• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua sự dụng là do muốn tiết kiệm chi phí cho công cuộc kinh doanh của mình, tuy nhiên đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc vì nếu chỉ để tiết kiệm chi phí mà phải sữ dụng thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn đã cụ thì có đáng hay không cho công việc kinh doanh lâu dài?


 

Cũ mới không quan trọng mà quan trọng là phải còn sử dụng tốt

Mua mới khi có thể thay vì mua cũ

Mua thiết bị bếp nhà hàng mới không phải là một lựa chọn cho mọi nhà điều hành dịch vụ thực phẩm. Tuy nhiên, có một số trường hợp trong đó việc mua một thiết bị mới sẽ có lợi cho bạn, có khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa và đau đầu. Các thiết bị như nồi chiên cấp thương mại có thể ăn mòn hoặc thậm chí rò rỉ, và các thành phần điện cũ có thể gây bất lợi cho tính nhất quán trong nấu ăn. Máy làm đá là một loại thiết bị khác mà các chuyên gia thường khuyên không nên mua. Điều này là do có quá nhiều thứ có thể thất bại hoặc gây ô nhiễm theo thời gian khi nói đến thiết bị làm đá.

Mua thiết bị bếp nhà hàng mới mang đến sự an tâm và kiến ​​thức rằng thiết bị sẽ hoạt động phù hợp trong nhiều năm tới, ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng thực sự. Một lợi ích nữa là thiết bị cấp thương mại mới thường đi kèm với bảo hành, bảo vệ bạn trước các sự cố có thể xảy ra.

Mua thiết bị bếp nhà hàng cũ phải xem thực tế sử dụng

Khi bạn đã đánh giá tình hình của mình và cảm thấy rằng mua thiết bị đã qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất, hãy chắc chắn gắn bó với các thương hiệu cao cấp nếu có thể. Tham khảo ý kiến ​​một người bạn đáng tin cậy trong ngành để hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn các nhà sản xuất mang lại giá trị cao nhất và sức mạnh bền bỉ, và cố gắng tìm đơn vị mới nhất có thể.

Nhìn chung, các loại bếp công nghiệp gas là an toàn hơn thiết bị nấu ăn bằng điện, trong khi các thiết bị làm mát như điện lạnh và máy làm đá thường không đáng tin cậy. Phụ tùng thay thế trên các mặt hàng này cũng cực kỳ đắt tiền.

Mẹo hay khi chọn mua thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn

Khi nói đến việc trang bị cho việc kinh doanh của bạn với các thiết bị nhà bếp nhà hàng đây là một danh sách kiểm tra tiện dụng để thực hiện công việc dễ dàng hơn trong việc trang bị cho nhà bếp nhà hàng của bạn.

Mua mới thường là một thay thế thông minh để mua sử dụng.  Các thiết bị gần như chắc chắn sẽ có một tuổi thọ lâu hơn trong nhà hàng của bạn, với ít vấn đề và sửa chữa hơn. Mẹo mua thiết bị mới.  Hạn chế lớn nhất của Thiết bị mới là giá cả.

Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh điều này mà hầu hết các nhà cung cấp thiết bị nhà hàng có thể làm việc với bạn về điều này. Vài ví dụ: Tìm kiếm các đơn vị cho thuê thiết bị với giá cả phải chăng. Các đơn vị chuyên môn thanh lý thiết bị nhà hàng cũng là một giải pháp Khi bạn tìm cách cài đặt hoặc nâng cấp thiết bị nhà bếp thương mại của mình, hãy nhớ rằng đầu tư vào thiết bị nhà hàng là một khoản đầu tư vào thành công của nhà hàng của bạn.

Không phải chỉ sử dụng thiết bị bếp nhà hàng cũ mới giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà chính sách phục vụ của Toàn Phát cũng có thể làm điều đó.

 

Thiết bị bếp nhà hàng quyết định hơn một nửa sự thành bại trong việc kinh doanh

1. Quan tâm, phục vụ chu đáo và kịp thời đến toàn thể khách hàng của công ty.

2. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở vật chất của công ty và khách hàng.

3. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

4. Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu quý doah nghiệp

5. Tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

6. Bảo đảm nguồn lực, nâng cao hệ thống quản lý theo TCVN và tiêu chuẩn quốc tế.

 

Toàn Phát dư sức giúp cho quý doanh nghiệp có được thiết bị nhà hàng tốt với mức giá tốt nhất thị trường

Với phương châm uy tín, Toàn Phát tự tin đem đến các sản phẩm chất lượng nhất đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất,

tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công

nghiệp tại Việt Nam chính là lời khẳng định chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn -  Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nướng pizza, bánh mì bằng lò nướng UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Hướng dẫn nướng pizza, bánh mì bằng lò nướng UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Bakerlux Shop.Pro là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Unox, thiết kế...

Một số thiết bị điện lạnh cần thiết cho quán café hay quán bar của bạn

Một số thiết bị điện lạnh cần thiết cho quán café hay quán bar của bạn

Trong chủ đề này Toàn Phát sẽ chia sẻ sâu hơn về nhóm thiết bị bảo quản...

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman - Thương hiệu hàng đầu về thiết bị sơ chế thực phẩm

Sirman là một cái tên lâu năm và rất phổ biến trên thị trường thiết bị...

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winrer Halter P50

Trong bài viết này, Toàn Phát sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản...

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Các thiết bị xử lý thực phẩm không thể thiếu cho bếp nhà hàng

Toàn Phát sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý về các thiết bị xử lý thực...

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Tổng hợp các dòng lò nướng bánh trung thu được ưu chuộng nhất

Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những mẫu lò nướng bánh trung thu được nhiều...

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh trung thu thập cẩm - Hương...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

Lò nướng salamander (hay còn gọi là lò nướng mặt) thường được sử dụng...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tủ đông 4 cánh Berjaya

Sản phẩm tủ đông 4 cánh Berjaya thuộc dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp....

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Bí quyết làm vỏ bánh trung thu mềm xốp

Không phải ai cũng có thể tạo ra một lớp vỏ bánh trung thu hoàn hảo  ngay từ...

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh hiệu quả nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm bánh, thông qua...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy trộn bột đúng cách

Làm thế nào để bạn có thể trộn được cùng lúc một khối lượng bột lớn...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội