• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838

Các thiết bị Quầy pha chế quán Bar Club, Bar nhà hàng hay quán cà phê là công cụ đắc lực hỗ trợ cho Nhân viên pha chế chế biến ra những loại thức uống ngon lành, bổ dưỡng, đẹp mắt một cách nhanh chóng.Vì vậy, đi cùng việc thực hiện một mô hình quầy pha chế chuyên nghiệp thì việc lên danh sách, chọn lựa các thiết bị pha chế cần và phù hợp là điều hết sức quan trọng. Toàn Phát tư vấn một số thiết bị quan trọng cần thiết khi mở 1 quán Bar/ cafe.

  1. Cocktail station – quầy pha chế inox

Đóng vai trò là gian bếp mini dành cho bartender biểu diễn pha chế (là nơi tập trung nhiều khách nhất). Với thiết kế nhiều ngăn chứa thực phẩm khác nhau đây là nơi chưa đựng gần như toàn bộ các nguyên liệu chính để pha chế và là nơi tích hợp cả thùng đựng đá inox.

Tùy theo các Bartender hoặc  mỗi mục đích kinh doanh của từng nhà hàng, quán bar mà mỗi Cocktail station có nhiều thiết kế khác nhau từ đơn giản cho đến nhiều modul, nhưng về cơ bản gồm: cabinet, speed rail, juice tray, ice chest, bottle tray.

  1. Tủ giữ lạnh quầy Bar - Cooler

Chức năng chính của Tủ giữ lạnh quầy Bar – Cooler để bảo quản, giữ lạnh hoa quả và rượu  và các loại thức uống phục vụ khách hàng. Tủ này thường làm bằng chất liệu inox, có mặt kính bên ngoài, thiết kế đèn chiếu sáng nhiều màu làm cho quầy có cảm giác đẹp hơn và giúp khách hàng có thể nhìn và lựa chọn đồ uống của mình.

  1. Tủ mát công nghiệp

Tủi mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh các đồ ăn, thức uống còn được tích hợp các khay đựng thức ăn rất tiện lợi thao tác hoặc trưng bày thức ăn. Tủ lạnh công nghiệp sử dụng cho quầy Bar thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. Cánh kiếng kết hợp với đèn chiếu không những giúp quầy Bar trông đẹp mắt hơn, mà còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu.

  1. Chậu rửa inox 

Không những đem lại một không gian bếp sang trọng, tiện nghi Chậu rửa inox  còn hỗ trợ đắc lực trong công việc để đổ các đồ uống thừa, rửa ly và các dụng cụ xay đồng thời còn là nơi để rửa nguyên vật liệu, thực phẩm trước khi đem vào chế biến. Chậu rửa bar thường bằng chất liệu Inox 304 là tốt nhất vì khả năng chống gỉ sét cao khi tiếp xúc với nước, có kích thước nhỏ và không sâu bằng các loại chậu rửa thông thường,  có kích thước đa dạng (1 hố, chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa công nghiệp 1 hố có bàn, chậu rửa inox công nghiệp 2 hố có bàn, chậu rửa 3 hố, chậu rửa công nghiệp 3 hố kèm bàn…)

  1. Máy rửa ly chén quầy Bar

 Đáp ứng nhu cầu cũng như khối lượng ly bẩn được được rửa nhanh, sạch sẽ, láng bóng, tiệt trùng để đảm bảo yêu cầu khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm thì việc rửa bằng tay không thể đáp ứng được. Chưa kể, những va chạm xảy ra với các vật dụng này gây ra những thiệt hại như mẻ, bể và tốn nhiều thời gian. Với các quầy Bar đẳng cấp, hiện đại, các máy rửa ly luôn làm cho những quầy bar của bạn trở nên chuyên nghiệp, lịch sự, đẳng cấp hơn và  đặc biệt tiết kiệm về kinh tế ( chi phí, năng lượng, nhân công) cũng như trải nghiệm làm việc thoải mái cho các nhân viên pha chế.

Điển hình như máy rửa chén winterhamter (Đức) được thiết kế với hệ điều khiển thông minh cùng rất nhiều tùy chọn linh hoạt (các thông số, thời gian, hóa chất, nhiệt độ...) cho phép tẩy rửa nhiều vật rửa như lý tách, bát đĩa, dao thìa.... Đặc biệt, hệ thống tay phun trên dưới mạnh mẽ phủ đều trong lòng rửa giúp lọc tự tách chất bẩn tự động cho kết quả rửa tốt và nhanh chỉ trong vòng 2-3 phút.

  1. Máy làm đá viên quầy Bar

Máy làm đá viên công nghiệp sẽ đáp ứng  các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh thực phẩm khi các viên đá nhà hàng/ quán Bar của bạn được làm hoàn toàn từ công nghệ  khép kín Châu Âu, với nước đã qua bộ lọc tiệt trùng hoàn toàn. Tình trạng đá viên không rõ nguồn gốc ngoài thị trường dễ bị nhiễm các loại khuẩn đường ruột, có hàm lượng kim loại nặng vượt ngưỡng cho phép… có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Việc cân nhắc sử dụng một chiếc máy làm đá viên mini công suất nhỏ (30 kg/ngày50 kg/ngày,70 kg/ngày) là một giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, Bar, Café chủ động được nguồn đá viên sạch và tiết kiệm trên 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài

  1. Một số thiết bị hỗ trợ khác

Kệ trưng bày rượu, các loại giá kệ, drafr beer dùng để trưng bày các loại rượu phân loại từ bình dân nhất ở kệ dưới cùng đến các loại cao cấp. Glass crack dung trong các Busy bar, giúp để được nhiều ly và thuận tiện cho Bartender lấy ly phù hợp một cách nhanh gọn. Thùng đá vừa là nơi để đá lạnh vừa có nhiều thanh và hộc để được nhiều loại rượu hay các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau

 

Hi vọng những chia sẻ trên của Toàn Phát sẽ giúp ích được cho các chủ đầu tư khi đang đang đắn đo, phân vân lựa chọn, đầu tư các thiết bị Bar/ Cafe chuyên nghiệp, thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Chúc bạn thành công!. Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn miễn phí!

 

DMCA.com Protection Status