• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay quán ăn có quy  mô lớn thì chắc chắn 3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng này chính là những gì bạn đang cần, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn nếu không được đầu tư một cách kỹ lưỡng ngay từ ban đầu.


 

Đâu là kiểu thiết kế bếp nhà hàng mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Thiết kế sao cho phù hợp với không gian, với công năng sử dụng của thiết bị bếp nhà hàng đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó hãy cân nhắc 3 kiểu thiết kế bên dưới để hạn chế thấp nhất chi phí bạn phải bỏ ra cũng như những hư hỏng trong thời gian bếp nhà hàng đi vào hoạt động chính thức.

1. Thiết kế bếp nhà hàng hình ốc đảo

Với cách bố trí này, các thiết bị bếp, bao gồm: bếp chiên – bếp nướng – lò nướng – các thiết bị nấu nướng cơ bản khác sẽ được đặt tại vị trí trung tâm của bếp. Cách bố trí này sẽ rất thuận lợi cho việc dịch chuyển, tạo thành một dây chuyền nấu nướng hợp lý trong bếp.

 

Kiểu thiết kế bếp nhà hàng này đặc biệt phù hợp với các không gian lớn

Cách thiết kế theo hình ốc đảo tạo không gian mở, tạo một dây chuyền nấu nướng – oder hợp lý, đồng thời, có thể giám sát các hoạt động diễn ra trong bếp một cách thuận tiện.

Kiểu bố trí này đặc biệt phù hợp với các không gian lớn. Tuy nhiên, các nhà hàng có không gian vừa và nhỏ cũng có thể áp dụng cách thiết kế này, chỉ cần điều chỉnh lại kích thước của các thiết bị nhà bếp.

2. Thiết kế bếp nhà hàng dạng phân khu

Với kiểu bố trí này, các thiết bị bếp nhà hàng được xếp dọc theo các bức tường, không gian chính giữa bếp trở nên đặc biệt thông thoáng.

 

Thiết kế bếp kiểu này giúp không gian chính giữa bếp trở nên đặc biệt thông thoáng

 Điều này giúp không gian bếp thêm rộng hơn, giúp mọi người di chuyển trong phòng dễ dàng hơn.

3. Thiết kế bếp nhà hàng kiểu dây chuyền sản xuất

Bố trí bếp nhà hàng theo kiểu dây chuyền sản xuất phù hợp với các nhà hàng có đông thực khách, thực đơn ít món, yêu cầu phục vụ nhanh – gọn – lẹ.

Với cách bố trí này, các khu được sắp xếp một cách hợp lý, theo dây chuyền sản xuất, sắp xếp theo hàng dọc: từ khu chế xuất – khu chế biến – đến khu ra hàng. Cách này giúp đầu bếp có thể nhanh chóng di chuyển thức ăn qua các khu vực khác mà không gây cản trở đến các khâu làm việc khác, giúp tối ưu hóa năng suất, đảm bảo cho việc lưu thông, truyền đạt thông tin dễ dàng hơn.

 

Với cách bố trí này, các khu được sắp xếp một cách hợp lý, theo dây chuyền sản xuất

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng trên được tham khảo từ những nhà hàng nổi tiếng nhất tạ Việt Nam hiện nay, tùy thuộc vào không gian bếp, bạn hãy chọn cách bố trí sao cho phù hợp nhất để vừa tiết kiệm không gian, cũng như chi phí lắp đặt, bố trí bếp nhà hàng, khách sạn.

Chi phí thiết kế cho 3 kiểu bếp nhà hàng trên chắc chắn là một trong những yếu tố mà quý doanh nghiệp cần phải chú ý và quan tâm đầu tiên để có thể kiểm soát tốt và không để vượt xa mức chi phí đã đề ra ban đầu.

Tại sao Toàn phát luôn được các doanh nghiệp chọn làm đơn vị thiết kế bếp nhà hàng chất lượng?

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, tủ lạnh, tủ đông công nghiệp, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Các thiết kế cũng như sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hang toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp bằng inox của Toàn Phát.

Chúng tôi tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp

thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn -

 Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội