• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món ăn nổi tiếng trẹn thế giới thì thiết bị bếp nhà hàng chính là trợ thủ quan trọng quyết định đến hơn 50 vị ngon của món ăn, và bếp âu 6 họng chính là một trong những người trợ thủ được hầu hết các đều bếp yêu thích và hài lòng nhất trong thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn.


 

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng do Toàn Phát sản xuất chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Nguyên nhấn khiến bếp âu 6 họng được lòng mọi đầu bếp khó tính

Dù chỉ nhìn thoáng qua một thiết kế bếp âu 6 họng thì quý doanh nghiệp cũng dễ dàng nhận ra rằng bếp âu 6 họng có thiết kế đơn giản và được sử dụng như thế nào cho đúng cách.

Tại sao bếp âu 6 họng lại chuyên trị các món ngon trên thế giới?

  • Có nhiều họng Gas liền kế nhau để đầu bếp có thể nấu 1 lúc nhiều thứ, dễ quan sát.
  • Bếp Âu dùng Gas thấp áp, cho lượng Gas vừa đủ để nấu các món Âu, tiết kiệm gas, không quá nóng khi hầm nấu lâu như bếp Á.
  • 2 đầu bếp có thể đứng nấu 1 lúc khi dùng bếp Âu 6 họng
  • Đáp ứng đúng nhu cầu nên hiệu quả, tiết kiệm chi phí mua bếp
  • Dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bếp Âu 6 họng có bộ đánh lửa tự động
  • Họng đốt của bếp Âu làm bằng gang đúc công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau, cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Vỏ bếp bằng Inox SUS 304 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bếp và được cắt dập bằng máy nên các đường nét mềm mại, sang trọng, dễ vệ sinh.
  • Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.
  • Sử dụng nhiên liệu Gas, có ngăn chứa mỡ thừa, dễ dàng vệ sinh lau chùi, chỉ cần tháo riêng ngăn chứa mỡ thừa ra, mà không làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác của bếp.

 

Bếp âu 6 họng có thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng

Ngoài bếp âu 6 họng ra thì trong các bếp nhà hàng, khách sạn quý doanh nghiệp cần đầu tư đầy đủ và có chọn lọc các thiết bị hổ trợ tối đa cho bếp âu nhầm đạt được hiệu quả tốt nhất cho người đầu bếp.

  • Bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp xào, lò nướng salamander, bếp chiên công nghiệp, bếp hầm…
  • Tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu cháo công nghiệp,..
  • Nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng..
  • Máy chế biến thịt: Máy thái thịt, máy xay thịt, máy cưa xương..
  • Máy thái rau củ quả
  • Máy rửa bát công nghiệp, chậu rửa Inox..
  • Chụp hút khói công nghiệp

Không chỉ đem đến hiệu quả cao cho việc làm ra các món ăn ngon mà bếp âu 6 họng cũng như các thiết bị nhà bếp khác còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, chủ động trong công việc.

Phần lớn các thiết kế bếp Âu do Toàn Phát sản xuất đều làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Inox 304 được sử dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp. Nhờ vậy, các thiết bị này dễ tẩy rửa, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho thực phẩm được nấu nướng bên trong, không gây hại cho sức khỏe con người. Các sản phẩm đều được chính đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi kiểm duyệt và đánh giá chất lượng trước khi nhập kho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính năng, độ bền và giá cả.

Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết với thời gian bảo hành lâu dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Các sản phẩm bếp Âu hay bếp Á do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc.`

 

Bếp âu 6 họng có thiết kế đơn giản và được sử dụng chuyên nghiệp cho nhà sản xuất là được

Chúng tôi tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chấtlượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

Toàn Phát Corp “không chỉ tư vấn thiết kế và bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội