• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua sự dụng là do muốn tiết kiệm chi phí cho công cuộc kinh doanh của mình, tuy nhiên đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc vì nếu chỉ để tiết kiệm chi phí mà phải sữ dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn đã cụ thì có đáng hay không cho công việc kinh doanh lâu dài?


 

Cũ mới không quan trọng mà quan trọng là phải còn sử dụng tốt

Mua mới khi có thể thay vì mua cũ

Mua thiết bị bếp nhà hàng mới không phải là một lựa chọn cho mọi nhà điều hành dịch vụ thực phẩm. Tuy nhiên, có một số trường hợp trong đó việc mua một thiết bị mới sẽ có lợi cho bạn, có khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa và đau đầu. Các thiết bị như nồi chiên cấp thương mại có thể ăn mòn hoặc thậm chí rò rỉ, và các thành phần điện cũ có thể gây bất lợi cho tính nhất quán trong nấu ăn. Máy làm đá là một loại thiết bị khác mà các chuyên gia thường khuyên không nên mua. Điều này là do có quá nhiều thứ có thể thất bại hoặc gây ô nhiễm theo thời gian khi nói đến thiết bị làm đá.

Mua thiết bị bếp nhà hàng mới mang đến sự an tâm và kiến ​​thức rằng thiết bị sẽ hoạt động phù hợp trong nhiều năm tới, ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng thực sự. Một lợi ích nữa là thiết bị cấp thương mại mới thường đi kèm với bảo hành, bảo vệ bạn trước các sự cố có thể xảy ra.

Mua thiết bị bếp nhà hàng cũ phải xem thực tế sử dụng

Khi bạn đã đánh giá tình hình của mình và cảm thấy rằng mua thiết bị đã qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất, hãy chắc chắn gắn bó với các thương hiệu cao cấp nếu có thể. Tham khảo ý kiến ​​một người bạn đáng tin cậy trong ngành để hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn các nhà sản xuất mang lại giá trị cao nhất và sức mạnh bền bỉ, và cố gắng tìm đơn vị mới nhất có thể.

Nhìn chung, các loại bếp công nghiệp gas là an toàn hơn thiết bị nấu ăn bằng điện, trong khi các thiết bị làm mát như điện lạnh và máy làm đá thường không đáng tin cậy. Phụ tùng thay thế trên các mặt hàng này cũng cực kỳ đắt tiền.

Mẹo hay khi chọn mua thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Khi nói đến việc trang bị cho việc kinh doanh của bạn với các thiết bị nhà bếp nhà hàng đây là một danh sách kiểm tra tiện dụng để thực hiện công việc dễ dàng hơn trong việc trang bị cho nhà bếp nhà hàng của bạn.

Mua mới thường là một thay thế thông minh để mua sử dụng.  Các thiết bị gần như chắc chắn sẽ có một tuổi thọ lâu hơn trong nhà hàng của bạn, với ít vấn đề và sửa chữa hơn. Mẹo mua thiết bị mới.  Hạn chế lớn nhất của Thiết bị mới là giá cả.

Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh điều này mà hầu hết các nhà cung cấp thiết bị nhà hàng có thể làm việc với bạn về điều này. Vài ví dụ: Tìm kiếm các đơn vị cho thuê thiết bị với giá cả phải chăng. Các đơn vị chuyên môn thanh lý thiết bị nhà hàng cũng là một giải pháp Khi bạn tìm cách cài đặt hoặc nâng cấp thiết bị nhà bếp thương mại của mình, hãy nhớ rằng đầu tư vào thiết bị nhà hàng là một khoản đầu tư vào thành công của nhà hàng của bạn.

Không phải chỉ sử dụng thiết bị bếp nhà hàng cũ mới giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà chính sách phục vụ của Toàn Phát cũng có thể làm điều đó.

 

Thiết bị bếp nhà hàng quyết định hơn một nửa sự thành bại trong việc kinh doanh

1. Quan tâm, phục vụ chu đáo và kịp thời đến toàn thể khách hàng của công ty.

2. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

3. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

4. Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu quý doah nghiệp

5. Tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

6. Bảo đảm nguồn lực, nâng cao hệ thống quản lý theo TCVN và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Toàn Phát dư sức giúp cho quý doanh nghiệp có được thiết bị nhà hàng tốt với mức giá tốt nhất thị trường

Với phương châm uy tín, Toàn Phát tự tin đem đến các sản phẩm chất lượng nhất đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất,

tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công

nghiệp tại Việt Nam chính là lời khẳng định chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn -  Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội