• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Thư viện

Nói không với ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp

Nói không với ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm chưa bao giờ khiến các nhà hàng, quán ăn...

Hệ thống bếp á đạt chuẩn nhà hàng  bao gồm những bộ phận nào

Hệ thống bếp á đạt chuẩn nhà hàng bao gồm những bộ phận nào

Tất nhiên là rất nhiều bộ phận rồi, vì mỗi một bộ phận sẽ đảm nhiệm...

Làm sao để mua được bếp âu loại tốt phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà hàng

Làm sao để mua được bếp âu loại tốt phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà hàng

Bếp nhà hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển của...

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Bếp chiên rán mặt phẳng là loại bếp chiên sử dụng từ vật liệu không gỉ...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu 4 họng BERJAYA (Malaysia)...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội