chuyên môn có tay nghề & kỹ thuật tốt, được đào tạo bài bản & có nhiều kinh nghiệm.
  • Về tư vấn: Đúng đủ sản phẩm phù hợp, cũng như thiết kế phù hợp với khách hàng.

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status