• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàng thứ để kể vì đây có thể được xem là xương sống của toàn bộ việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.


 

Thiết kế bếp nhà hàng và lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng luôn có sự khác biệt

Chính vì thế mà việc đầu tư thiết bị bếp nhà hàng chuẩn là việc mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng phải đặt lên hàng đầu nếu muốn việc kinh doanh luôn phát đạt theo mong muốn của mình.

Và nói đến việc chọn thiết bị bếp nhà hàng thì Toàn Phát không ngại chia sẻ cho quý doanh nghiệp 3 bí quyết vàng trong  làng kinh doanh nhà hàng, khách sạn đã áp dụng thành công, giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những bí quyết gì nhé:

1. Chọn thiết bị bếp nhà hàng theo phong cách ẩm thực

Mỗi nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn khác nhau. Từ các món mang hương vị ẩm thực bản địa truyền thống cho đến các món ăn nổi tiếng của từng quốc gia, khu vực. Quy trình chế biến của các món ăn này là không giống nhau. Do đó, khi thiết kế bếp nhà hàng và lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng cũng có sự khác biệt.

Hãy xác định phong cách ẩm thực mà nhà hàng theo đuổi trước tiên để có thể lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn chỉ nên lựa chọn các thiết bị cần thiết phục vụ cho không gian bếp nhà hàng. Điều này không chỉ đảm bảo hoạt động của bếp luôn hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và diện tích cho bếp nhà hàng.

2. Chọn thiết bị beếp theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng

Bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của bếp nhà hàng. Ví dụ, bạn kinh doanh nhà hàng lẩu nướng, do đó việc sơ chế thực phẩm sẽ chiếm phần lớn việc trong bếp nhà hàng. Các thiết bị bếp nhà hàng cần thiết sẽ là tủ giữ đông, bồn rửa…… Nếu bạn kinh doanh các món ăn cần nguồn nhiệt thì việc đầu tư vào các loại bếp nấu sẽ là điều cần thiết.

Việc xác định được cụ thể nhu cầu sử dụng sẽ giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo hiệu quả và công năng của bếp nhà hàng.

 

Muốn tiết kiệm chi phí quý doanh nghiệp phải chọn thiết bị phù hợp cho nhà hàng nhất

3. Cụ thể từng thiết bị cần mua cho bếp nhà hàng

Trước khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể về số lượng thiết bị nhà hàng cho từng khu vực.Việc lên kế hoạch sẽ giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng và đầy đủ hơn. Bạn sẽ không rơi vào trường hợp thiếu hay thừa thiết bị nhà hàng.

Bản kế hoạch chi tiết cần phải thể hiện được số lượng, nhà sản xuất, đơn giá dự kiến… để giúp bạn dự toán chi phí và lựa chọn những thiết bị phù hợp cho nhà hàng của mình. Thiết bị nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị món ăn và hoạt động của nhà hàng.  Do đó, việc đảm bảo được hệ thống thiết bị bếp nhà hàng chất lượng và hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng của bạn hiệu quả hơn.

Quý doanh nghiệp nhận được gì khi chọn Toàn Phát là đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

 Sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Toàn Phát.

 Toàn Phát là nhà thầu thi công bếp công nghiệp uy tín, mang lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên môn nhiệt tình với chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì dài hạn.

 Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

 Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp

 Tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

 

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

Nếu quý doanh nghiệp vẫn đang phân vân trong việc không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế bếp nhà hàng cho mình thì Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh

vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội