NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG | Toanphatcorp

  • Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG

Thiết bị bếp Âu:

Từ xưa tới nay, các nhà hàng luôn cạnh tranh nhau bằng nhiều phương pháp, từ trang trí nhà hàng, thiết kế khu ăn uống cho tới nâng cấp các thiết bị bếp… Nhà hàng càng hiện đại, chất lượng càng cao đều phụ thuộc vào độ hiện đại của các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó, các thiết bị bếp Âu chính là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp bởi tính năng hiệu quả, độ an toàn khi sử dụng và thiết kế sang trọng của nó.

 

 

                                                          Nguồn: Toanphatcorp.vn

Với xu hướng hiện đại, các loại thiết bị bếp Âu ngày này càng lúc càng đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế, để phục vụ nhiều món Âu khác nhau. Có các loại thiết bị đặc trưng rất hay được các nhà hàng sử dụng như là Bếp gas 2 họng, bếp Âu 4 họng Berjaya , bếp chiên nhúng, bếp nấu điện, lò quay… tiêu biểu có thể kế đến như:
Lò hấp nướng đa năng: Đây là một thiết bị vô cùng hiện đại và tiện lợi cho các nhà hàng Âu, với khả năng hấp nướng & ghi nhớ hàng trăm món ăn khác nhau, khả năng hấp nướng kết hợp, khả năng tạo hơi nước nhanh ở nhiệt độ thấp (70oC) giúp đầu bếp thoả sức sáng tạo các món Âu khác nhau. Đặc biệt nếu đã cho ra đời một công thức thật ưng ý, đầu bếp có thể lưu lại và đặt tên, để mỗi khi nấu chỉ cần gọi tên món ăn đó ra. Các thương hiệu nổi tiếng về loại thiết bị này có thể kể đến như MKN của Đức, Unox của Ý, Rational của Đức...

 

 

 

 

Tiếp theo phải kể đến một loại bếp hết sức thông dụng trong các nhà hàng Âu đó là bếp Âu 4, Âu 6 (open burner), dùng gas. Tuỳ theo công suất mà chủ nhà hàng có thể chọn Âu 2, Âu 4, hay Âu 6, có lò nướng hay không có lò nướng. Lò nướng bên dưới chủ yếu dùng nướng bánh. Công dụng của bếp Âu này có thể dùng để nấu nước sốt, bánh mì ốp la, các món Âu, áp chảo... Các thương hiệu có thể kể đến như Mastro, Offcar, Berjaya…

 

 

 

 

 

Tiếp đến là các thiết bị bếp chiên. Bếp chiên được chia ra là bếp chiên nhúng & bếp chiên phẳng. Chiên nhúng có các công suất 3 lít, 5 lít, 7 lít, 8 lít, 15 lít, 30 lít tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Hoặc có thể chia theo loại 1 hộc hoặc 2 hộc. 

 

 

   

 

 

Các thiết bị bếp nướng như nướng than nhân tạo, nướng than đá:

 

 

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao. Chính vì thế, để chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện của mình, các nhà hàng, khách sạn đều phải đau đầu suy nghĩ khi chọn lựa. Để giải quyết vấn đề này, hãy liên lạc ngay với Toàn Phát.

Toàn Phát là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp Âu nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng kể trên. Chúng tôi cam đoan các thiết bị của công ty đều là hàng chính hãng 100% và được nhập từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Ý, Malaysia. Là cung cấp uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bếp công nghiệp, chuyên tư vấn, lắp đặt, thiết kế và thi công các thiết bị bếp Âu cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước, Toàn Phát tự tin sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

 

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

TỦ CẤP ĐÔNG BERJAYA – GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM TỐI ƯU

TỦ CẤP ĐÔNG BERJAYA – GIẢI PHÁP BẢO QUẢN THỰC PHẨM TỐI ƯU

Tủ cấp đông công nghiệp Berjaya Blast Freezer, với khả năng cấp đông tới -30...

XU HƯỚNG: LỰA CHỌN THỰC PHẨM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

XU HƯỚNG: LỰA CHỌN THỰC PHẨM TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MÙA DỊCH

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều gia đình đã...

HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP, CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NÀO CHO CHUYÊN NGHIỆP

HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP, CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NÀO CHO CHUYÊN NGHIỆP

Mùi thức ăn, khói bụi trong môi trường, không khí nóng bức tỏa ra từ các bếp...

CÁCH CHỌN MUA TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM

CÁCH CHỌN MUA TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM

Bạn đang có kế hoạch mở một tiệm bánh kem, bánh ngọt? Bạn muốn tìm hiểu...

CÁCH MUA TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ BẾP

CÁCH MUA TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ BẾP

Tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội đang trở thành...

CÁCH CHỌN CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG, BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

CÁCH CHỌN CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG, BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Chậu rửa công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi...

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế bếp nhà hàng

Căn bếp được ví như linh hồn của một nhà hàng kinh doanh phục vụ bữa ăn...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn các bước vệ sinh đúng kỹ thuật giúp bếp hoạt động ổn định,...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Hướng dẫn sử dụng bếp âu công nghiệp Berjaya. Các quy tắc lắp đặt, các lưu...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn sử dụng tủ mát, bàn mát, tủ đông, bàn đông, tủ lạnh trưng bày...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Unox Mind.Maps, cách vệ sinh tự động và vệ sinh...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

Hướng dẫn sử dụng nhanh lò nướng đa năng UNOX Mind Maps. Toàn Phát là đơn vị...