• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Có thể bạn không biết nhưng Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu được tầm quan trọng của thiết bị bếp trong nhà hàng. Nhiều người mới bắt đầu đầu tư vào ngành ẩm thực thường quan niệm: Đồ ăn có ngon hay không, tốc độ ra món ăn có nhanh hay không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào đầu bếp.


Khu vực bếp của các nhà hàng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau. Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các khu vực này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng thông thường phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay

Một nhà hàng có thể có vài khu vực chuyên biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế để nấu các món trong thực đơn. Hai yếu tố quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp. Có rất nhiều khu vực trong bếp trên thực tế có thể kết hợp lại thành một khu vực đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

Và tất nhiên để một khu bếp trong nhà hàng, khách sạn có thể vận hành tốt, tiết kiệm thời gian và công sức cho người làm thì sự hỗ trợ từ các thiết bị bếp nhà hang là vô cùng quan trọng.

Bài viết này sẽ chỉ ra cho quý doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh ngành nhà hàng, khách sạn rằng đâu là các thiết bị bếp được nhiều đơn vị sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Theo đó, top các thiết bị bếp nhà hàng được sử dụng nhiều nhất lần lượt là:

1. Bếp công nghiệp

 

Phải chọn được loại thiết bị phù hợp với từng căn bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp của Toàn Phát Corp là khu vực để nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ số lương người ăn đông ở các khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… được thiết kế, lắp đặt đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của một bếp ăn công nghiệp hiện đại chất lượng, để đảm bảo nhu cầu phục vụ hiệu quả, nhanh. Bếp công nghiệp có quy mô lớn, chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị bếp công nghiệp hơn so với các khu bếp gia đình hay khu bếp của các quán ăn nhỏ,…

Phải chọn được loại thiết bị phù hợp với từng căn bếp ăn công nghiệp. Cần xác định được không gian của khu vực bếp, để thiết kế, lắp đặt các dụng cụ cho bếp ăn phù hợp và đảm bảo được nhu cầu sử dụng, không gian bếp phải được xây dựng, thiết kế thoáng mát.

Một số thiết bị thuộc bếp công nghiệp gồm

  • + Thiết bị nấu: thiết bị làm nóng, nấu chín thực phẩm,..
  • + Thiết bị sơ chế: dụng cụ cắt, xay, thái nhỏ thực phẩm,..
  • + Thiết bị bếp inox: bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe đẩy inox…
  • + Thiết bị lạnh: thiết bị giữ lạnh, đông để bảo quản thực phẩm
  • + Thiết bị điện: thiết bị hâm, nấu, nướng giữ nóng thức ăn bằng điện.

2. Tủ lạnh công nghiệp

 

Tủ lạnh công nghiệp, tủ đông nhà hàng công nghiệp Toàn Phát thiết kế hiện đại, tiện dụng, an toàn khi sử dụng.

  • Tủ lạnh công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể… Sử dụng tủ lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Tủ lạnh công nghiệp bao gồm tủ đông nhà hàng, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bàn đông, bàn mát, bàn cánh kiếng, bàn salad, tủ lạnh trưng bày với nhiều công suất và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Sản phẩm tủ lạnh công nghiệp, tủ đông nhà hàng công nghiệp Toàn Phát thiết kế hiện đại, tiện dụng, an toàn khi sử dụng. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường thế giới, mang đến hiệu quả cao và hiệu suất hoạt động tốt nhất.
  • Tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp… được Toàn Phát nhập khẩu từ các thương hiệu như: Berjaya, Malaysia, PK Intertrade, Thái Lan…. Khi mua sản phẩm tại Toàn Phát, bạn luôn được tư vấn nhiệt tình, bảo trì kỹ lưỡng, chu đáo, nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất.

3. Thiết bị sơ chế thực phẩm

Thiết bị sơ chế là máy móc thiết bị dùng để sơ chế thực phẩm thô trong phòng bếp công nghiệp Sử dụng máy móc sơ chế giúp đầu bếp có thể thực hiện các món ăn nhanh và đẹp hơn. 

Máy móc thiết bị sơ chế thực phẩm bao gồm: máy xay thịt, máy thái thịt, máy thái rau củ quả, máy cưa xương....Tất cả các máy đều sử dụng điện để vận hành nên rất thuận tiện di chuyển.

 

Tất cả các máy đều sử dụng điện để vận hành nên rất thuận tiện di chuyển.

Để có thế nấu ra được những món ăn ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì các thiết bị sơ chế thực phẩm như máy thái thịt, máy xay thịt, máy bảo quản, máy chế biến rau củ, máy chế biến thực phẩm, máy đánh sữa là không thể thiếu trong một gian bếp hệ thống các nhà hàng, khách sạn.

4. Thiết bị Bar – coffee

Toàn Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công quầy Bar, Bar ngoài trời, bar nhà hàng, bar coctail, beer. Sản xuất thùng đá, các loại rack, rail, module bar chuyên nghiệp theo yêu cầu cho bar club chuyên nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort...

 

Việc lựa chọn một thiết bị bar - cafe, quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng

Để khách hàng ấn tượng và cảm nhận được sự hoàn hảo trong không gian, điều đầu tiên cần nói đến là nội thất, trong đó quầy bar, quầy pha chế luôn là đểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác. Việc lựa chọn một thiết bị bar - cafe, quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Hãy trở thành người chủ kinh doanh thông minh trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng nhất bạn nhé, vì chính cách bạn chọn đơn vị thiết kế thi công thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn chính là điểm để người khác có thể nhìn thấy sự nổi bật và khác biệt của bạn trong giới kinh doanh nhà hàng khách sạn nhiều như nấm hiện nay.

 

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Office: 50 Bis Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 08 9838 9838 - 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn – Niềm Tin - Chất Lượng cho mọi dự án

 

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dù khách hàng không bao giờ nhìn thấy một cách trực tiếp cách bày trí một gian...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội