• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công nghiệp rộng lớn như mong muốn mà có rất nhiều căn bếp nhà hàng có diện tích khá khiêm tốn, tuy nhiên chủ doanh nghiệp lại không muốn chức năng của bếp cũng nhỏ như diện tích của nó vì thế nhiều doanh nghiệp luôn cố gắng tìm kiếm các cách tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho hiệu quả nhất chất lượng nhất dù có bọ o ép trong một không gian không mấy rộng rãi.


 

“Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ nhưng có võ”

 

Tất nhiên các đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp luôn có cách rồi, chỉ cần quý doanh nghiệp tuân thủ tốt các bước bên dưới thì dù diện tích có nhỏ nhưng bếp nhà hàng của các bạn chắc chắn sẽ thực hiện đầy đủ chức năng như một căn bếp nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Bước 1. Lên danh sách thực đơn các món ăn mà chúng ta quyết định phục vụ tại nhà hàng. Mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Đây là bước quan trọng nhất và phải được vận dụng trước khi muốn không gian và thiết bị. Đơn giản bởi vì bạn không thể biết mình cần loại thiết bị gì cho đến khi chúng ta biết rằng thực đơn của người dùng gồm một vài món nào.

Bước 2. Lên danh sách thập toàn các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp mà chúng mình cần để cho việc dự trù, giữ gìn, và trưng bày thức ăn. Kích thước và số lượng thiết bị bếp sẽ chọn lựa không gian cần thiết cho bếp nhà hàng của bạn.

Bước 3. Lựa chọn địa điểm. Lựa chọn địa điểm hợp do nhiều nhân tố chi phối, ví dụ như đối tượng thượng đế, kinh phí mặt bằng…. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất muốn đến sự thành công của nhà hàng là địa điểm phải nằm tại trên luồng bàn giao thông tiện lợi, có nhiều người qua lại.

Bước 4. Nếu bạn thuê lại mặt bằng sẵn có, hãy đo lại kích cỡ tình trạng một biện pháp cụ thể, chi tiết.  Chú ý các nằm tại cửa sổ, lối đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước. Phác thảo lại mặt bằng tình trạng, đồng thời để mắt tới vật liệu xong của sàn, tường, trần, và hệ thống hút khói công nghiệp, thông gió.

Bước 5. Lên kế hoạch cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng của bạn. Công năng của bếp là yếu tố hàng đầu chọn lựa cách bố trí không gian. Một căn bếp cần phải được thiết kế để tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng và đảm bảo an toàn. Cần nhu cầu đảm bảo đủ không gian cho việc mang, chuyển thức ăn nóng như lẩu. Nếu NVKD phục vụ không phải tiêu tốn thêm thời gian và thao tác phụ để hiện hữu bất kỳ công việc không ngừng nghỉ nào, thì chứng tỏ rằng năng suất đã được đảm bảo và thiết bị đã được bố trí hơp lý.

 

Lên kế hoạch thật chi tiết cho việc sử dụng căn bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Bước 6. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị tư vấn thiết kế và thiết kế thi công bếp nhà hàng, bếp côn nghiệp sự chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong đồng ý của bạn. Hãy liên hệ với đa số chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tiềm năng nhất.

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Với phương châm uy tín, chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là các tiêu chí Toàn Phát hướng tới. Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn, tối ưu quy trình sản xuất, nhập khẩu, bảo hành bảo trì để đem đến dịch vụ chu đáo nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, nhằm giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu chi phí đầu tư, cũng như vận hành nhà bếp hiệu quả nhất.

Toàn Phát tin quý doanh nghiệp là người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đơn vị tư vấn cũng như cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín chất lượng vì chính cách quý doanh nghiệp chọn đơn vị cung cấp thiết kế thi công các thiết bị bếp ăn công nghiệp chứng toả doanh nghiệp của bạn chính là doanh nghiệp không những tốt về chuyên môn mà còn là doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng lao động.

 

Tìm đến một đơn vị thiết kế thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bài toán diện tích của bạn trở nên dễ giải quyết hơn

Toàn Phát Corp “không chỉ tư vấn thiết kế và bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

5 yếu tố quan trọng tạo nên một lò nướng công nghiệp chất lượng cho bếp nhà hàng khách sạn

Trong các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn thì lò nước công nghiệp có lẽ là...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội