• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng salamander

 

Lò nướng salamander (hay còn gọi là lò nướng mặt) thường được sử dụng để chế biến các món nướng, nhất là các món cần có độ vàng và xém cạnh trên mặt  tại các nhà hàng, khách sạn, quán kinh doanh dịch vụ ăn uống,…

Ưu điểm nổi bật của lò nướng salamander

Là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Berjaya (Malaysia). Thương hiệu này nhiều năm qua phũ sóng khắp các không gian bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp ở Việt Nam. Các thiết bị của Berjaya luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng ưu việt.

- Lò nướng salamander là phương án lựa chọn thay thế cho lò nướng than truyền thống. Bởi ưu điểm không tạo ra khói bụi trong quá trình nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giúp các món ăn có được bề mặt vàng đều, hấp dẫn.

- Cho phép điều chỉnh độ cao của vỉ nướng tùy theo nhu cầu của người dùng.

- Thiết kế không có cửa trước giúp dễ dàng trở thức ăn, thay đổi vị trí.

- Van gas an toàn giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng lò.

- Khoang nướng rộng có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.

- Khay nướng và thanh nhiệt sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ an toàn và bền bỉ.

- Lớp vỏ bên ngoài sử dụng inox 304 sáng bóng, thuận tiện lau chùi.

- Trang bị khay hứng mỡ giúp việc làm vệ sinh dễ dàng hơn.

- Công suất 38,500 BTU/Hr giúp đẩy mạnh hiệu suất, rút ngắn quá trình nướng và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Lò nướng salamander

 

Hướng dẫn sử dụng lò salamander thế nào cho đúng cách

Trước khi sử dụng:

- Đặt lò ở nơi bằng phẳng, tránh để lò bị bấp bênh.

- Chuẩn bị sẵn thực phẩm cần nướng

- Trang bị  một súng mồi lửa cho lò.

- Kiểm tra xem khay hứng mỡ đã được đặt vào lò chưa.

 

Hướng dẫn sử dụng lò nướng salamander

 

Trong khi sử dụng:

Bước 1:

- Bật nút van an toàn gas bằng cách ấn vào và xoay về phía tay trái. Sử dụng súng mồi lửa đánh lửa cho lò.

 

Cách sửa dụng lò nướng salamander

 

Bước 2:

- Kiểm tra lửa mồi đã sáng hay chưa. Khi lửa mồi đã sáng, chúng ta mở nút bật nguồn bằng cách ấn vào và xoay sang trái.

- Sau khi bật sẽ có 1 luồng lửa xanh phà từ trên xuống, để lò khởi động và đi vào ổn định nhiệt từ 10 – 15p.

 

Kiểm tra lò nướng salamander khi sử dụng

 

Bước 3:

- Khi nhiệt độ bên trong lò đã đi vào ổn định, ta kéo khay nướng ra, cho thực phẩm lên và đẩy vào.

- Tiếp đó, bạn điều chỉnh độ cao của khay nướng sao cho phù hợp bằng cách kéo cần gạt điều chỉnh. Có tất cả 3 nấc độ cao cho bạn lựa chọn.

 

điều chỉnh độ cao khay lò nướng salamander

 

Bước 4:

- Sau khi đã nướng xong, bạn kéo khay nướng ra và lấy thức ăn ra khỏi khay.

 

Lò nướng salamander

 

Sau khi sử dụng:

- Khi cuối ngày không cần sử dụng đến lò nữa, bạn tắt nút nguồn, tắt van an toàn gas.

Lưu ý khi sử dụng lò nướng salamander:

- Lò nướng salamander dùng gas cần phải luôn luôn có súng mồi lửa đi kèm mới có thể khởi động được lò.

- Trước khi cho thực phẩm vào phải khởi động lò trước từ 10 – 15p để nhiệt độ ổn định, tỏa ra khắp khoang nướng, giúp thực phẩm không bị cháy khét, chín không đều.

- Chúng ta cho thức ăn vào khi lò đã khởi động, lúc này khay chứa thức ăn đã nóng, bạn cần phải cẩn thận và sử dụng cây gấp để cho thức ăn lên khay.

- Lò nướng salamander chỉ có hệ thống lửa trên, nên bạn cần theo dõi tình trạng thức ăn và trở mặt thường xuyên.

- Nên đặt lò ở vị trí dễ dàng quan sát và thao tác, xung quanh phải thông thoáng và cách các thiết bị xung quanh, cũng như tường 10cm.

- Khi điều chỉnh độ cao của khay, bạn cần điều chỉnh lên từ nấc, tuyệt đối không kéo từ nấc 1 lên thẳng nấc 3. Điều này sẽ khiến lò xo bên trong bị hư hỏng.

 

Lưu ý khi sử dụng lò nướng salamander

 

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng salamander:

- Mỗi ngày khi sử dụng xong, bạn cần lấy khay hứng mỡ và vỉ trong khay nướng ra khỏi lò mang đi chùi rửa thật sạch, sau đó lắp trở lại lò để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Lau chùi sạch các vết mỡ thừa bám trên thân lò bằng khăn khô, vì khăn khô có tác dụng thấm hút dầu mỡ rất tốt. Nếu bạn không làm sạch, dầu mỡ tiếp xúc với lửa rất dễ gây ra cháy nổ.

 

Vệ sinh lò nướng salamander

 

Mua lò nướng salamander chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, điều này có thể khiến bạn khó chọn lựa. Hãy tìm nhà cung cấp nào được thương hiệu Berjaya cấp quyền phân phối chính thức sản phẩm của họ, như thế sẽ đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị tại showroom của Toàn Phát. Bởi vì, chúng tôi chính là đơn vị đã được Berjaya ký kết hợp đồng cấp quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam. Khi mua các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp Âu, thiết bị bếp Á,… tại Toàn Phát bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và hưởng đầy đủ chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ cho Toàn Phát! Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất một cách dễ dàng.

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Office: Tầng 8 Toà nhà Chánh Bổn, số 2 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Hotline: 08 9838 9838 - 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn Niềm Tin - Chất Lượng cho mọi dự án

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng tại Toàn Phát

Các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng tại Toàn Phát

Bếp chiên công nghiệp là thiết bị làm bếp tiện dụng và không thể thiếu...

Mua bếp điện công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng

Mua bếp điện công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng

Bếp điện công nghiệp là thiết bị đang được sử dụng nhiều tại các bếp...

Tổng hợp các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay

Tổng hợp các dòng bếp chiên công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay

Bếp chiên nhúng công nghiệp là một dòng sản phẩm nhà bếp được thiết kế...

Tổng hợp các thiết bị bếp Á cần có trong nhà bếp công nghiệp

Tổng hợp các thiết bị bếp Á cần có trong nhà bếp công nghiệp

Mỗi nhà hàng, khách sạn, nhà ăn chuyên nghiệp luôn có sự hiện diện của các...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng bánh Berjaya

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản lò nướng bánh Berjaya

Toàn Phát xin giới thiệu với các bạn về những quy tắc cơ bản của việc vận...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp chiên phẳng nhám kết hợp

Bếp chiên rán mặt phẳng là loại bếp chiên sử dụng từ vật liệu không gỉ...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu 4 họng

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu 4 họng BERJAYA (Malaysia)...

Tại sao nên chọn bếp ăn công nghiệp có kích thước phù hợp với quy mô kinh doanh của nhà hàng khách sạn

Tại sao nên chọn bếp ăn công nghiệp có kích thước phù hợp với quy mô kinh doanh của nhà hàng khách sạn

Khi mà nhu cầu ăn uống bên ngoài của con người ngày càng cao thì việc đáp ứng...

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng cũng quan...

So sánh bếp Âu và bếp Á

So sánh bếp Âu và bếp Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

Thiết bị bếp nhà hàng nhập khẩu BERJAYA, Malaysia

Thiết bị bếp nhà hàng nhập khẩu BERJAYA, Malaysia

Toàn Phát chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ và lẻ các thiết bị bếp nhà hàng...