• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

Thư viện

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Cách làm tương ớt nguyên chất tại nhà thơm ngon đơn giản

Tương ớt nhà làm của bạn sẽ vừa ngon, sạch, để được lâu, vừa có màu...

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Công dụng và cách hoạt động của bể tách mỡ trong bếp nhà hàng, quán ăn

Nước thải lẫn mỡ thừa lần lượt chảy qua các ngăn. Mỡ nhẹ hơn nên sẽ...

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng lò nướng đa năng hiệu quả

Ngày nay, việc sử dụng lò nướng đa năng đang trở nên ngày càng phổ biết thay...

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Lò nướng nào tốt cho nhà hàng của bạn

Kinh nghiệm chọn lò nướng phù hợp với nhu cầu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

So sánh Ưu điểm và Nhược điểm của máy rửa chén công nghiệp

Là một “trợ thủ” đắt lực giúp bạn giải quyết hiệu quả đống chén...

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Các nguyên tắc an toàn của hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp nhà hàng

Hệ thống gas công nghiệp là một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu cho...

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội