• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

CÁCH LỰA CHỌN THIẾT BỊ INOX CHẤT LƯỢNG CHO NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Inox là chất liệu sử dụng phổ biến nhất để sản xuất các thiết bị nhà bếp công nghiệp & quầy bar như mặt quầy, bàn thớt, bàn soạn chia, chậu rửa, giá kệ, xe đẩy, tủ sấy chén… Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại inox khác nhau & làm cách nào để phân biệt được thiết bị inox nào tốt nhất?

        

Thế nào là một thiết bị inox tốt ?
Dù đều là đồ dùng bằng inox nhưng các thiết bị bếp thường được làm với các cấp độ khác nhau. Mức giá giữa các cấp độ này cũng chênh lệch khá nhiều..

Inox 18/8 và 18/10 là 2 loại được sử dụng phổ biến trong các thiết bị bếp nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi là inox 304. Số 18 ở đầu ký hiệu biểu thị cho lượng crôm và số 8 hoặc 10 ở phía sau thì biểu thị cho lượng ni-ken được sử dụng trong hợp chất inox. Theo đó với ký hiệu 18/8, loại inox này chứa 18% là crôm và 8% là ni-ken. Số thứ 2 càng lớn thì lượng ni-ken càng cao, mà ni-ken càng cao thì càng đảm bảo cho độ chống gỉ của sản phẩm.

Còn loại inox 18/0 (430) chứa rất ít ni-ken (chỉ 0,75%). Điều này khiến cho độ chống gỉ của nó giảm đi, không bằng loại 18/8 hay 18/10 nhưng vẫn có chất lượng tốt. Điểm đặc biệt ở loại inox này là nó vẫn còn khả năng hút nam châm. Điều này cũng khiến cho nó có giá thành rẻ hơn 2 loại trên.

Do đó, nếu sử dụng các thiết bị bếp cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken cao như các sản phẩm của Toàn Phát để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng bóng và chống gỉ hoàn hảo.

Toàn Phát đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất & cung cấp các thiết bị inox có độ bền cao, chất lượng tốt đảm bảo độ bề, tính tiện dụng, vệ sinh an toàn thực phẩm đem lại sự yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho chủ nhà hàng.

Xin vui lòng liên hệ Toàn Phát: 08 98 38 98 38 - 0905 915 679 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Sự khác nhau khiến bếp âu và bếp á luôn được lòng các doanh nghiệp Việt Nam

Sự khác nhau khiến bếp âu và bếp á luôn được lòng các doanh nghiệp Việt Nam

Nếu quý hàng thật sự muốn đầu tư nghiêm túc cho công việc kinh doanh khách...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng bánh Berjaya

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng bánh Berjaya

Toàn Phát xin giới thiệu với các bạn về những quy tắc cơ bản của việc vận...

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại thích dùng bếp âu có lò nướng cho nhà hàng của mình

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại thích dùng bếp âu có lò nướng cho nhà hàng của mình

Bếp âu đã quá quen thuộc với các nhà hàng cao cấp rồi nhưng bếp âu có lò...

Nói không với ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp

Nói không với ngộ độc thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm chưa bao giờ khiến các nhà hàng, quán ăn...

Hệ thống bếp á đạt chuẩn nhà hàng  bao gồm những bộ phận nào

Hệ thống bếp á đạt chuẩn nhà hàng bao gồm những bộ phận nào

Tất nhiên là rất nhiều bộ phận rồi, vì mỗi một bộ phận sẽ đảm nhiệm...

Làm sao để mua được bếp âu loại tốt phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà hàng

Làm sao để mua được bếp âu loại tốt phù hợp với nhu cầu thực tế của nhà hàng

Bếp nhà hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển của...

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Bếp chiên rán mặt phẳng là loại bếp chiên sử dụng từ vật liệu không gỉ...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội