• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay quán ăn có quy  mô lớn thì chắc chắn 3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng này chính là những gì bạn đang cần, vì nó ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn nếu không được đầu tư một cách kỹ lưỡng ngay từ ban đầu.


 

Đâu là kiểu thiết kế bếp nhà hàng mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm?

Thiết kế sao cho phù hợp với không gian, với công năng sử dụng của thiết bị bếp nhà hàng đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó hãy cân nhắc 3 kiểu thiết kế bên dưới để hạn chế thấp nhất chi phí bạn phải bỏ ra cũng như những hư hỏng trong thời gian bếp nhà hàng đi vào hoạt động chính thức.

1. Thiết kế bếp nhà hàng hình ốc đảo

Với cách bố trí này, các thiết bị bếp, bao gồm: bếp chiên – bếp nướng – lò nướng – các thiết bị nấu nướng cơ bản khác sẽ được đặt tại vị trí trung tâm của bếp. Cách bố trí này sẽ rất thuận lợi cho việc dịch chuyển, tạo thành một dây chuyền nấu nướng hợp lý trong bếp.

 

Kiểu thiết kế bếp nhà hàng này đặc biệt phù hợp với các không gian lớn

Cách thiết kế theo hình ốc đảo tạo không gian mở, tạo một dây chuyền nấu nướng – oder hợp lý, đồng thời, có thể giám sát các hoạt động diễn ra trong bếp một cách thuận tiện.

Kiểu bố trí này đặc biệt phù hợp với các không gian lớn. Tuy nhiên, các nhà hàng có không gian vừa và nhỏ cũng có thể áp dụng cách thiết kế này, chỉ cần điều chỉnh lại kích thước của các thiết bị nhà bếp.

2. Thiết kế bếp nhà hàng dạng phân khu

Với kiểu bố trí này, các thiết bị bếp nhà hàng được xếp dọc theo các bức tường, không gian chính giữa bếp trở nên đặc biệt thông thoáng.

 

Thiết kế bếp kiểu này giúp không gian chính giữa bếp trở nên đặc biệt thông thoáng

 Điều này giúp không gian bếp thêm rộng hơn, giúp mọi người di chuyển trong phòng dễ dàng hơn.

3. Thiết kế bếp nhà hàng kiểu dây chuyền sản xuất

Bố trí bếp nhà hàng theo kiểu dây chuyền sản xuất phù hợp với các nhà hàng có đông thực khách, thực đơn ít món, yêu cầu phục vụ nhanh – gọn – lẹ.

Với cách bố trí này, các khu được sắp xếp một cách hợp lý, theo dây chuyền sản xuất, sắp xếp theo hàng dọc: từ khu chế xuất – khu chế biến – đến khu ra hàng. Cách này giúp đầu bếp có thể nhanh chóng di chuyển thức ăn qua các khu vực khác mà không gây cản trở đến các khâu làm việc khác, giúp tối ưu hóa năng suất, đảm bảo cho việc lưu thông, truyền đạt thông tin dễ dàng hơn.

 

Với cách bố trí này, các khu được sắp xếp một cách hợp lý, theo dây chuyền sản xuất

3 kiểu thiết kế bếp nhà hàng trên được tham khảo từ những nhà hàng nổi tiếng nhất tạ Việt Nam hiện nay, tùy thuộc vào không gian bếp, bạn hãy chọn cách bố trí sao cho phù hợp nhất để vừa tiết kiệm không gian, cũng như chi phí lắp đặt, bố trí bếp nhà hàng, khách sạn.

Chi phí thiết kế cho 3 kiểu bếp nhà hàng trên chắc chắn là một trong những yếu tố mà quý doanh nghiệp cần phải chú ý và quan tâm đầu tiên để có thể kiểm soát tốt và không để vượt xa mức chi phí đã đề ra ban đầu.

Tại sao Toàn phát luôn được các doanh nghiệp chọn làm đơn vị thiết kế bếp nhà hàng chất lượng?

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, tủ lạnh, tủ đông công nghiệp, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Các thiết kế cũng như sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hang toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp bằng inox của Toàn Phát.

Chúng tôi tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp

thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn -

 Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Mua bếp điện công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng

Mua bếp điện công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng

Bếp điện công nghiệp là thiết bị đang được sử dụng nhiều tại các bếp...

Tổng hợp các dòng máy giặt công nghiệp tại Toàn Phát

Tổng hợp các dòng máy giặt công nghiệp tại Toàn Phát

Có nên mua máy giặt công nghiệp không? Loại máy giặt công nghiệp nào tốt hiện...

Cập nhật các dòng tủ trưng bày tại Toàn Phát

Cập nhật các dòng tủ trưng bày tại Toàn Phát

Tủ trưng bày là thiết bị quan trọng nhất đối với việc bảo quản bánh, hải...

Các tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng an toàn, chất lượng

Các tiêu chuẩn của hệ thống gas nhà hàng an toàn, chất lượng

Xây dựng một hệ thống gas công nghiệp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn và...

Bao lâu nên bảo trì hệ thống gas một lần

Bao lâu nên bảo trì hệ thống gas một lần

Bao lâu nên bảo trì hệ thống gas một lần? Làm sao để hệ thống gas công...

Bạn đã quan tâm đúng mức đến hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp chưa 

Bạn đã quan tâm đúng mức đến hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp chưa 

Hệ thống gas công nghiệp là một trong những hạng mục rất quan trọng trong...

Tổng hợp các dòng bếp nướng công nghiệp bán chạy nhất 2019

Tổng hợp các dòng bếp nướng công nghiệp bán chạy nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp nướng công nghiệp khác nhau....

Tổng hợp các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay

Tổng hợp các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay

Bếp chiên nhúng công nghiệp là một dòng sản phẩm nhà bếp được thiết kế...

Tổng hợp các thiết bị bếp Á cần có trong nhà bếp công nghiệp

Tổng hợp các thiết bị bếp Á cần có trong nhà bếp công nghiệp

Mỗi nhà hàng, khách sạn, nhà ăn chuyên nghiệp luôn có sự hiện diện của các...

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống hút khói, thoát sàn, bể lọc mỡ cho bếp nhà hàng

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống hút khói, thoát sàn, bể lọc mỡ cho bếp nhà hàng

Hệ thống hút khói, hệ thống thoát sàn, bể lọc mỡ là thiết bị không thể...

Một số thiết bị inox cần thiết cho bếp nhà hàng, khách sạn mà bạn cần biết

Một số thiết bị inox cần thiết cho bếp nhà hàng, khách sạn mà bạn cần biết

Chắc hẳn các thiết bị inox như: Tủ, kệ, bàn, giá treo tường, thùng rác, xe...

Các dòng lò nướng cỡ lớn cho bếp ăn công nghiệp, căn tin nhà máy

Các dòng lò nướng cỡ lớn cho bếp ăn công nghiệp, căn tin nhà máy

Việc phải nấu nướng với số lượng lớn cùng lúc phát sinh nhu cầu trang bị...