• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838
21/02/2014 14:18 PM CÁC MÁY MÓC CẦN TRANG BỊ CHO TIỆM BÁNH CHUYÊN NGHIỆPHiện nay có rất nhiều tiệm bánh mở ra để kinh doanh các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt, cũng như bánh kem. Toàn Phát xin giới thiệu những thiết bị cần thiết để đầu tư cho một tiệm bánh, mà cụ thể cho từng loại bánh mì như sau: CHI TIẾT
23/12/2013 11:43 AM NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH TRONG THIẾT KẾ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆPBếp ăn công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà hàng/quán ăn/doanh nghiệp/trường học/bệnh viện. Tuy nhiên để thiết kế một bếp ăn công nghiệp tiện dụng & phù hợp thì cần tránh những vấn đề sau CHI TIẾT
25/07/2013 14:47 PM ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆPCó rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng như vị trí đặt bếp, thiết kế khu bếp. Vậy khi thiết kế nhà bếp thì các chủ đầu tư cần chú ý đến vấn đề gì? CHI TIẾT
16/07/2013 11:26 AM TOÀN PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BẾP CHO NHÀ HÀNGToàn phát là đơn vị chuyên sản xuất – nhập khẩu – phân phối các thiết bị bếp cho nhà hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, mà còn rất tiện lợi và dễ sử dụng. CHI TIẾT
11/06/2013 15:59 PM THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG NHẬP KHẨU BERJAYA, MALAYSIAToàn Phát chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các thiết bị bếp nhà hàng nhãn hiệu nổi tiếng Berjaya - Malaysia. CHI TIẾT
08/05/2013 11:38 AM CÁCH CHỌN VAN GAS AN TOÀNVan gas là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp, đặc biệt là các nhà bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng chú trọng đúng mức đến việc sử dụng thiết bị này một cách an toàn. CHI TIẾT
23/06/2012 22:46 PM MỞ QUÁN CAFE CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌMô hình kinh doanh quán Cafe hiện nay vẫn đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh giải trí khác, dù có mặt bằng - có vốn nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không... CHI TIẾT
23/06/2012 22:35 PM MỞ NHÀ HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GÌĐể chuẩn bị cho hoạt động hiệu quả của nhà hàng, bạn hãy tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thật lành nghề cùng một hệ thống thiết bị hỗ trợ thích hợp và mạnh mẽ. CHI TIẾT
11/03/2012 07:24 AM SỬ DỤNG BẾP GAS AN TOÀNCác bộ phận của bếp gas nhìn thấy bên ngoài gồm có: họng lửa (hay còn gọi là hoa sen), chân kiềng, kiềng, nút đánh lửa. Khi sử dụng bếp gas cần phải quan sát và biết các bộ phận này để có thể sử dụng an toàn và tiết kiệm. CHI TIẾT
11/03/2012 07:22 AM THỰC TRẠNG HỆ THỐNG GAS CỦA CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN… HIỆN NAYGiải pháp hệ thống gas trung tâm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích về kinh tế và chi phí vận hành, giám sát hơn so với việc sử dụng gas bình truyền thống. CHI TIẾT