• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

Tại sao nên đầu tư máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàng

Máy rửa chén công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại & tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp. Nhắc đến máy rửa chén người ta thường nghĩ đến thiết bị đắt tiền, hoặc khó sử dụng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về công năng & cách sử dụng hẳn bạn sẽ thấy đây là một trong những thiết bị rất đáng để đầu tư cho nhà bếp công nghiệp.

    

Công dụng của máy rửa chén công nghiệp: công dụng chính của máy rửa chén chính là rửa chén, đĩa, ly tách, dụng cụ, rửa ly trong nhà bếp. Với thiết kế thông minh hiện đại, máy rửa chén sử dụng những tay rửa với những tia nước áp lực mạnh, cộng với hoá chất và nước nóng lên đến 85 độ C giúp cho chén đũa sạch hoàn toàn & tiệt trùng sau khi rửa. Bằng các thử nghiệm cho thấy việc rửa bằng máy rửa chén cho kết quả rửa sạch sẽ và vệ sinh hơn so với rửa bằng tay rất nhiều!

Ưu điểm khi rửa bằng máy rửa chén: 

Tiết kiệm không gian và thời gian: rửa chén bằng máy rửa chén giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với rửa bằng tay. Tốc độ của máy rửa chén dòng hood type là 60 rổ/giờ, tức là chỉ 1 phút một rổ, và một rổ có thể sắp được khoảng 30 chén/đĩa. Như vậy một giờ trung bình có thể rửa được 1800 chén/đĩa, nếu trừ đi thời gian sắp vào rổ và các khâu khác thì trung bình 1 giờ máy có thể rửa khoảng 1000 - 1200 chén/đĩa. Như vậy bạn có thể tính được số thời gian bạn cần rửa chén dựa trên số khách và số vật rửa. 

Tiết kiệm nhân công và hoá chất: nếu rửa bằng tay sẽ tốn rất nhiều nhân công, chưa kể tỉ lệ gây vỡ chén đĩa rất nhiều. Một ưu điểm nữa của máy rửa chén là tiết kiệm nước, hoá chất rất nhiều so với rửa bằng tay. Dòng máy rửa chén tốt chỉ tiêu tốn khoảng 2 lít nước/rổ chén đĩa, vô cùng tiết kiệm nếu sử dụng thời gian lâu dài.
 
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
Việc rửa chén bằng tay rất dễ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu rửa với số lượng lớn và người rửa không kỹ càng. Các hoá chất tẩy rửa độc hại vẫn còn bám trên chén đĩa sau khi rửa. Các chén đĩa không được sấy khô kịp thời rất dễ sản sinh các vi khuẩn bám vào chén đĩa, nếu lau bằng khăn thì nguy cơ mất an toàn sẽ cao hơn. Vì vậy rửa chén bằng máy rửa chén là phương pháp hiện đại, khoa học và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & tiệt trùng chén đĩa lên tới 85 độ C, giúp chén đũa khô ngay sau khi rửa và có thể tiếp tục sử dụng được ngay.

Nên sử dụng dòng máy rửa chén nào?

  

Nếu đã quyết định đầu tư máy rửa chén bạn nên tính đến hiệu quả lâu dài mà thiết bị này đem lại. Vì nếu sử dụng trong thời gian dài máy rửa chén sẽ đem lại hiệu quả rất lớn với khả năng tiết kiệm nhiều chi phí như đã phân tích ở trên. Bạn nên chọn hãng sản xuất uy tín để mua vì độ bền và ổn định cao, giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, cộng với khả năng tiết kiệm năng lượng mà các dòng máy tốt mang lại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành không nhỏ.

Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc chọn dòng máy có công suất phù hợp với nhà bếp của mình. Với các bếp nhà hàng có công suất 500 – 1000 khách có thể đầu tư 1 – 2 máy dòng hood type như máy rửa chén Winter Halter P50. Đối với nhà máy hoặc tiệc cưới cần công suất 2000 khách trở lên có thể đầu tư dòng băng chuyền. Còn các công suất nhỏ hơn từ 50 – 100 khách có thể đầu tư dòng dưới quầy (under counter).

Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể nhận được các sản phẩm chính hãng và các dịch vụ sản phẩm tốt, chế độ bảo trì bảo hành đảm bảo, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Toàn Phát tự hào là nhà phân phối dòng máy rửa chén danh tiếng Winter Halter. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn & cung cấp máy rửa chén winter halter, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm uy tín chất lượng, nhập khẩu chính hãng, khả năng tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, lắp đặt điện nước, hoá chất, tư vấn hướng dẫn sử dụng, cũng như bảo hành bảo trì lâu dài cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong...

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh...

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng...

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Trong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén  WINTERHALTER STR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STR

Máy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng...

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội