• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838
23/04/2018 14:30 PM NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP CHO KHOA BẾP Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC. Việc đầu tư vào một phòng bếp thực hành nấu ăn với các bếp mẫu, quầy bar mẫu, các hệ thống gas, khói mẫu, đầy đủ những tiện nghi là một lợi thế vô cùng tuyệt vời đối với các trường đại học đã và đang chuẩn bị đào tạo chuyên sâu ngành Bếp. Vậy làm thế... CHI TIẾT
23/04/2018 12:02 PM XU HƯỚNG XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH ĐỂ ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP TÀI NĂNGĐể có được những đánh giá chất lượng tốt từ khoa Bếp các trường đại học đã đầu tư vào một hệ thống bếp chất lượng và an toàn. Toàn Phát tự hào được quý nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp chất... CHI TIẾT
19/12/2017 09:08 AM GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNGBạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự hiện diện của chiếc lò hấp nướng đa năng. Thiết bị đa chức năng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động và tăng năng suất ngay tại nhà bếp công nghiệp của bạn! Vậy bạn có thể cho ra... CHI TIẾT
04/12/2017 22:11 PM SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP ÁBếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu như canh, súp, các món nướng,… Bếp Á là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Á, rất đa dạng về món ăn, có phần cầu kỳ khi chế biến CHI TIẾT
14/10/2017 11:06 AM Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiềuViệc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu nướng để tiết kiệm thời gian. CHI TIẾT
17/08/2017 20:55 PM NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNGBạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sau chia sẻ những điều nhất thiết phải làm trước khi mở nhà hàng giúp bạn kinh doanh thành công. CHI TIẾT
07/06/2017 10:54 AM Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàngNếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp công nghiệp thì trong bài viết này sẽ mang đến một vài chia sẻ kinh nghiệm hữu ích: CHI TIẾT
26/05/2017 10:20 AM Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàngBếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng. CHI TIẾT
10/04/2017 16:22 PM CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆPBếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng phục vụ thực khách, hoặc là các bếp ăn tập thể, bếp trường học, bếp nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp sử dụng khá nhiều thiết bị inox trong nhà bếp, bài viết sẽ phân tích... CHI TIẾT
21/12/2016 15:04 PM Các văn bản cần lưu ý khi kinh doanh nhà hàngĐược đánh giá là ngành kinh doanh vô cùng hấp dẫn, kinh doanh nhà hàng đang thu hút đông đảo giới đầu tư tham gia. Bước vào mặt trận kinh doanh muôn vàn cạnh tranh và thử thách,đòi hỏi mỗi chủ nhà hàng phải nắm rõ các văn bản pháp luật trước khi tiến hành. CHI TIẾT
DMCA.com Protection Status