• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

AN TOÀN KHI ĐI ĂN NHÀ HÀNG - VẤN ĐỀ BẠN NÊN QUAN TÂM

Nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn tại các nhà hàng/quán ăn

Cuộc sống bận rộn khiến nhu cầu ăn tại các nhà hàng, quán của mọi người ngày càng gia tăng. Tuy nhiên có một vấn đề có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của các khách hàng ăn uống tại nhà hàng đó là nguy cơ xảy ra các sự cố về Gas dẫn đến cháy nổ trong nhà bếp của các nhà hàng. Đây cũng là một vấn đề rất quan trọng nhưng đôi khi chưa được các chủ nhà hàng đầu tư đúng mức.

Hiện  nay rất nhiều nhà hàng/quán ăn tiềm ẩn các nguy cơ về rò rỉ gas dễ dẫn đến mất an toàn phòng chống cháy nổ do những nguyên nhân sau:

· Dây dẫn Gas lâu ngày bị mục hoặc thái hóa do dầu mỡ trong bếp.

· Lắp đặt Hệ thống Gas không đảm bảo an toàn, sử dụng ống kém chất lượng để làm.

· Không có hệ thống ngắt gas tự động, còi hú báo động sự cố rò rỉ gas.

· Vị trí đặt bình gas & đường ống gas không an toàn, dễ dẫn đến cháy nổ.

 

hệ thống gas

Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ trong các trường hợp trên rất đơn giản, các chủ nhà hàng cần trang bị những thiết bị sau:

· Hệ thống Gas an toàn: Đường ống dẫn Gas được làm bằng chất liệu tốt, ngắt gas tự động khi có sự cố.

. Còi hú báo động khi có sự cố mất an toàn.

· Định kỳ thay các van dây Gas đã cũ, bị bục gây mất an toàn.

· Bố trí sắp xếp các thiết bị bếp & đường ống Gas phù hợp đảm bảo an toàn.

· Định kì bảo dưỡng, thay thế các thiết bị bếp đã dùng lâu ngày.                                                                     

Dưới đây là một số tư vấn của Toàn Phát để đảm bảo an toàn sử dụng gas trong các nhà hàng. Việc bảo đảm an toàn này rất quan trọng trong các bếp nhà hàng vì nó không chỉ đem đến sự yên tâm cho các nhà hàng trong quá trình sử dụng, mà còn mang lại sự yên tâm tin cậy cho các thực khách khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng.

Tất cả các dịch vụ đảm bảo an toàn về Gas đều được Toàn Phát tư vấn và cung cấp cho các nhà hàng khách sạn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công rất nhiều công trình dự án liên quan đến:

   * Tư vấn thi công lắp đặt các hệ thống gas an toàn.

   * Bảo dưỡng thay đổi van gas & dây gas đã cũ.

   * Sữa chữa thay thế các phụ tùng thiết bị bếp chính hãng.

   * Bảo trì bão dưỡng nhà bếp công nghiệp.

Quý nhà hàng có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì về các dịch vụ này của chúng tôi hãy liên hệ ngay với Toàn Phát:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Chưa bao giờ vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn công...

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Để có được một thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chất lượng đảm...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng cũng quan...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Dù mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có cách bố trí gian bếp công nghiệp khác nhau...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Có thể bạn không biết nhưng Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu...

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Nếu đã xem bài viết này và dành chút ít thời gian quý báo của bạn để đọc...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội