• Hotline 1: 0905 915679
  • Hotline 2: 08.98.38.98.38
26/05/2017 10:20 AM Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàngBếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống bếp nhà hàng. CHI TIẾT
10/04/2017 16:22 PM CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆPBếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng phục vụ thực khách, hoặc là các bếp ăn tập thể, bếp trường học, bếp nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống bếp công nghiệp sử dụng khá nhiều thiết bị inox trong nhà bếp, bài viết sẽ phân tích... CHI TIẾT
03/03/2017 16:37 PM Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gasTrong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi là gas) đun nấu trong các hộ gia đình ngày càng tăng. Tuy nhiên, do gas là chất rất dễ cháy, nổ nên khi sử dụng, nếu bếp đun hoặc bình gas không đảm bảo an toàn, gặp sự cố rò rỉ khí gas, người... CHI TIẾT
13/01/2017 21:32 PM Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STRMáy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng đầu thế giới đến từ Đức. Các dòng máy rửa chén của hãng WInter Halter khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng như dòng máy rửa chén cửa đẩy (hood type), dòng máy rửa chén dưới quầy... CHI TIẾT
10/01/2017 21:10 PM Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành côngBạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý định mở một nhà hàng kinh doanh? Bạn đã thành công, thất bại hay vẫn đang loay hoay tìm một lối đi cho riêng mình? Bởi kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng và bí quyết kinh doanh không phải ngẫu nhiên mà... CHI TIẾT
21/12/2016 15:04 PM Các văn bản cần lưu ý khi kinh doanh nhà hàngĐược đánh giá là ngành kinh doanh vô cùng hấp dẫn, kinh doanh nhà hàng đang thu hút đông đảo giới đầu tư tham gia. Bước vào mặt trận kinh doanh muôn vàn cạnh tranh và thử thách,đòi hỏi mỗi chủ nhà hàng phải nắm rõ các văn bản pháp luật trước khi tiến hành. CHI TIẾT
08/12/2016 11:51 AM 7 CÁCH GIÚP BẠN RÈN LUYỆN TƯ DUY SÁNG TẠOBạn đã thật sự sáng tạo? Tư duy sáng tạo rất cần thiết trong kinh doanh, dù bạn kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Vậy làm cách nào để rèn luyện tư duy sáng tạo? CHI TIẾT
29/11/2016 11:22 AM Tại sao nên đầu tư máy rửa chén công nghiệp cho nhà hàngMáy rửa chén công nghiệp là một sản phẩm rất hiện đại & tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp. Nhắc đến máy rửa chén người ta thường nghĩ đến thiết bị đắt tiền, hoặc khó sử dụng. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ hơn về công năng & cách sử dụng hẳn bạn sẽ thấy... CHI TIẾT
24/10/2016 12:10 PM CÁCH CHỌN VÀ SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNGNhững thông tin về các loại tủ đông công nghiệp, cách lựa chọn, cách sử dụng hiệu quả tủ đông công nghiệp cho nhà hàng. CHI TIẾT
25/03/2016 09:59 AM SỰ LO NGẠI VỀ BẾP CÔNG NGHIỆP KÉM CHẤT LƯỢNG.Bạn đã biết cách phân biệt & lựa chọn thiết bị bếp chất lượng, chính hãng. Bài viết cung cấp nhũng chỉ dẩn cụ thể để chọn được thiết bị bếp chất lượng. CHI TIẾT
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ ?