• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị hết sức quan trọng trong các nhà hàng, công dụng chính của tủ đông là dùng để trữ đông thực phẩm trong nhà hàng. Trong quy trình bếp một chiều, thực phẩm sau khi nhập về sẽ được sơ chế và phân loại, những thực phẩm nào cần dùng sẽ đem vào nấu nướng, các thực phẩm chưa dùng đến sẽ được trữ trong tủ lạnh. Các loại thịt cá sẽ được trữ đông trong tủ đông, các loại rau củ quả sẽ được trữ trong tủ mát. Vì vậy trong thiết kế bếp nhà hàng, tủ đông thường được đặt gần khu sơ chế.

Các nhà hàng thường ưu tiên sử dụng tủ đông 4 cánh, với công suất khoảng 1100 lít, đây là công suất khá phù hợp với nhiều nhà hàng. Vị trí đặt tủ đông cũng không nên quá nóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tủ & tiêu thụ điện năng lớn. Nếu nhà hàng của bạn không có đủ diện tích có thể sử dụng tủ đông 2 cánh. Không nên sử dụng tủ 6 cánh vì đa số các tủ 6 cánh hiện nay nếu sử dụng với nhiệt độ trong nhà bếp rất dễ bị các trục trặc, độ bền thấp.

 

Có nhiều nhãn hiệu về tủ lạnh công nghiệp hiện nay trên thị trường, phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến là thương hiệu tủ đông Berjaya của Malaysia. Đây là loại tủ có chất lượng khá ổn, giá cả phải chăng, thiết kế đẹp mắt tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, là lựa chọn của khá nhiều nhà hàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng tủ lạnh công nghiệp cũng như tủ đông công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm để tư vấn đúng cho bạn loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như có các chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo & chăm sóc khách hàng hợp lý, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng. Do tủ lạnh là thiết bị rất quan trọng trong nhà bếp, nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến hư hao thực phẩm, thiệt hại rất nhiều cho nhà hàng, chưa kể đến việc gây ngưng trệ cho các hoạt động của nhà hàng. Vì vậy chế độ bảo hành nhanh chóng từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố hết sức quan trọng.

Toàn Phát tự hào là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, có giấy chứng nhận hàng hóa rõ ràng, dịch vụ chu đáo & bảo hành uy tín, đem đến sự yên tâm & tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Bài viết liên quan

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong...

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh...

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng...

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Trong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén  WINTERHALTER STR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STR

Máy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng...

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội