• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Những sai lầm khó thấy khiến chi phí thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn tăng lên chóng mặt

Tất nhiên đầu tư nghiêm túc cho việc thiết kế bếp nhà hàng khách sạn là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải làm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tính toán một cách cẩn thận cho toàn bộ chi phí của việc này và phần lớn đều mất những sai lầm rất nhỏ không thể thấy khiến số tiền bỏ ra để thiết kế nhiều hơn không tưởng.


 

Hết sức cẩn trọng khi tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Những sai lầm phố biến trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn thường là những thứ tỏ ra có hiệu quả, nhưng theo thời gian, bạn sẽ chỉ kết thúc bằng việc đổ một số tiền khổng lồ vào đó – và nó sẽ cắt ngay vào khoản lợi nhuận của bạn. Đó chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Thời gian chính là thứ khiến chi phí đội sổ

Xây dựng hay thậm chí chỉ là bảo dưỡng bếp nhà hàng, khách sạn cũng đều khá tốn tiền, và quý doanh nghiệp  luôn luôn phải chi trả thêm các chi phí ẩn chưa bao giờ được đề cập đến khi thiết kế bếp nhà hàng, kháh sạn. Hãy luôn luôn đảm bảo rằng quý doanh nghiệp luôn có loại giấy phép thích hợp trước khi bạn bắt đầu – sẽ dễ dàng hơn để xin được pháp xây dựng hơn là phải thay đổi công việc thiết kế hay xây dựng nhà hàng của bạn vì nó không vượt qua thanh tra hoặc không được phép xây dựng.

Hơn nữa, nếu chủ thầu cung cấp cho bạn khoảng thời gian hoàn thành ước tính, hãy tính thêm thời gian. Thời gian sẽ phụ thuộc vào phạm vi của doanh nghiệp. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn nếu muốn tổ chức một ngày khai trương trước lịch so với việc khai trương sau đó – nếu bạn khai trương sau đó, bạn chắc chắn sẽ làm nản lòng nhiều người. Các khoản vay thường phụ thuộc vào ngày khai mạc. Nếu bạn có một khoản vay xây dựng, bạn sẽ không muốn nó đến hạn trước khi hoàn thành nhà hàng của mình đâu, đặc biệt là nếu bạn không thể trả tiền vay của mình mà không cần đến một số thu nhập từ việc kinh doanh.

Diện tích thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn cũng là nguyên nhân ngầm

Nhà hàng càng lớn, chi phí càng cao và điều đó không chỉ đúng trong quá trình xây dựng. Giả sử bạn đã xem xét các chi phí thiết kế và xây dựng một không gian rộng, thì đừng quên tính thêm chi phí hoạt động cho một nhà nhà hàng lớn như vậy. Tiện ích, nhân viên, quản lý – những khoản ngân sách cho chúng và càng ngày càng tăng tương ứng với kích thước nhà hàng.

 

Không gian và kích thước rất quan trọng trong thiết kế bếp nhà hàng

Một khi bạn đã quyết định về kích thước, thì sau đó hãy đảm bảo rằng những thiết kế là phù hợp.Hãy chắc chắn rằng thiết kế đó có đủ không gian giữa các bàn cho mọi người để hoạt động mà không khiến cho những chiếc ghế bị va vào nhau.

Có vô số nhà hàng không nghĩ đến điều này cũng như nghĩ đến những vẫn kê bàn gần nhau để chứ thêm được nhiều người hơn. Bạn phải nhớ bạn muốn nhà hàng của bạn được thoải mái, ngay cả đối với người lớn. Và, nó cũng cung cấp cho các nhân viên có nhiều không gian hơn để phục vụ khách hàng.

Không gian và kích thước cũng rất quan trọng trong khu vực nhà bếp. Các nhân viên nhà bếp phải có đủ chỗ để di chuyển để họ có thể làm công việc của họ một cách dễ dàng, và bạn phải có đủ không gian cho các thiết bị. Hơn nữa, bố trí thiết bị phải không chỉ thuận tiện cho các nhân viên nhà bếp, mà còn phải thuận tiện cho chính chúng. Bạn sẽ gặp phải vấn đề nếu bạn đặt một máy nước đá trong một khu vực không được làm mát hiệu quả hoặc có một quạt hút từ một thiết bị khác thổi vào nó.

Lời khuyên của rất nhiều chuyên gia trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn quán ăn chính là hết sức cẩn trọng khi tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn có chuyên môn và uy tín trên thị trường.

Hơn nữa, đối với một nhà hàng nhỏ với chi phí thấp thì tốt nhất là nên lựa chọn những loại bếp có kích cỡ nhỏ, tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm không gian cho bếp. 

 

Đầu tư nghiêm túc cho việc thiết kế bếp nhà hàng khách sạn là điều cần thiết nhưng phải luôn biết cân nhấc

Toàn Phát sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp cho khách hàng với chi phí bỏ ra thấp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Quý doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn. Kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp để khảo sát thực tế và đưa ra lời khuyên cho gian bếp của quý doanh nghiệp với mức giá phù hợp nhất.

Toàn Phát Corp “không chỉ tư vấn thiết kế và bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội