• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG

Thiết bị bếp Âu:

Từ xưa tới nay, các nhà hàng luôn cạnh tranh nhau bằng nhiều phương pháp, từ trang trí nhà hàng, thiết kế khu ăn uống cho tới nâng cấp các thiết bị bếp… Nhà hàng càng hiện đại, chất lượng càng cao đều phụ thuộc vào độ hiện đại của các thiết bị bếp công nghiệp, trong đó, các thiết bị bếp Âu chính là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp bởi tính năng hiệu quả, độ an toàn khi sử dụng và thiết kế sang trọng của nó.

                                                          Nguồn: Toanphatcorp.vn

Với xu hướng hiện đại, các loại thiết bị bếp Âu ngày này càng lúc càng đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế, để phục vụ nhiều món Âu khác nhau. Có các loại thiết bị đặc trưng rất hay được các nhà hàng sử dụng như là Bếp gas 2 họng, 4 họng, bếp chiên nhúng, bếp nấu điện, lò quay… tiêu biểu có thể kế đến như:
Lò hấp nướng đa năng: Đây là một thiết bị vô cùng hiện đại và tiện lợi cho các nhà hàng Âu, với khả năng hấp nướng & ghi nhớ hàng trăm món ăn khác nhau, khả năng hấp nướng kết hợp, khả năng tạo hơi nước nhanh ở nhiệt độ thấp (70oC) giúp đầu bếp thoả sức sáng tạo các món Âu khác nhau. Đặc biệt nếu đã cho ra đời một công thức thật ưng ý, đầu bếp có thể lưu lại và đặt tên, để mỗi khi nấu chỉ cần gọi tên món ăn đó ra. Các thương hiệu nổi tiếng về loại thiết bị này có thể kể đến như MKN của Đức, Unox của Ý, Rational của Đức...

Tiếp theo phải kể đến một loại bếp hết sức thông dụng trong các nhà hàng Âu đó là bếp Âu 4, Âu 6 (open burner), dùng gas. Tuỳ theo công suất mà chủ nhà hàng có thể chọn Âu 2, Âu 4, hay Âu 6, có lò nướng hay không có lò nướng. Lò nướng bên dưới chủ yếu dùng nướng bánh. Công dụng của bếp Âu này có thể dùng để nấu nước sốt, bánh mì ốp la, các món Âu, áp chảo... Các thương hiệu có thể kể đến như Mastro, Offcar, Berjaya…

 

Tiếp đến là các thiết bị bếp chiên. Bếp chiên được chia ra là bếp chiên nhúng & bếp chiên phẳng. Chiên nhúng có các công suất 3 lít, 5 lít, 7 lít, 8 lít, 15 lít, 30 lít tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Hoặc có thể chia theo loại 1 hộc hoặc 2 hộc. 

   

Các thiết bị bếp nướng như nướng than nhân tạo, nướng than đá:

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao. Chính vì thế, để chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện của mình, các nhà hàng, khách sạn đều phải đau đầu suy nghĩ khi chọn lựa. Để giải quyết vấn đề này, hãy liên lạc ngay với Toàn Phát.

Toàn Phát là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp Âu nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng kể trên. Chúng tôi cam đoan các thiết bị của công ty đều là hàng chính hãng 100% và được nhập từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Ý, Malaysia. Là cung cấp uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bếp công nghiệp, chuyên tư vấn, lắp đặt, thiết kế và thi công các thiết bị bếp Âu cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước, Toàn Phát tự tin sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN
  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

THE COMPARISON BETWEEN ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF INDUSTRIAL DISHWASHER

THE COMPARISON BETWEEN ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF INDUSTRIAL DISHWASHER

As a "powerful assistant" to help you effectively solve the pile of dirty dishes, kitchen utensils,...

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Tương ớt nhà làm của bạn sẽ vừa ngon, sạch, để được lâu, vừa có màu...

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Nước thải lẫn mỡ thừa lần lượt chảy qua các ngăn. Mỡ nhẹ hơn nên sẽ...

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Ngày nay, việc sử dụng lò nướng đa năng đang trở nên ngày càng phổ biết thay...

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Kinh nghiệm chọn lò nướng phù hợp với nhu cầu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Là một “trợ thủ” đắt lực giúp bạn giải quyết hiệu quả đống chén...

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Hệ thống gas công nghiệp là một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu cho...

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội