• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Nếu quý khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu và đang tìm kiếm cho mình những thiết bị bếp phù hợp thì Toàn Phát sẽ không chần chứ mà khuyên ngay quý khách hàng hãy chọn bếp âu 4 họng có lò nướng – thiết bị được mệnh danh là vua của các bếp nhà hàng kiểu Âu trên thế giới.


 

Bếp âu 4 họng có lò nướng được các đầu bếp nổi tiến khuyên dùng

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò nướng dễ dàng hơn thì quý khách hàng nên nắm vững các đặc điểm bên dưới đây của thiết bị được mệnh danh là vua của các bếp nhà hàng, khách sạn kiểu Âu.

Đặc điểm về thiết kế

– Bếp âu có cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng nên các đầu bếp không cần tốn nhiều thời gian để học cách dùng thông thạo loại bếp công nghiệp này.

– Bếp âu 4 họng có lò nướng có thể dùng để nấu nhiều món ăn cùng lúc rất nhanh chóng nhờ vậy công việc chế biến các món Âu trở nên đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm nhiên liệu và công sức.

– Ngoài ra, việc tích hợp thêm lò nướng bên dưới là một sáng kiến vô cùng thông minh giúp các đầu bếp có thể thực hiện những món nướng trên cùng một bếp trong lúc chờ các món ăn khác chín, rất gọn gàng, không mất thời gian di chuyển qua lại.

Đặc điểm về chất liệu

Cũng giống như những sản phẩm bếp âu công nghiệp khác, bếp âu 4 họng có lò nướng được làm từ inox, một loại hợp kim có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh, lau chùi, giúp không gian bếp trở nên sang trọng hơn.

 

Giá cả cũng như công năng của bếp âu 4 họng có lò nướng vô cùng phù hợp cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ

Đặc điểm về độ bền

Bếp âu 4 họng có lò nướng nhờ được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp nên luôn có độ bền đáng kinh ngạc, vận hành bằng nhiên liệu gas giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng đáng kể.

Đặc điểm về giá thành

Sản phẩm bếp âu 4 họng có lò nướng đa dạng chức năng nhưng giá cả lại rất phải chăng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng, bạn đã biết đơn vị nào phân phối bếp công nghiệp chính hãng uy tín, chất lượng mà giá cả lại rẻ chưa?

Với vô số đặc điểm quan trọng kể trên thì bếp âu 4 họng có lò nướng chắc chắn sẽ không thể nào thiếu mặt trong căn bếp tại các nhà hàng, khách sạn của quý khách hàng,…Nhưng để lựa chọn được loại bếp âu 4 họng có lò nướng tốt nhất quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp cũng như giá thành của sản phẩm hiện đang có trên thị trường.

Tại sao quý doanh nghiệp nên tìm mua bếp âu 4 họng có lò nướng tại Toàn Phát?

  • Vì phần lớn các thiết kế bếp Âu do Toàn Phát sản xuất đều làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Inox 304 được sử dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Nhờ vậy, các thiết bị này dễ tẩy rửa, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho thực phẩm được nấu nướng bên trong, không gây hại cho sức khỏe con người.
  • Vì các sản phẩm bếp âu đều được chính đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm duyệt và đánh giá chất lượng trước khi nhập kho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng, độ bền và giá cả. Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết với thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Các sản phẩm bếp Âu hay bếp Á do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc.

 

Bếp âu 4 họng có lò nướng được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp nên đảm bảo an toàn cho thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe của người nấu.

Nếu quý doanh nghiệp vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị nào để thiết kế bếp nhà hàng sao cho giúp ích việc việc kinh doanh thuận lợi thì Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tin quý khách hàng là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội