• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838

Với quy mô lớn, mỗi ngày có hàng chục món ăn chế biên từ các món thịt, cần phải hàng chục, hàng trăm kg thịt thì các đầu bếp của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn “sức đâu mà thái tay”? chưa kể miếng thịt thái ra không đồng đều gây nát và mất thẩm mỹ khi lên món. Và để giải quyết vấn đề này, đầu tư các dòng máy chuyên dụng như máy cắt thịt Sirman 300 Y09 là sự lựa chọn thông minh.

Máy cắt thịt Sirman giúp bạn giải quyết được những gì?

Về kinh tế, nhân sự: thay vì thuê 1 - 4 người lao động thời vụ với chi phí cao (trung bình 150k/ buổi hay từ 4 triệu đến 5 triệu đồng/tháng/ người) cho việc thái thịt, rau củ…mà lại bị hao tổn lượng thịt, không đạt yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ, …chiếc máy cắt thịt Sirman tùy loại dao động từ 2,5 triệu đến 14 triệu / máy sẽ giúp bạn giải quyết phần này mà bạn có thể chủ động sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong thời gian hoàn thành công việc mà vẫn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, kích thước,thẩm mỹ…phục vụ chế biến đa dạng món ăn (lẩu, nướng, cuốn…)

Máy cắt thịt Sirman chuyên nghiệp như thế nào?

Đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu chế biến: máy cắt thịt Sirman cắt được các loại bánh mì, phô mai, rau quả, giăm bông, đùi thịt muối Parma, thịt tươi, thịt tươi và cá tươi, đầu bếp có thể thỏa sức nướng, luộc, xào, cuốn….

Cố định khối thịt từng lát mỏng đều, không bị nát vụn: miếng thịt được cố định dưới càng bám thịt, sau đó bật công tắc và dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang cắt.

Điều chỉnh kích thước lát dày, mỏng theo ý muốn: máy cắt thịt Sirman điều chỉnh độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn điều chỉnh kích thước trên bàn máy, giúp bạn dễ dàng

Năng suất thái cao ngất ngưỡng: máy cắt thịt Sirman là dòng máy bán tự động nên năng suất máy còn phụ thuộc vào tốc độ bạn thao tác đẩy bàn đỡ thịt, tuy nhiên như với dòng máy cắt thịt MIRRA 300 Y09 vòng quay lên tới 300 vòng/phút, trung bình có thể hoạt động liên tục tới 30kg/ngày…như vậy, vẫn là rất nhanh và có thể chủ động thời gian trong khoảng mong muốn.

Máy cắt thịt Sirman có đặc điểm gì đặc biệt?

Máy cắt thịt Sirman với công suất động cơ lớn, cấu tạo bởi hợp kim nhôm đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, vận hành đưa thịt vào trên hệ thống bạc tự bôi trơn và bánh răng, lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, dao nghiêng 25°… nhờ vậy thái thịt khỏe, nhanh mà các lát cắt đồng đều, không bị nát vụn

Đường kính lưỡi dao đến 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao với khối thịt lớn hơn. Thuận tiện sử dụng khi khi lưỡi dao bị mòn, bạn có thể tháo và mài lưỡi dao trực tiếp bằng viên đá mài.

Các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng chống rung lắc, tiếng ồn nhẹ đặc biệt là  đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng do máy làm bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét.

Máy cắt thịt Sirman không thái được các gì?

Máy cắt thịt Sirman không không thích hợp để sử dụng thái thịt có xương và thịt đông cứng ở nhiệt độ âm. Muốn thái thịt đông lạnh chủ đầu tư nên dùng đến máy cưa xương.

Như vậy, sở hữu máy cắt thịt Sirman là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí về thời gian, nhân công, hao hụt…mang lại sự“thảnh thơi” hơn cho những người đầu bếp, để họ yên tâm tập trung sáng tạo, chế biến ra những món ăn tuyệt vời phục vụ thực khách.  Quan trọng không kém là chi phí mua máy khá hợp lý và phải chăng để chủ nhà hàng có thể đầu tư ngay mà không phải cân nhắc gì nhiều.

Toàn phát tự hào là đơn vị nhập khẩu & phân phối thiết bị sơ chế thực phẩm & máy cắt lát thức phẩm, máy cắt rau củ quả Sirman (Italia) . Các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng Toàn Phát với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng & bảo hành bảo trì dài hạn, hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

DMCA.com Protection Status