• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 yếu tố quyết định đến sự thành bại khi kinh doanh nhà hàng

Dù biết bất kỳ công việc gì thì yếu tố con người vẫn luôn là thứ quyết định sự thành bại tuy nhiên trong việc kinh doanh thì khác nhất là trong ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì thiết bị bếp công nghiệp mới là thứ chi phối mọi thứ kể cả con người.Theo đó, bất kỳ người kinh doanh nhà hàng ,quán ăn cần lưu ý việc trang bị thiết bị bếp nhà hàng chất lượng chính là yếu tố đóng góp đến 90% sự duy trì và phát triển của nhà hàng.


Thiết bị bếp nhà hàng ảnh hưởng đến sự thành bại của việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn lớn

Thiết bị bếp ảnh hưởng đến mọi hoạt động của nhà hàng

Nếu người chủ nhà hàng biết cách vận hành và quản lý bếp công nghiệp nhà hàng một cách tốt nhất thì cái mà bạn thu lại được chính là sự phát triển không ngừng của nhà hàng cũng như cắt giảm chi phí, tăng năng suất của bếp và tăng lợi nhuận cho nhà hàng vì nhận thức và sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu, trang thiết bị và nguồn nhân lực của nhà hàng.

Cách vận hành và quản lý bếp nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Theo đó, tất cả các chủ nhà hàng, quán ăn nên nhớ cách vẫn hành và quản lý một chiều cho bếp công nghiệp chính là phương pháp đang được hầu hết những người kinh doanh nhà hàng, quán ăn lớn áp dụng.

Vận hành và quản lý bếp công nghiệp một chiều được hình thành từ chính những công đoạn sau:

• Thực phẩm mới luôn phải ưu tiên việc bảo quản và lưu trữ vô kho lạnh.

• Thực phẩm phải được sơ chế tại đúng khu vực chức năng

• Sau khi sơ chế nếu không dung liền thì lập tức cho thực phẩm vào tủ bảo quản hoặc lưu trữ ở kho lạnh.

• Các món nguội: rau củ, salad được xử lý ở khu bếp nguội

• Các món ăn sau khi được nấu chín thì sẽ được trang trí và trình bày ở khu pick up.

• Chén đĩa sau khi phục vụ thực khách phải được đưa ngay vào khu rửa để làm sạch.

Không quan trọng bếp nhà hàng to hay nhỏ nhưng nhất định phải phối hợp ăn ý với nhau

Dù là bếp nhà hàng lớn hay nhỏ thì việc phân phối và chia tách các bộ phận trong khu bếp phải luôn rõ rang ngay từ đầu. Cần có cách phân bổ tối ưu hóa các hoạt động trong bếp tức người nào việc đó, thiết bị bếp cũng phải được phân chia đúng khu vực và nhất là phải có sự phối hợp đồng bộ giữa người và thiết bị để hiệu xuất làm việc luôn ở mức cao nhất.

 

Đầu bếp biết cách sử dụng hiệu quả các thiết bị bếp trong nhà hàng

Đầu bếp phải là người biết mình nên sử dụng và phân chia thiết bị bếp ra sao cho hiệu quả

Có thể nói đầu bếp chính là người sẽ giúp các thiết bị bếp nhà hàng hoạt động một cách trơn chu nhất, mỗi đầu bếp phải nhận thức được đúng vai trò của mình trong khu bếp và phải có kiến thức tốt về mọi thiết bị bếp trong nhà hàng.

Nếu đầu bếp biết cách sử dụng hiệu quả các thiết bị bếp trong nhà hàng sẽ giúp chủ doanh nghiệp tránh được tình trạng lãng phí nguyên liệu do chế biến sai. Đầu tư các thiết bị bếp hiện đại, chất lượng cũng là cách giúp các đầu bếp của chúng ta phát huy hết khả năng nấu nướng nhầm đem đến cho nhà hàng sự phát triển ổn định và lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cũng như thiết kế bếp nhà hàng đáp ứng được hết những yêu cầu khắt khe ở trên của chủ nhà hàng, tìm đến đúng đơn vị cung cấp bếp nhà hàng sẽ giúp quý doanh nghiệp tang chi phí đầu vào, giảm bớt chi phí nhân công, giảm bớt được các khâu, quy trình nấu nướng sẽ được chuyên môn hóa.

Nói chung, chỉ cần các chủ nhà hàng biết kết hợp hài hoà 3 yếu tố là thiết bị bếp chất lượng , đầu bếp có tay nghề và cách quản lý hiệu quả  thì việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn sẽ không lo đến việc thiếu khách hàng.

 

Chỉ cần các chủ nhà hàng biết kết hợp hài hoà 3 yếu tố là thiết bị bếp chất lượng , đầu bếp có tay nghề và cách quản lý hiệu quả

Toàn Phát tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị tư vấn cũng như cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động. Tìm đến một đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bài toán diện tích của bạn trở nên dễ giải quyết hơn

Toàn Phát Corp “không chỉ tư vấn thiết kế và bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman là một cái tên lâu năm và rất phổ biến trên thị trường thiết bị...

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Trong bài viết này, Toàn Phát sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản...

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Toàn Phát sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về các thiết bị xử lý thực...

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những mẫu lò nướng bánh trung thu được nhiều...

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trung thu thập cẩm - Hương...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Lò nướng salamander (hay còn gọi là lò nướng mặt) thường được sử dụng...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Sản phẩm tủ đông 4 cánh Berjaya thuộc dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp....

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Không phải ai cũng có thể tạo ra một lớp vỏ bánh trung thu hoàn hảo  ngay từ...

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm bánh, thông qua...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Làm thế nào để bạn có thể trộn được cùng lúc một khối lượng bột lớn...

Hướng dẫn sử dụng máy cán bột băng chuyền từ chuyên gia Toàn Phát

Hướng dẫn sử dụng máy cán bột băng chuyền từ chuyên gia Toàn Phát

Với khả năng nhanh chóng cán một khối lượng bột lớn thành những lớp mỏng...

Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột từ chuyên gia Toàn Phát

Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột từ chuyên gia Toàn Phát

Tủ ủ bột Berjaya ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giải...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội