• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng là điều đầu tiên bạn phải làm vì việc thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may kinh doanh của bạn sau này do đó hãy thật sự xem trọng vấn đề này như thể bạn phải làm điều tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.


 

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn, bếp nhà hàng sạch sẽ, gọn gàng, tiện dụng và chuyên nghiệp, cũng như các thiết bị bếp hiện đại khiến khách hàng đánh giá cao về chất lượng của nhà hàng, khách sạn chính là những yếu tố giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi như những gì bạn muốn.

Nếu nhà đầu tư không có kiến thức về setup bếp hoặc không có người hỗ trợ trong việc setup bếp, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản. Những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa bếp đi vào hoạt động sẽ là:

– Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.

– Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.

– Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo.

– Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.

– Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …

– Mệt mỏi vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.

– Bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động, cách thức thực hiện …

– Dễ rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường”…

 

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng luôn luôn là vấn đề cần quan tâm đầu tiên

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chú trọng đến công tác setup, hãy nghiêm túc và thật cẩn thận khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình thực hiện công việc setup. Hãy chắc chắn rằng những chuyên gia mà mình thuê phải thực sự giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp.

Vậy giải pháp để hoá giải các vấn đề trên nằm ở đâu?

Tất nhiên là nằm ở những đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp và lâu năm như Toàn Phát Corp rồi, chỉ cần làm đúng những bước bên dưới mà chúng tôi đã rút ra từ rất nhiều lần làm việc với khách hàng bạn sẽ thấy việc kinh doanh của mình khởi sắc.

- Lên kế hoạch lựa chọn vị trí làm bếp, và thiết bị cần sử dụng cho tương lai trong công việc chế biến để tránh lãng phí như có thiết bị cần thì không có, thiết bị không cần lại quá nhiều.

- Ước lượng không gian số lượng thiết bị khách sạn, thiết bị nhà hàng để thiết kế nhà bếp công nghiệp.

- Để ước lượng được tương đối chúng ta phải tạo ra một danh sách đầy đủ toàn bộ các thiết bị cần sử dụng vào quá trình nấu, và quá trình lưu trữ, cũng như diện tích chế biến cần khoảng không gian như thế nào cho hợp lý.

- Khi đã có danh sách thiết bị, tiếp theo chúng ta phải lấy số đo chính xác không gian cần thiết lập. Phải để ý đến cả cửa số, cửa ra vào, đường ống nước, thoát nước như thế nào... Tốt nhất phải lập bản tóm tắt, mô tả vị trí cần lắp đặt những thiết bị gì và chiếm kích thước bao nhiêu. Cứ như vậy sẽ có được diện tích chính xác cần sử dụng vào công việc nấu ăn.

 

Tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng có kinh nghiệm cao để thiết kế bếp nhà hàng sao cho hoàn hảo.

- Hãy chắc chắn không gian bếp đã xây dựng đáp ứng được mọi không gian cho việc di chuyển, hay khuôn vác vật dụng cồng kềnh, phòng bếp an toàn, đầy đủ chức năng. Lập lên con số chính xác cho không gian bếp nó là cả một vấn đề. Thật hết sức cẩn thận.

- Đáp ứng đủ các sự cố có thể xảy ra như hỏa hoạn, mất điện, điện quá tải, máy hỏng, hoặc bị tắc hệ thống thoát nước...

Phải thực hiện theo các yêu cầu của kiến trúc sư hay nhà thầu có kinh nghiệm cao để thiết kế bếp nhà hàng cho hoàn hảo. Phải có bản vẽ chi tiết về các khu, nơi để thiết bị, dụng cụ như thế nào, và phải được xem xét và được sự đồng ý của cả 2 bộ phận đó là thanh tra và bộ y tế để phòng chống cháy nổ cũng như ngộ độc thực phẩm.

 

Việc kinh doanh có thuận lợi hay không phần lớn nằm ở chỗ bạn chọn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng như thế nào

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm

mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM

• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn -

 Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Tầm quan trọng của thùng rác inox trong an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn công nghiệp

Chưa bao giờ vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bếp ăn công...

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Inox 304 – chất liệu được dùng nhiều nhất trong thiết kế bếp công nghiệp tại Việt Nam

Để có được một thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp chất lượng đảm...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Bật mí cách chọn bếp công nghiệp nhà hàng sao cho đẹp và chất lượng nhất

Chắc chắn một điều rằng việc lựa chọn bếp công nghiệp nhà hàng cũng quan...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

TOP CÁC THIẾT BỊ NHÀ HÀNG ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Cách thức hoạt động của một khu bếp công nghiệp trong hệ thống các nhà hàng khách sạn

Dù mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có cách bố trí gian bếp công nghiệp khác nhau...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 1)

Có thể bạn không biết nhưng Không phải chủ đầu tư Nhà hàng nào cũng hiểu...

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Mẫu Mã Và Giá Bếp Inox Công Nghiệp Tại Sài Gòn

Nếu đã xem bài viết này và dành chút ít thời gian quý báo của bạn để đọc...

Tại Sao Nên Chọn Toàn Phát Corp Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Cho Bạn

Tại Sao Nên Chọn Toàn Phát Corp Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Cho Bạn

Toàn Phát Corp không chỉ được lòng các đối tác trong nước mà ngay cả các...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội