• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàng thứ để kể vì đây có thể được xem là xương sống của toàn bộ việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.


 

Thiết kế bếp nhà hàng và lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng luôn có sự khác biệt

Chính vì thế mà việc đầu tư thiết bị bếp nhà hàng chuẩn là việc mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng phải đặt lên hàng đầu nếu muốn việc kinh doanh luôn phát đạt theo mong muốn của mình.

Và nói đến việc chọn thiết bị bếp nhà hàng thì Toàn Phát không ngại chia sẻ cho quý doanh nghiệp 3 bí quyết vàng trong  làng kinh doanh nhà hàng, khách sạn đã áp dụng thành công, giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những bí quyết gì nhé:

1. Chọn thiết bị bếp nhà hàng theo phong cách ẩm thực

Mỗi nhà hàng sẽ phục vụ những món ăn khác nhau. Từ các món mang hương vị ẩm thực bản địa truyền thống cho đến các món ăn nổi tiếng của từng quốc gia, khu vực. Quy trình chế biến của các món ăn này là không giống nhau. Do đó, khi thiết kế bếp nhà hàng và lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng cũng có sự khác biệt.

Hãy xác định phong cách ẩm thực mà nhà hàng theo đuổi trước tiên để có thể lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn chỉ nên lựa chọn các thiết bị cần thiết phục vụ cho không gian bếp nhà hàng. Điều này không chỉ đảm bảo hoạt động của bếp luôn hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và diện tích cho bếp nhà hàng.

2. Chọn thiết bị beếp theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng

Bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của bếp nhà hàng. Ví dụ, bạn kinh doanh nhà hàng lẩu nướng, do đó việc sơ chế thực phẩm sẽ chiếm phần lớn việc trong bếp nhà hàng. Các thiết bị bếp nhà hàng cần thiết sẽ là tủ giữ đông, bồn rửa…… Nếu bạn kinh doanh các món ăn cần nguồn nhiệt thì việc đầu tư vào các loại bếp nấu sẽ là điều cần thiết.

Việc xác định được cụ thể nhu cầu sử dụng sẽ giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo hiệu quả và công năng của bếp nhà hàng.

 

Muốn tiết kiệm chi phí quý doanh nghiệp phải chọn thiết bị phù hợp cho nhà hàng nhất

3. Cụ thể từng thiết bị cần mua cho bếp nhà hàng

Trước khi lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể về số lượng thiết bị nhà hàng cho từng khu vực.Việc lên kế hoạch sẽ giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng và đầy đủ hơn. Bạn sẽ không rơi vào trường hợp thiếu hay thừa thiết bị nhà hàng.

Bản kế hoạch chi tiết cần phải thể hiện được số lượng, nhà sản xuất, đơn giá dự kiến… để giúp bạn dự toán chi phí và lựa chọn những thiết bị phù hợp cho nhà hàng của mình. Thiết bị nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hương vị món ăn và hoạt động của nhà hàng.  Do đó, việc đảm bảo được hệ thống thiết bị bếp nhà hàng chất lượng và hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh nhà hàng của bạn hiệu quả hơn.

Quý doanh nghiệp nhận được gì khi chọn Toàn Phát là đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

 Sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Toàn Phát.

 Toàn Phát là nhà thầu thi công bếp công nghiệp uy tín, mang lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên môn nhiệt tình với chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì dài hạn.

 Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

 Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp

 Tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

 

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

Nếu quý doanh nghiệp vẫn đang phân vân trong việc không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế bếp nhà hàng cho mình thì Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh

vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nướng pizza, bánh mì bằng lò nướng UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Hướng dẫn nướng pizza, bánh mì bằng lò nướng UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Bakerlux Shop.Pro là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Unox, thiết kế...

Một số thiết bị điện lạnh cần thiết cho quán café hay quán bar của bạn

Một số thiết bị điện lạnh cần thiết cho quán café hay quán bar của bạn

Trong chủ đề này Toàn Phát sẽ chia sẻ sâu hơn về nhóm thiết bị bảo quản...

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman là một cái tên lâu năm và rất phổ biến trên thị trường thiết bị...

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Trong bài viết này, Toàn Phát sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản...

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Toàn Phát sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về các thiết bị xử lý thực...

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những mẫu lò nướng bánh trung thu được nhiều...

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trung thu thập cẩm - Hương...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Lò nướng salamander (hay còn gọi là lò nướng mặt) thường được sử dụng...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Sản phẩm tủ đông 4 cánh Berjaya thuộc dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp....

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Không phải ai cũng có thể tạo ra một lớp vỏ bánh trung thu hoàn hảo  ngay từ...

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm bánh, thông qua...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Làm thế nào để bạn có thể trộn được cùng lúc một khối lượng bột lớn...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội