SS
  • Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08 9838 9838
19/12/2017 09:08 AM GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNGBạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự hiện diện của chiếc lò hấp nướng đa năng. Thiết bị đa chức năng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động và tăng năng suất ngay tại nhà bếp công nghiệp của bạn! Vậy bạn có thể cho ra... CHI TIẾT
04/12/2017 22:11 PM SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP ÁBếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu như canh, súp, các món nướng,… Bếp Á là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Á, rất đa dạng về món ăn, có phần cầu kỳ khi chế biến CHI TIẾT
26/11/2017 16:51 PM TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNGTối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn Phát – với gương vị là nhà thiết kế thi công có kinh nghiệm thực tế, xin được tư vấn một yếu tố mà trên thực tế ít nhà hàng để tâm, trong khi nó mang lại lợi ích rất lớn, đó là MÁY RỬA... CHI TIẾT
26/11/2017 16:41 PM An toàn trong bếp công nghiệpNgoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn là một yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cụ thể đó là quy trình thiết kế bấp công nghiệp một chiều. Quy trình này đảm bảo sự lưu thông một... CHI TIẾT
14/10/2017 11:06 AM Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiềuViệc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu nướng để tiết kiệm thời gian. CHI TIẾT
17/08/2017 20:55 PM NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNGBạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sau chia sẻ những điều nhất thiết phải làm trước khi mở nhà hàng giúp bạn kinh doanh thành công. CHI TIẾT
07/06/2017 10:54 AM Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàngNếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bếp công nghiệp thì trong bài viết này sẽ mang đến một vài chia sẻ kinh nghiệm hữu ích: CHI TIẾT
26/05/2017 10:20 AM Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàngBếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng. CHI TIẾT
10/04/2017 16:22 PM CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆPBếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng phục vụ thực khách, hoặc là các bếp ăn tập thể, bếp trường học, bếp nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp sử dụng khá nhiều thiết bị inox trong nhà bếp, bài viết sẽ phân tích... CHI TIẾT
03/03/2017 16:37 PM Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gasTrong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi là gas) đun nấu trong các hộ gia đình ngày càng tăng. Tuy nhiên, do gas là chất rất dễ cháy, nổ nên khi sử dụng, nếu bếp đun hoặc bình gas không đảm bảo an toàn, gặp sự cố rò rỉ khí gas, người... CHI TIẾT
DMCA.com Protection Status