• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

CÁCH LỰA CHỌN THIẾT BỊ INOX CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Inox là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp & quầy bar như mặt quầy, bàn thớt, bàn soạn chia, chậu rửa, giá kệ, xe đẩy, tủ sấy chén… Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau & làm cách nào để phân biệt được thiết bị inox nào tốt nhất?

        

Thế nào là một thiết bị inox tốt ?
Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..

Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.

Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Toàn Phát để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.

Toàn Phát đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.

Xin vui lòng liên hệ Toàn Phát: 08 98 38 98 38 - 0905 915 679 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

THE COMPARISON BETWEEN ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF INDUSTRIAL DISHWASHER

THE COMPARISON BETWEEN ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF INDUSTRIAL DISHWASHER

As a "powerful assistant" to help you effectively solve the pile of dirty dishes, kitchen utensils,...

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Tương ớt nhà làm của bạn sẽ vừa ngon, sạch, để được lâu, vừa có màu...

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Nước thải lẫn mỡ thừa lần lượt chảy qua các ngăn. Mỡ nhẹ hơn nên sẽ...

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Ngày nay, việc sử dụng lò nướng đa năng đang trở nên ngày càng phổ biết thay...

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Kinh nghiệm chọn lò nướng phù hợp với nhu cầu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Là một “trợ thủ” đắt lực giúp bạn giải quyết hiệu quả đống chén...

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Hệ thống gas công nghiệp là một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu cho...

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội