• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838
29/11/2016 11:22 AM Tại sao nên đầu tư máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàngMáy rửa chén công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại & tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp. Nhắc đến máy rửa chén người ta thường nghĩ đến thiết bị đắt tiền, hoặc khó sử dụng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về công năng & cách sử dụng hẳn bạn sẽ thấy... CHI TIẾT
24/10/2016 12:10 PM CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNGNhững thông tin về các loại tủ đông công nghiệp, cách lựa chọn, cách sử dụng hiệu quả tủ đông công nghiệp cho nhà hàng. CHI TIẾT
25/03/2016 09:59 AM SỰ LO NGẠI VỀ BẾP CÔNG NGHIỆP KÉM CHẤT LƯỢNG.Bạn đã biết cách phân biệt & lựa chọn thiết bị bếp chất lượng, chính hãng. Bài viết cung cấp nhũng chỉ dẩn cụ thể để chọn được thiết bị bếp chất lượng. CHI TIẾT
16/09/2015 15:20 PM PHONG CÁCH ĂN NHÀ HÀNG XƯA VÀ NAY, CHỦ NHÀ HÀNG NÊN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANHchủ nhà hàng nên làm gì để tăng năng lực cạnh tranh, khi phong cách ăn nhà hàng xưa và nay đã rất khác biệt CHI TIẾT
26/08/2014 15:26 PM LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNGLò hấp nướng đa năng được đặt tên theo 3 phương pháp chế biến tích hợp trong thiết bị này, bao gồm: hấp áp suất thấp, nướng đối lưu hay sự kết hợp của cả 2 phương pháp. CHI TIẾT
21/04/2014 09:13 AM KINH NGHIỆM QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNGKinh doanh nhà hàng hiện nay là một loại hình vô cùng hấp dẫn bởi lợi nhuận mà nó mang lại, nhưng cũng không ít thử thách khi bạn bắt tay vào cuộc. CHI TIẾT
07/04/2014 16:03 PM HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC NÚT TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOXLò hấp nướng đa năng Unox cho khả năng hấp & nướng và nấu nướng kết hợp đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Cho phép kiểm soát chính xác lượng hơi nước đưa vào lò nướng CHI TIẾT
21/02/2014 14:18 PM CÁC MÁY MÓC CẦN TRANG BỊ CHO TIỆM BÁNH CHUYÊN NGHIỆPHiện nay có rất nhiều tiệm bánh mở ra để kinh doanh các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt, cũng như bánh kem. Toàn Phát xin giới thiệu những thiết bị cần thiết để đầu tư cho một tiệm bánh, mà cụ thể cho từng loại bánh mì như sau: CHI TIẾT
23/12/2013 11:43 AM NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆPBếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà hàng/quán ăn/doanh nghiệp/trường học/bệnh viện. Tuy nhiên để thiết kế một bếp ăn công nghiệp tiện dụng & phù hợp thì cần tránh những vấn đề sau CHI TIẾT
25/07/2013 14:47 PM ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆPCó rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng như vị trí đặt bếp, thiết kế khu bếp. Vậy khi thiết kế nhà bếp thì các chủ đầu tư cần chú ý đến vấn đề gì? CHI TIẾT
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ ?
 

Nhận ngay 200.000 Đ cho đơn hàng đầu tiên của bạn.

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Toàn Phát. Nhận ngay mã giảm giá 200.000 VNĐ.