• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị hết sức quan trọng trong các nhà hàng, công dụng chính của tủ đông là dùng để trữ đông thực phẩm trong nhà hàng. Trong quy trình bếp một chiều, thực phẩm sau khi nhập về sẽ được sơ chế và phân loại, những thực phẩm nào cần dùng sẽ đem vào nấu nướng, các thực phẩm chưa dùng đến sẽ được trữ trong tủ lạnh. Các loại thịt cá sẽ được trữ đông trong tủ đông, các loại rau củ quả sẽ được trữ trong tủ mát. Vì vậy trong thiết kế bếp nhà hàng, tủ đông thường được đặt gần khu sơ chế.

Các nhà hàng thường ưu tiên sử dụng tủ đông 4 cánh, với công suất khoảng 1100 lít, đây là công suất khá phù hợp với nhiều nhà hàng. Vị trí đặt tủ đông cũng không nên quá nóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tủ & tiêu thụ điện năng lớn. Nếu nhà hàng của bạn không có đủ diện tích có thể sử dụng tủ đông 2 cánh. Không nên sử dụng tủ 6 cánh vì đa số các tủ 6 cánh hiện nay nếu sử dụng với nhiệt độ trong nhà bếp rất dễ bị các trục trặc, độ bền thấp.

 

Có nhiều nhãn hiệu về tủ lạnh công nghiệp hiện nay trên thị trường, phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến là thương hiệu tủ đông Berjaya của Malaysia. Đây là loại tủ có chất lượng khá ổn, giá cả phải chăng, thiết kế đẹp mắt tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, là lựa chọn của khá nhiều nhà hàng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng tủ lạnh công nghiệp cũng như tủ đông công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm để tư vấn đúng cho bạn loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như có các chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo & chăm sóc khách hàng hợp lý, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng. Do tủ lạnh là thiết bị rất quan trọng trong nhà bếp, nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến hư hao thực phẩm, thiệt hại rất nhiều cho nhà hàng, chưa kể đến việc gây ngưng trệ cho các hoạt động của nhà hàng. Vì vậy chế độ bảo hành nhanh chóng từ một nhà cung cấp uy tín là yếu tố hết sức quan trọng.

Toàn Phát tự hào là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất, có giấy chứng nhận hàng hóa rõ ràng, dịch vụ chu đáo & bảo hành uy tín, đem đến sự yên tâm & tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dù khách hàng không bao giờ nhìn thấy một cách trực tiếp cách bày trí một gian...

THE PRINCIPLES OF ONE-WAY KITCHEN DESIGN FOR KITCHEN, RESTAURANT AND INDUSTRIAL KITCHENS

THE PRINCIPLES OF ONE-WAY KITCHEN DESIGN FOR KITCHEN, RESTAURANT AND INDUSTRIAL KITCHENS

In the framework of this article, TOAN PHAT want to share with those who are interested in the...

THE ESSENTIAL MACHINES FOR PROFESSIONAL BAKERY

THE ESSENTIAL MACHINES FOR PROFESSIONAL BAKERY

Nowadays, there are many bread, sweet bread, as well as ice cream cakes bakeries. Toan Phat would...

IMPORTED KITCHEN EQUIPMENT FROM BERJAYA, MALAYSIA

IMPORTED KITCHEN EQUIPMENT FROM BERJAYA, MALAYSIA

Toan Phat specializes in importing and distributing kitchen equipment of famous brand Berjaya -...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội