Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

     Việc đầu tư vào một phòng bếp thực hành - bếp công nghiệp nấu ăn với các bếp mẫu, quầy bar mẫu, các hệ thống gas, khói mẫu, đầy đủ những tiện nghi là một lợi thế vô cùng tuyệt vời đối với các trường đại học đã và đang chuẩn bị đào tạo chuyên sâu ngành Bếp. Vậy làm thế nào để mô phỏng một hệ thống bếp thực hành đạt chuẩn đúng, đủ và an toàn trong trường đại học vẫn còn khiến các nhà đầu tư băn khoăn, đắn đo. Với mong muốn có thể giải đáp những vấn đề mà chủ đầu tư đang lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số tiêu chuẩn để sỡ hữu bếp thực hành hiện đại mô phỏng hệ thống bếp hoàn hảo của các nhà hàng từ 3 sao trở lên như sau:

 

1. Quy tắc bếp một chiều:

Ứng dụng nguyên lý thiết kế bếp một chiều giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Bếp nhà hàng thiết kế theo mô hình bếp một chiều khớp với quy trình sau:

- Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản và giá ở khu kho.

- Thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế

- Sau khi sơ chế, thực phẩm được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.

- Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội

- Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick–up

- Món ăn sau khi phục vụ xong sẽ được đưa vào khu rửa

 


2. Hệ thống gas, hệ thống hút khỏi đạt chuẩn châu Âu:

Với hệ thống gas tự động, các bình chứa gas không nằm trong khu vực bếp mà nằm hoàn toàn tách biệt bên ngoài. Hệ thống hút khói và khử mùi đạt chuẩn Châu Âu giúp các phòng học luôn thoáng mát, không gây ngột ngạt, đảm bảo an toàn, thoải mái cho Giảng viên, học viên trong quá trình dạy và học.
 


3. Sử dụng các thiết bị chất lượng:

Các thiết bị Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, và các thiết bị để làm các món Nướng, Quay gồm lò nướng, lu nướng, các bếp nướng… cũng phải được đảm bảo và đạt chuẩn để đem đến chất lượng món ăn chân thực nhất.
 

  


     Cho đến thời điểm này, việc xây dựng và đầu tư bếp thực hành cho khoa nấu ăn ở các trường đại học vẫn còn khá mới mẻ. Đòi hỏi chủ đầu tư cần tìm một chuyên gia và nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bếp nhà hàng để có thể đáp ứng nhiều tiêu chuẩn trên.

     Nhà thầu Toàn Phát với bề dày kinh nghiệm trong thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho sự lựa chọn của bạn hoàn hảo hơn trong việc: Tư vấn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất, thiết kế và bố trí một cách đúng và đủ công năng phù hợp với từng bếp nhà hàng, đặc biệt là các bếp thực hành của khoa Bếp tại các trường đại học. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn có thể tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

     Toàn Phát với mong muốn đem đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi xây dựng một bếp thực hành là trái tim của dự án khoa Bếp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hy vọng sẽ đem lại một nơi học tập và trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất, chất lượng nhất dành cho các đầu bếp tương lai.

     Để đáp lại những mong muốn và sự cố gắng không ngừng nghĩ đó, các trường đại học như: đại học Công Nghệ TP HCM Hutech, đại học Hồng Bàng - những ngôi trường tiên phong trong việc mở khoa nấu ăn sỡ hữu môi trường bếp thực hành hàng đầu đã tin tưởng lựa chọn công ty Toàn Phát làm nhà thầu thi công cũng như cung cấp các thiết bị bếp cho bếp ăn thực hành tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án khoa bếp tại các trường đại học do chính công ty Toàn Phát chịu trách nhiệm thiết kế và thi công. 

 

  

 

  

 

     Để có được những đánh giá chất lượng tốt từ khoa Bếp các trường đại học đã đầu tư vào một hệ thống bếp chất lượng và an toàn. Toàn Phát tự hào được quý nhà trường tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp chất lượng chính hãng và thi công hệ thống hút khói cho bếp thực hành của trường đại học. Hệ thống bếp của khoa Bếp của các trường là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty chúng tôi. 
Các hạng mục Toàn Phát thi công & cung cấp cho hệ thống bếp nhà hàng bao gồm các thiết bị bếp và thi công hệ thống hút khói, hệ thống gas công nghiệp phù hợp, tiện lợi trong từng không gian bếp.

     Các thiết bị bếp Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới của Malaysia, Đức, Ý... Cùng với chế độ bảo hành 1 năm, giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống Bếp - Bar nhà hàng khách sạn, cafe Toàn Phát tin tưởng sẽ được hợp tác với ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn hơn trong tương lai.

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Xu hướng sử dụng công nghệ khi nấu ăn tại bếp nhà hàng

Ứng dụng công nghệ giúp các đầu bếp nhà hàng nâng cao chất lượng món ăn và...

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Nâng cao doanh thu và chất lượng dịch vụ bằng thực đơn điện tử cho nhà hàng

Ứng dụng công nghệ thực đơn điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt...

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

5 CÔNG NGHỆ CÓ THỂ ỨNG DỤNG NGAY VÀO BẾP NHÀ HÀNG GIÚP TĂNG HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG

Toàn Phát xin chia sẻ 5 ứng dụng công nghệ được áp dụng rộng rãi trong bếp...

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

HỢP TÁC TRAINING QUỐC TẾ GIÚP TOÀN PHÁT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Toàn Phát là một trong số ít đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị từ...

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CÓ DỊCH VỤ TỐT HAY NHÀ THẦU CÓ GIÁ TỐT

Khu bếp được ví như trái tim của nhà hàng, nơi tạo ra các món ăn khẳng định...

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

CÁC THƯƠNG HIỆU BẾP CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN TẠI SHOWROOM TOÀN PHÁT

Toàn Phát có showroom thiết bị bếp công nghiệp tại 210 Nguyễn Đình Chiểu,...

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

ĐẾN ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ VÀ MUA TRỰC TIẾP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam....

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

DMCA.com Protection Status