• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

Tại Sao Nên Chọn Toàn Phát Corp Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Cho Bạn

Với tiêu chí đảm bảo phục vụ đúng giờ khách đến ăn, giúp quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng hơn cũng như giúp khu vực nấu nướng đẹp sang trọng hơn, góp phần thu hút thực khách đến thưởng thức nhiều hơn chính là ưu điểm khiến cho thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát Corp không chỉ được lòng các đối tác trong nước mà ngay cả các đơn vị khó tính ở nước ngoài cũng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như công cuộc sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế bếp nhà hàng.

thiet-ke-bep-nha-hang-cua-toan-phat-corp-khong-chi-duoc-long-cac-doi-tac-trong-nuoc-ma-ngay-ca-cac-don-vi-kho-tinh-o-nuoc-ngoai

Theo đó thiết kế bếp nhà hàng đẹp của Toàn Phát corp được đông đảo đối tác tìm đến và tin dung là nhờ vào việc chúng tôi đã đáp ứng đúng và đầy đủ 3 tiêu chuẩn chuyên môn mà các chuyên gia thiết kế bếp nhà hàng trên thế giới thường xuyên để cập đến:

1. Đáp ứng tốt tiêu chuẩn về phân khu trong thiết kế bếp nhà hàng

tieu-chuan-ve-thiet-ke-bep-nha-hang-cua-toan-phat-corp-vo-cung-khac-khe

Tiêu chuẩn về thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát Corp vô cùng khắc khe

Mỗi một nhà hàng lại có một cách bố trí và thiết kế bếp nhà hàng chuyên biệt. Tuy nhiên, về cơ bản thì thiết kế bếp nhà hàng vẫn phải đảm bảo cân xứng giữa khu vực nấu nướng và khu vực ăn uống của khách và đáp ứng được các nguyên tắc chung là thông thoáng, sạch sẽ, không bị tắc nghẽn đường đi. Cứ 100 chỗ ngồi thì sẽ cần ít nhất 50m2 nhà bếp. Thông thường, bếp nhà hàng bao gồm các khu vực sau:

+ Khu nấu nướng, chế biến: Cần thiết bị tủ nấu cơm, bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp điện từ công nghiệp,…

+ Khu bảo quản thực phẩm: Thiết bị tủ đông, tủ mát hoặc thiết kế kho lạnh để bảo quản thực phẩm, xe đẩy inox để chuyển thực phẩm.

+ Khu sơ chế thực phẩm: Cần thiết bị giá kệ inox, khay inox, thớt, dao, máy cưa xương, chậu rửa 2 hố hoặc 3 hố, thùng rác

+ Khu pha chế và phục vụ đồ uống: Cần các thiết bị máy ép hoa quả, đồ chế cocktail, máy sinh tố, tủ bảo quản rượu…

+ Khu rửa bát đĩa: Gồm thiết bị chậu rửa, vòi phun tráng…

+ Khu để bát, đĩa, đũa: Cần có tủ sấy bát công nghiệp

Khi thiết kế bếp nhà hàng các kiến trúc sư cần hướng đến sự thuận tiện cho các thao tác tay của đầu bếp để có thể bố trí khu vực để dụng cụ và thiết bị bếp tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đối với mỗi nhà hàng đều nổi bật với một hoặc một vài món đặc sản, vig thế các trang thiết bị chế biến cần đảm bảo đầy đủ để tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đầu bếp chế biến các món đó.

2. Đáp ứng tốt tiêu chuẩn bảo quản chế biến thực phẩm trong thiết kế bếp nhà hàng

tu-van-thiet-ke-bep-nha-hang-cua-toan-phat-corp-dat-chuan-quoc-te

Tư vấn thiết kế bếp nhà hang của Toàn Phát Corp đạt chuẩn quốc tế

Bảo quản thực phẩm trước và sau khi chế biến là chìa khóa dẫn đến thành công trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Các món ăn thơm ngon, giữ nguyên hương vị ban đầu luôn đốn tim mọi vị khách khi đến thưởng thực ẩm thực tại nhà hàng của bạn. Vậy để bảo quản cũng như chế biến thực phẩm đúng tiêu chuẩn ngoài các thiết bị cần có chúng ta cần nắm được một số tiêu chuẩn quan trọng sau đây:

Bảo quản thực phẩm: Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị thực phẩm, các món thịt, các món làm từ sữa, hoặc có nhiều tinh bột thì nhiệt độ tủ lạnh nên duy trì từ 2 độ C đến 3 độ C, đừng nên thấp hơn 0 độ C. Còn đối với các loại rau củ quả, trứng,... bảo quản với nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C là hợp lý.

+ Chế biến thực phẩm: Tùy từng các món  mà lựa chọn nhiệt độ bắt đầu chế biến thực phẩm khác nhau:

- Xào nấu rau: Nhiệt độ từ 60 độ C trở lên.

- Trứng và thịt nướng: Nhiệt độ từ 65 độ C trở lên.

- Thịt bò và cá: Nhiệt độ từ 70 độ C trở lên.

- Gà: Nhiệt độ từ 75 độ C trở lên.

- Nếu bạn nấu những món ăn có nhiều loại thịt thì nên chọn bắt đầu nấu với nhiệt độ từ 75 độ C trở lên.

3. Đáp ứng tốt và đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng khác

thiet-ke-bep-nha-hang-cua-toan-phat-corp-mang-den-su-hien-dai-va-sang-trong

Thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát Corp mang đến sự hiện đại và sang trọng

Ánh sáng

Khi thiết kế bếp cho nhà hàng cần tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp. Với đặc thù không gian nhà bếp, ánh sáng trắng là nguồn sáng thích hợp nhất. Nhân viên bếp thường làm việc dưới áp lực của dao kéo, nước sôi và cần phải theo dõi kỹ màu sắc của thức ăn, cho nên nếu không đủ ánh sáng rất dễ xảy ra nguy hiểm và việc chế biến món ăn cũng không đạt yêu cầu chất lượng.

Hệ thống thông gió

Trong quá trình nấu nướng, nhiệt lượng sản sinh ra cộng với mùi thức ăn sẽ khiến không gian bếp rất khó chịu. Cho nên bếp nhà hàng cần phải trang bị hệ thống thông gió. Khi lựa chọn các loại máy hút khói, khử mùi phải đảm bảo phù hợp với không gian bếp để không gây tốn kém và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống dẫn gas

Để đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà hàng, việc bố trí - lắp đặt hệ thống dẫn ga sao cho an toàn là điều mà các chủ nhà hàng cần phải đặc biệt lưu ý. Việc lắp đặt hệ thống dẫn ga phải tuân theo tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp. Bên cạnh đó, các nhà hàng cần phân công nhân viên kiểm tra hệ thống dẫn ga định kỳ để đảm bảo không có sự có sự cố đáng tiếc xảy ra.

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Đồng thời là đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn quốc tế Toàn Phát Corp tự tin là nơi nâng tầm giá trị và mang lại nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Đến với Toàn Phát Corp bạn cũng như các quý doanh nghiệp sẽ nhận được những:

  • Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Toàn Phát cung cấp
  • Dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua phần thông tin được để cấp bên dưới nếu có bất kỳ nhu cầu nào về các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn… cao cấp.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Chưa bao giờ vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn công...

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Để có được một thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chất lượng đảm...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng cũng quan...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Dù mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có cách bố trí gian bếp công nghiệp khác nhau...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Có thể bạn không biết nhưng Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu...

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Nếu đã xem bài viết này và dành chút ít thời gian quý báo của bạn để đọc...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội