• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838
12/10/2018 16:37 PM KỆ INOX TREO TƯỜNG CÔNG NGHIỆP GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO GIAN BẾP CHẬT HẸPRất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng về kệ inox treo tường công nghiệp như: Kệ chén bát inox có cần thiết? Chất lượng của sản phẩm thế nào? kệ chén inox 4 tầng giá bao nhiêu? Chọn mẫu mã kiểu dáng kệ chén bát inox sao phù hợp với căn bếp? Tất cả sẽ được... CHI TIẾT
12/10/2018 12:20 PM TỔNG HỢP CÁC LOẠI MÁY DÂY TRUYỀN HỖ TRỢ ĐẮC LỰC TRONG SẢN XUẤT BÁNH CÔNG NGHIỆPBánh mì là món ăn nằm trong top “đắt khách”, bán “1 lời 4” khi kinh doanh ở  Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Trước khi mở 1 cửa hàng bánh mì, để sản xuất ra những mẻ bánh thơm ngon chất lượng, ngoài nguyên vật liệu thì máy móc hỗ trợ đóng vai trò quyết... CHI TIẾT
11/10/2018 14:06 PM 3 TIÊU CHÍ ĐƠN GIẢN NHƯNG DỄ BỎ QUA KHI KHÁCH HÀNG CHỌN MUA THIẾT BỊ BẾP INOXMột căn bếp hiện đại, đẳng cấp sẽ phải đi cùng với những chiếc chậu rửa 3 hốc hiện đại, như vậy không gian chung mới trở nên hài hòa và ấn tượng. Ngược lại, những căn bếp cổ kín, truyền thống sẽ phù hợp với chậu rửa có vẻ thô... CHI TIẾT
11/10/2018 13:33 PM 3 GIÁ TRỊ CỦA TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP MANG LẠI LỢI ÍCH KINH DOANH CHO NHÀ HÀNGHằng ngày, bạn đang phải tất bật nấu hàng chục, thậm chí hàng trăm kg cơm công nghiệp phục vụ số lượng lớn suất ăn nhưng cơm lại không được chín đều và thơm ngon, thậm chí còn bị khô, khê, cháy hay nhão? Việc nấu chậm, cơm chín lâu khiến khách hàng phải chờ đợi... CHI TIẾT
10/10/2018 17:14 PM 3 TIÊU CHÍ CHỌN TỦ CẤP ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO QUẢN THỰC PHẨM TỐTHiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã, thương hiệu tủ cấp đông phục vụ bảo quản, lưu trữ các loại thực phẩm với số lượng lớn cho nhu cầu kinh doanh ẩm thực. Làm thế nào để đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tủ đông công nghiệp chất lượng,... CHI TIẾT
02/05/2018 10:57 AM GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà hàng ăn uống. Với các chuyên gia và đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn trau dồi khả năng của mình, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác đem đến những... CHI TIẾT
23/04/2018 14:30 PM NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHOA BẾP Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC. Nhà thầu Toàn Phát với bề dày kinh nghiệm trong thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho sự lựa chọn của bạn hoàn hảo hơn trong việc: Tư vấn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất, thiết kế và bố trí một cách đúng... CHI TIẾT
23/04/2018 12:02 PM XU HƯỚNG XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH ĐỂ ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP TÀI NĂNGĐể có được những đánh giá chất lượng tốt từ khoa Bếp các trường đại học đã đầu tư vào một hệ thống bếp chất lượng và an toàn. Toàn Phát tự hào được quý nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp chất... CHI TIẾT
28/03/2018 08:54 AM 4 CHIẾN LƯỢC TÂM LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG CHI NHIỀU HƠN KHI ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN Ngoài việc thu hút thực khách bởi các món ăn ngon, không gian đẹp mắt ra thì chúng ta cần phải nắm bắt được những thủ thuật “nhỏ” để khách hàng đến với nhà hàng của bạn và sẵn sàng chi tiền mà không hề do dự. CHI TIẾT
01/02/2018 17:20 PM XU HƯỚNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ẨM THỰCNhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn, nhà hàng đang dần phổ biến trong cuộc sống của người Việt Nam. Theo thống kê, Hà Nội đang có khoảng 3.500 quán kinh doanh cafe, thức uống và hơn 5.000 nhà hàng ăn, ở TP.HCM con số này lớn hơn rất nhiều. Và nhu cầu vẫn không... CHI TIẾT
DMCA.com Protection Status