MỞ QUÁN CAFE CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ | Toàn Phát Corp

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

MỞ QUÁN CAFE CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

Mô hình kinh doanh quán Cafe hiện nay vẫn đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh giải trí khác, dù có mặt bằng - có vốn nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào...

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để triển khai kế hoạch mở quán Cafe kinh doanh.
 

bếp quán cafe

Phong cách Cafe sang trọng, hiện đại.
 

1. Khâu chuẩn bị đầu tư:

- Nghiên cứu thị hiếu của các phân khúc khách hàng mục tiêu (học sinh, giới thanh niên trẻ, giới văn phòng - giới kinh doanh, người cao tuổi...).

- Trên cơ sở thị hiếu đó lựa chọn một phân khúc - đối tượng khách hàng chủ chốt để lên kế hoạch kinh doanh cụ thể.
 

bếp quán cafe

Cafe sân thượng - thoáng mát, lãng mạn dành cho giới trẻ năng động.


- Lựa chọn địa điểm kinh doanh: Điều này rất quan trọng và ảnh hưởng lớn tới việc thành công của phương án kinh doanh. Có một địa điểm kinh doanh tốt là bạn đã có được gần 40% thành công.

- Trên cơ sở địa điểm kinh doanh lựa chọn được, lập phương án tài chính cụ thể. Chi phí đầu tư cố định, vốn lưu động, phương án triển khai thi công, thời gian thi công dự kiến.

- Tham khảo trên mạng về các kiểu quán cà phê để lựa chọn cho mình một ý tưởng (gu) quán cà phê mà bạn cho là hợp lý nhất (tạo cái nhìn mới, năng động, sinh thái...) để nhắm tới tối đa hóa nhu cầu của khách hàng chủ chốt nhưng không bỏ qua nhu cầu chung của đại đa số khách hàng.

- Tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn về thiết kế, thi công. Phối hợp với đơn vị thiết kế để có được một bản vẽ thiết kế cụ thể (bản vẽ thiết kế, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ landscape).

- Tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng, landscape...

2. Triển khai xây dựng cơ sở kinh doanh:

- Tiến hành ký hợp đồng thuê mặt bằng (bước này có thể thực hiện trước).

- Triển khai thi công công trình.

- Giám sát chặt chẽ suốt quá trình thi công, đảm bảo thi công đúng thiết kế bản vẽ và ý tưởng xây dựng ban đầu. Ngoài ra giám sát công trình sẽ giúp bạn tránh thất thoát vật tư và đảm bảo được chất lượng công trình khi hoàn thành.

3. Xây dựng nhân sự - mua sắm trang thiết bị và thực hiện quảng bá:

- Trên cơ sở kiểu kiến trúc của quán lựa chọn các thiết bị trang trí và các trang thiết bị kinh doanh (bàn ghế, quầy bar, ly, tách....).

- Lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên và phương án quản lý kinh doanh chi tiết (quản lý nguyên vật liệu đầu vào, quản lý thu ngân, điều hành nhân viên) phương án vận hành bộ máy kinh doanh cụ thể từ giữ xe, lễ tân, phục vụ viên, phương thức thu ngân...

-  Để quản lý kinh doanh hiệu quả, tránh thất thoát và dễ dàng tổng hợp báo cáo - đánh giá tình hình kinh doanh, nên lựa chọn một hệ thống quản lý tự động toàn diện - tổng thể từ khâu order, chế biến, tính tiền, quản lý khách hàng thân thiết đến hệ thống báo cáo - phân tích hoạt động kinh doanh. Hệ thống này được gọi là hệ thống POS (point of sale) dùng cho nhà hàng - quán ăn - quán cafe...

- Trước khi cơ sở kinh doanh hoàn thành khoảng 1 tháng hoặc 2 tháng, tùy vào điều kiện thực tế tiến hành mua sắm các trang thiết bị cho cơ sở kinh doanh và tiến hành tuyển dụng nhân viên.

- Lên phương án tiếp thị (băng rôn, tờ rơi, quảng cáo, marketing-online...).

- Triển khai kinh doanh và điều chỉnh phương thức kinh doanh nếu cần sao cho tối đa hóa lợi nhuận.

Thi công quầy Bar:
Quầy Bar rất quan trọng đối với quán cafe. Đối với quầy bar cần trang bị 1 số thiết bị như máy pha cafe, máy xay ép trái cây, bàn mát để trái cây, bia lạnh, bàn mát cánh kiếng, máy xay sinh tố, thùng đá, chậu rửa đặt ở các vị trí thuận tiện nhất.

Khu vực bếp:
Đối với các quán Cafe có phục vụ điểm tâm và cơm trưa văn phòng cần trang bị các thiết bị bếp sau: Bếp chiên nhúng để chiên các loại cá, khoai tây, bếp á để xào như rau muống xào tỏi, bếp hầm để hầm các loại nước lèo, bếp âu 4 lửa nhỏ để làm các món trứng ốp la, nước sốt... Tủ đông mát để dùng để dự trữ thực phẩm.

Hệ thống hút khói & hệ thống gas: Đây là các hạng mục cũng hết sức quan trọng trong nhà bếp, cần có đơn vị có nhiều kinh nghiệm để thi công.

 

Toàn Phát là một trong những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quầy Bar & Hệ thống bếp cho các Bar, Cafe, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bar cafe, thiết bị làm bánh, máy trộn bộtmáy rửa chén,  nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hiệu nổi tiếng của Đức, Italia, Malaysia, Đài Loan... Chúng tôi luôn đem đến sự an tâm cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, tư vấn và bảo hành chu đáo cho các sản phẩm, lắp đặt và giao hàng tận nơi, bảo hành chu đáo theo yêu cầu của quý khách.

Chúc bạn có được phương án kinh doanh tốt nhất và một quán cafe thành công.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

DMCA.com Protection Status