CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

  • Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

 

 

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị hết sức quan trọng trong các nhà hàng, công dụng chính của tủ đông là dùng để trữ đông thực phẩm trong nhà hàng. Trong quy trình bếp một chiều, thực phẩm sau khi nhập về sẽ được sơ chế và phân loại, những thực phẩm nào cần dùng sẽ đem vào nấu nướng, các thực phẩm chưa dùng đến sẽ được trữ trong tủ lạnh. Các loại thịt cá sẽ được trữ đông trong tủ đông, các loại rau củ quả sẽ được trữ trong tủ mát. Vì vậy trong thiết kế bếp nhà hàng, tủ đông thường được đặt gần khu sơ chế.

Các nhà hàng thường ưu tiên sử dụng tủ đông 4 cánh, với công suất khoảng 1100 lít, đây là công suất khá phù hợp với nhiều nhà hàng. Vị trí đặt tủ đông cũng không nên quá nóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tủ & tiêu thụ điện năng lớn. Nếu nhà hàng của bạn không có đủ diện tích có thể sử dụng tủ đông 2 cánh. Không nên sử dụng tủ 6 cánh vì đa số các tủ 6 cánh hiện nay nếu sử dụng với nhiệt độ trong nhà bếp rất dễ bị các trục trặc, độ bền thấp.

 

 

 

Có nhiều nhãn hiệu về tủ lạnh công nghiệp hiện nay trên thị trường, phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến là thương hiệu tủ đông Berjaya của Malaysia. Đây là loại tủ có chất lượng khá ổn, giá cả phải chăng, thiết kế đẹp mắt tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, là lựa chọn của khá nhiều nhà hàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng tủ lạnh công nghiệp cũng như tủ đông công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm để tư vấn đúng cho bạn loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như có các chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo & chăm sóc khách hàng hợp lý, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng. Do tủ lạnh là thiết bị rất quan trọng trong nhà bếp, nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến hư hao thực phẩm, thiệt hại rất nhiều cho nhà hàng, chưa kể đến việc gây ngưng trệ cho các hoạt động của nhà hàng. Vì vậy chế độ bảo hành nhanh chóng từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố hết sức quan trọng.

Toàn Phát tự hào là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, có giấy chứng nhận hàng hóa rõ ràng, dịch vụ chu đáo & bảo hành uy tín, đem đến sự yên tâm & tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ KHI NẤU ĂN TẠI BẾP NHÀ HÀNG

XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ KHI NẤU ĂN TẠI BẾP NHÀ HÀNG

Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...

NÂNG CAO DOANH THU VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BẰNG THỰC ĐƠN ĐIỆN TỬ

NÂNG CAO DOANH THU VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BẰNG THỰC ĐƠN ĐIỆN TỬ

Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...