• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho hợp phong thuỷ hút tài lộc

Theo nhiều chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng cũng như chuyên gia phong thuỷ, thì việc thiết kế bếp ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận làm ăn của nhà hàng, khách sạn đó, vì thế Toàn Phát tin quý doanh nghiệp luôn mong muốn việc làm ăn của mình lúc nào cũng gặp nhiều may mắn và tài lộc do đó chúng tôi sẽ chỉ ra 4 điều cần lưu ý trong tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho càng kinh doanh càng phát đạt và luôn hợp mệnh quý doanh nghiệp.


 

Thiết kế bếp ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận làm ăn của nhà hàng, khách sạn

1. Chọn hướng thiết kế bếp nhà hàng sao cho hợp mệnh quý doanh nghiệp

Chọn hướng bếp hợp với mỗi căn nhà luôn rất quan trọng, đặc biệt là với các cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống. Bởi nếu chọn hướng tùy ý không theo một hướng nào thì sẽ gây nhiều bất lợi cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng đó.

Thông thường các hướng bếp tốt là hướng Đông Bắc, Nam và chính Tây. Tuy nhiên, tùy theo bát trạch, tuổi, cũng như thiết kế của cả tòa nhà mà mỗi gia chủ sẽ hợp với các hướng bếp khác nhau. Các chủ nhà hàng quán ăn nên dựa vào mệnh, tuổi của bản thân để chọn hướng bếp phù hợp.

2. Cách bố trí sắp đặt bếp ở những nơi hợp phong thủy nhà hàng

Theo phong thủy thì tư vấn thiết kế bếp nhà hàng mang khí hỏa, mà hỏa kỵ thủy nên vị trí đặt bếp nấu và các đồ vật tỏa nhiệt mạnh cần phải cách xa khu có nước như bồn rửa, đường ống nước, tủ lạnh… Các tủ đông, tủ lạnh cũng không nên để đối diện với vị trí đặt bếp nấu, tốt nhất là nên để cách xa nhau ít nhất 30 cm.

Theo phong thủy thì quý doanh nghiệp tuyệt đối không nên chọn hướng bếp đối diện với cửa.

Ngoài ra vị trí đặt bếp ở chính diện với cửa ra vào bếp, ở nơi có gió thổi trực tiếp cũng là điều tối kỵ theo phong thủy. Những nơi này sẽ khiến các dòng khí ảnh hưởng trực tiếp đến bếp nấu, gây hỗn loạn và bất lợi về tài lộc cho gia chủ.

Các chủ cửa hàng cũng nên chú ý rằng không nên đặt bếp ở vị trí thấp so với toàn bộ căn bếp, cũng không nên đặt bếp ở nơi không có hệ thống thông gió, điều này sẽ làm tích trữ khí xấu trong phòng bếp, không có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người.

 

Chọn hướng thiết kế bếp nhà hàng sao cho hợp mệnh quý doanh nghiệp

Khu vực bếp và nhà vệ sinh cần đặt cách xa nha. Không nên được đặt trong bếp của nhà hàng, cũng không nên để cửa bếp và cửa nhà vệ sinh đối diện nhau. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn, khí xấu có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả người nấu và người thưởng thức.

3. Màu sắc và vị trí các vật dụng trong bếp

Vì hỏa liệt hỏa nên trong phòng bếp nhà hàng không nên chọn màu sắc quá nóng như màu đỏ làm màu sơn chủ đạo, mà nên chọn những gam màu sáng để làm không gian bếp sáng sủa hơn. Bố trí màu sắc và vị trí các vật dụng hợp lý

Quý doanh nghiệp nên chọn kiểu tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho ấn tượng gần gũi với những bức tranh, cây cảnh, vật dụng trang trí. Vì phòng bếp của nhà hàng quán ăn là nơi làm việc, cần đề cao tính chuyên nghiệp và năng suất, vì vậy bạn nên hạn chế hết mức có thể các vật dụng thừa thãi. Có thể sử dụng cây cảnh tranh ảnh để khắc phục những điểm xấu như che chắn ánh nắng chiếu trực tiếp, che đi các góc nhọn của bếp… nhưng không nên lạm dụng.

Thực chất tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sẽ có một diện tích, không gian khác nhau nên không thể thỏa mãn hết tất cả các nguyên tắc phong thủy, vì thế quý doanh nghiệp cân nhắc các cách bố trí bếp phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn mình nhất.

 

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho càng kinh doanh càng phát đạt

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tp hcm, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Các sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng,bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các thiết bị bếp bằng inox của Toàn Phát. Các thiết bị bếp công nghiệp do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chu đáo.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn chi tiết "bí kiếp" cho món chả trứng

Bạn đang băn khoăn về cách thức làm được món chả trứng thơm phức, thu hút...

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xu hướng thiết bị bếp được các chủ nhà hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều và phát triển bền vững tại Việt...

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

4 lý do khiến nhà hàng nhất định phải có máy rửa chén công nghiệp

Máy móc công nghệ được sinh ra cốt là để con người có thể tiết kiệm thời...

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Bếp Âu 6 họng thiết bị bếp nhà hàng chuyên trị các món ngon nổi tiếng thế giới

Có thể bạn không biết nhưng để các đầu bếp có thể nấu thành công các món...

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Bếp âu 4 họng có lò nướng thiết bị mà tất cả nhà hàng, khách sạn đều phải có

Và để có thể hiểu hết công năng cũng như sử dụng bếp âu 4 họng có lò...

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4 lý do nên chọn bếp á công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những người kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc tiết kiệm chi...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp Âu công nghiệp

Toàn Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bếp Âu công nghiệp BERJAYA...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có diện tích nhỏ

Không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng sở hữu được một căn bếp công...

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các loại bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là một trong các thiết bị rất phổ biến trong các nhà hàng...

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

9 lưu ý quan trọng để thực phẩm không bao giờ hỏng trong bếp công nghiệp nhà hàng (phần 1)

Có thể nói việc bảo quản thực phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm...

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

3 bí quyết vàng trong làng thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nói đến thiết bị bếp nhà hàng thì có muôn vàn thứ để kể vì đây có thể...

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Nên hay không việc sử dụng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đã cũ

Phần lớn các doanh nghiệp có ý định tìm đến thiết bị bếp nhà hàng đã qua...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội