• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Bếp nhà hàng là hệ thống thiết bị bếp được bố trí hợp lý để nấu nướng thức ăn phục vụ cho nhiều người ăn. Các thiết bị bếp được chia làm nhiều loại khác nhau như thiết bị bếp á, thiết bị bếp âu, thiết bị chiên phẳng, chiên nhúng, nướng, lò nướng… các loại tủ lạnh, máy rửa chén, sơ chế thực phẩm…

Thế nào là quy trình bếp một chiều?
- Các thiết bị bếp được bố trí theo từng phân khu không chồng chéo lên nhau để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gơi ý các phân khu bếp :
Khu sơ chế: Thực phẩm sau khi nhập và sẽ đưa vào khu sơ chế để sơ chế trước khi nấu, các thực phẩm chưa nấu được đưa vào tủ lạnh bảo quản.

       


Khu trữ lạnh bảo quản: bảo quản các thực phẩm chưa dùng như tủ đông, tủ mát.

   


Khu nấu – bếp nóng: nấu nướng

    


Khu bếp nguội: salad, bếp nguội.

Khu soạn chia: ra đồ ăn, soạn chia để phục vụ.

Khu rửa: rửa chén bát.

Tại sao phải thiết kế bếp theo quy trình một chiều:

- Đây là quy trình chuẩn trong nguyên tắc thiết kế bếp nhà hàng.

- Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu nướng để tiết kiệm thời gian.

- Các thực phẩm sống và chín sẽ không bị chồng chéo lên nhau, khu sơ chế, khu rửa và khu rửa tách biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Quy trình này phải đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng.

Toàn phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống bếp một chiều cho hàng ngàn nhà hàng khách sạn trường học bệnh viện tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị bếp của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng và được bảo hành uy tín bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề.

Hãy liên lạc ngay với toàn phát để được tư vấn ngay hôm nay: 0905 915 679 - 08 98 38 98 38

 

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

 

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dù khách hàng không bao giờ nhìn thấy một cách trực tiếp cách bày trí một gian...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội