PHONG CÁCH ĂN NHÀ HÀNG XƯA VÀ NAY, CHỦ NHÀ HÀNG NÊN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

PHONG CÁCH ĂN NHÀ HÀNG XƯA VÀ NAY, CHỦ NHÀ HÀNG NÊN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH

Xã hội đang thay đổi từng ngày, cách ăn, cách mặc, cách sống của con người cũng thay đổi theo từng thời kỳ. Cũng theo đó mà phong cách ăn nhà hàng xưa và nay cũng có nhiều điểm khác biệt.

 

     

Trước kia chúng ta tới nhà hàng chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi rộng rãi để tụ tập bạn bè, để ăn những món ăn có cách nấu khác lạ, những món mà có nguyên liệu đặc biệt... Chính thế nên nhà hàng xưa không cần quá cầu kỳ, chỉ cần có vị trí thuận tiện, thiết kế đẹp mắt, bàn ghế gọn gàng, có người phục vụ nhiệt tình & các món đa dạng là có thể thu hút khách hàng. Ở những nơi sang hơn với các món Tây Âu thì cũng chỉ là có cách bài trí bàn với ít hoa, khăn giấy gấp, dùng thìa dĩa thay đũa...

Các thực khách cũng không quá chú trọng đến cá tính của nhà hàng, hay những yếu tố bên trong nhà hàng như nhà bếp, nguyên liệu sử dụng, an toàn cho sức khỏe… bởi vì lúc đó sự cạnh tranh chưa nhiều, các nhà hàng thường cũng có nhiều khách hàng thân quen & không sợ vắng khách, chỉ cần món ăn ngon, giá cả hợp lý là có thể thu hút được khá nhiều khách hàng.

Ngày nay, khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những nhà hàng có những yếu tố sau:

Nhà hàng được đánh giá cao:

 

 

 

Khách hàng thường muốn ghé thử các nhà hàng nổi tiếng, độc đáo, hoặc được bạn bè, mạng xã hội…đánh giá cao. Họ thường tìm hiểu các thông tin trên internet hoặc bạn bè trước khi đi ăn, và các quyết định của họ cũng bị ảnh hưởng bởi các tin tức và mạng xã hội rất nhiều, đặc biệt là comment của khách hàng từng ăn ở nhà hàng đó.
Một số nhà hàng hiện nay rất khéo léo tăng năng lực cạnh tranh bằng việc quảng cáo nhà hàng trên mạng, đặc biệt là trên các mạng xã hội, khuyến khích khách hàng check in, comment & giới thiệu với bạn bè đến với nhà hàng.

Nhà hàng tốt cho sức khỏe:

 

 

 

 

       

Con người ngày càng chú ý tới sức khỏe của mình, nên việc sử dụng nguyên liệu sạch, chế biến một cách vệ sinh, hạn chế dầu mỡ, bột ngọt, phụ gia trong quá trình chế biến sẽ là một lợi thế rất lớn.
Muốn làm được điều này đòi hỏi nhà hàng phải có một nhà bếp được thiết kế hợp lý theo đúng quy trình bếp một chiều, các thiết bị bếp hiện đại, được sản xuất bằng các vật liệu an toàn với thực phẩm, ví dụ như Inox, ABS… Các thiết bị bếp Âu ví dụ như các loại lò nướng cao cấp sẽ được thiết kế sao cho quá trình nấu nướng vẫn giữ được độ tươi ngon & các vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm. Nhiều nhà hàng còn sẵn sàng đầu tư máy rửa chén để đảm bảo các vật dụng ăn uống của khách được vệ sinh hoàn toàn & tốt cho sức khỏe.

Nhà hàng thân thiện với môi trường:

 

 

 

 

   

Thân thiện với môi trường đang là một xu hướng được chú trọng trong tất cả các ngành kinh doanh hiện nay. Nhà hàng có thể  tăng năng lực cạnh tranh bằng cách sáng tạo ra nhiều cách để có thể trở nên thân thiện với môi trường hơn như hạn chế sử dụng túi ni-lon, thay vào đó là các loại túi bằng giấy, gỗ hoặc các vật liệu tái chế lại được, ngoài ra nhà hàng còn có thể tiết kiệm điện bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên thay cho bóng đèn, khuyến khích khách hàng hạn chế đồ ăn thừa…

Hòa mình với thiên nhiên: Nếu chọn được một vị trí đẹp, khung cảnh nên thơ & hòa mình với thiên nhiên để xây dựng nhà hàng thì không gì bằng, nhưng nếu không có điều kiện đó thì chủ nhà hàng vẫn có thể khéo léo tạo nên các tiểu cảnh như cây, đá, nước, hoa để tạo nên khung cảnh đẹp, thân thiện với thiên nhiên để đem đến sự thoải mái cho khách hàng.

Nhà hàng được thiết kế độc đáo:

 

 

 

 

  

Một ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ là sức thu hút rất lớn đối với thực khách. Ngày nay tính thẩm mỹ & duyên dáng của nhà hàng ngày càng được coi trọng, nhiều chủ nhà hàng mạnh dạn áp dụng các xu hướng thiết kế mới của các nước trên thế giới và được khách hàng hết sức ủng hộ.

Món ăn mới lạ độc đáo:

 

 

 

 

  

Hơn nữa về mặt thực đơn, có nhiều món ăn có cái tên lạ do được sáng tạo bởi chính nhà hàng, là món ăn đặc biệt không nơi nào có và là cái thu hút thực khách tới với nhà hàng.

Thái độ phục vụ nhiệt tình vui vẻ
Khách hàng luôn thích quay lại các nhà hàng đã cho họ cảm giác được chăm sóc nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện. Điều này đòi hỏi chủ nhà hàng và mọi nhân viên đều có tâm huyết và nhiệt tình với nhà hàng, đánh giá đúng tầm quan trọng của khách hàng, để việc chăm sóc khách hàng được chu đáo nhất!

Ông cha ta có câu "ăn ngon, mặc đẹp" và đó là thời xưa. Phong cách ăn nhà hàng thời nay của các thực khách là "ăn không những phải ngon mà nhìn cũng phải đẹp", khách hàng phải được chăm sóc một cách ân cần, chu đáo nhất, các món ăn phải sạch sẽ, vệ sinh tốt cho sức khỏe... Hãy làm cho mỗi lần đến nhà hàng làm một lần vui, đó là xu hướng của thời đại và là cái mà các nhà hàng, quán bar phải chú ý xây dựng nếu muốn cơ sở kinh doanh của mình phát triển.

Thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp:
Những thiết bị bếp chuyên nghiệp sẽ cho ra đời những món ăn ngon, độc đáo, đòi hỏi kỹ thuật cao mà không phải thiết bị bếp nào cũng làm được. Các thiết bị bếp tốt luôn yêu cầu phải có nhiệt độ ổn định, có khả năng điều chỉnh nhiệt thông số nấu nướng một cách chính xác, ổn định. 

 

 

 

 

     

Toàn Phát đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu uy tín của các hãng thiết bị bếp nổi tiếng như Berjaya - Malaysia, Unox - Italia, máy rửa chén công nghiệp WinterHalter - Đức. Các hệ thống bếp Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm, bố trí sắp xếp phù hợp phong thủy nhà bếp, đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.
 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

DMCA.com Protection Status