• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là thiết bị luôn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì nó quyết định đến hơn một nửa thực đơn cho nhà hàng, khách sạn và quyết định toàn bộ thực đơn cho một quán ăn chuyên đồ nước hay tiệm làm bánh chuyên nghiệp.


 
Một chiếc lò nướng công nghiệp chất lượng phải hội tụ cả 5 yếu tố
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm thấy trên thị trường một mẫu lò nướng công nghiệp đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh cho toàn bộ căn bếp của mình nếu không biết đến sự tồn tại cần phải có của 5 yếu tố này ở một chiếc lò nướng công nghiệp.

1. Tìm hiểu chức năng điều chỉnh tự động

Chức năng này giúp bạn biết được món ăn đã chín hay chưa để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp hơn. Đây là lý do nhiều người mua lò nướng công nghiệp với chức năng điều khiển tự động, mức nhiệt hạ hay tăng, thời gian hẹn giờ để món ăn không bị chín quá hoặc sống. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng chế biến những món ăn công việc nấu nướng cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Thiết bị có cho phép đặt thực phẩm ở ngăn bất kỳ?

Các dòng lò nướng cũ thường quy định mức nhiệt độ khác nhau tại mỗi ngăn, khi nướng bạn cần phải chú ý nhiệt độ của từng ngăn để đặt thực phẩm cho phù hợp. Chiếc lò nướng hiện đại sẽ giúp bạn có thể đặt khay nướng tại bất kỳ một ngăn nào mà không phải lo lắng nhiều về chất lượng của món ăn. Lò nướng công nghiệp với công nghệ luồng nhiệt nóng 4D giúp phân luồng nhiệt toả đều khắp không gian của lò nướng.

3. Lò nướng có chức năng thăm dò nhiệt hay không?

Đối với món nướng, việc kiểm tra xem món ăn như cá, gà…đã chín hay chưa là một thử thách lớn. Những món khó có thể nhận biết chín qua mắt thường với người đầu bếp. Khi mua lò nướng công nghiệp bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa, trong quá trình nướng, bộ cảm biến sẽ đo nhiệt độ tại 3 điểm khác nhau, nhờ đó bạn có thể biết món ăn đã chín được bao nhiêu %.

4. Thiết bị cảm biến nướng

Như đã nói ở trên, khi mua lò nướng công nghiệp hãy chọn những lò có thiết bị cảm biến nướng. Bởi thiết bị này sẽ giúp bạn tối ưu được độ ẩm trong khoang bếp, đồng thời tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, nhờ vào nó mà thức ăn sẽ chín đều và ngon.

5. Thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại

Bên cạnh việc lựa chọn chức năng của lò nướng, bạn cũng cần chú ý đến thao tác lựa chọn chiếc lò phù hợp với không gian và xu thế hiện đại. Một chiếc lò đẹp sẽ mang lại cảm hứng chế tác ra những món ngon.

 

Hãy chọn chiếc lò nướng công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bếp nhà hàng, khách sạn

Tại sao lò nướng công nghiệp của Toàn Phát luôn được lòng các chủ nhà hàng, khách sạn?

  • Vì sản phẩm lò nướng của Toàn Phát đáp ứng đầu 5 yếu tố quan trọng ở trên
  • Lò nướng công nghiệp của Toàn Phát luôn cho ra các món ăn ngon và chin đều.
  • Không làm món ăn bị cháy khét. Lò sử dụng quạt đối lưu mạnh mẽ kết hợp với hơi nước nên thời gian nướng nướng nhanh và ngon hơn so các lò thông thường. 
  • Lò nướng của Toàn Phát đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, thiết kế đẹp giá cả lại vô cùng tốt

Toàn Phát nhận thức được rằng, Lò nướng bánh là một trong những thiết bị quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, siêu thị, cửa hàng tiện lợi...Tuy nhiên có khá nhiều loại lò nướng trên thị trường được phân loại theo công dụng, tính năng, công suất, kiểu dáng...

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam. Toàn Phát tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Tìm kiếm các đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn là việc các doanh nghiệp nên làm.

Toàn Phát tự tin mang đến những mẫu lò nướng công nghiệp chất lượng nhất. Ngày nay số lượng lò nướng công nghiệp của Toàn Phát có mặt trên thị trường luôn được các doanh nghiệp tin dùng là các dòng lò nướng công nghiệp được Toàn Phát sản xuất mang chất lượng quốc tế.

 

Toàn Phát không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công

Hãy trở thành người chủ kinh doanh thông minh trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp lò nướng công nghiệp cho bếp nhà hàng uy tính chất lượng nhất bạn nhé, vì chính cách bạn chọn đơn vị thiết kế thi công thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội