[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT BĂNG CHUYỀN BERJAYA

  • Hotline Công trình 2: 0908 29 5678
  • Hotline Công trình 1: 0938 65 5678
  • Hotline bán lẻ: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT BĂNG CHUYỀN BERJAYA

 

Với khả năng nhanh chóng cán một khối lượng bột lớn thành những lớp mỏng mịn, có độ dày đồng đều mà không cần tốn quá nhiều công sức, máy cán bột băng chuyền (hay còn gọi là máy cán bột 2 chiều) thật sự là một trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất bánh, mì sợi, hoành thánh… Hãy cùng Toàn Phát khám phá xem chiếc máy này sẽ được vận hành như thế nào qua nội dung bên dưới nhé!

 

Thiết kế hiện đại và tiện dụng

Chiếc máy cán bột băng chuyền này là sản phẩm đến từ thương hiệu Berjaya (Malaysia). Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp uy tín và nổi tiếng. Các sản phẩm của Berjaya luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất và đề cao tính thân thiện với người dùng. Vì vậy, chiếc máy này cũng không là ngoại lệ và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Ưu điểm:

- Tạo ra các lớp bột mỏng mịn và độ dày đồng đều

- Băng chuyền 2 chiều đảo liên tục giúp rút ngắn thời gian

- Cho phép cán cùng lúc một khối lượng lớn bột

- Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của bột phù hợp với mục đích sử dụng

- Tiết kiệm sức lực và chi phí nhân công

- Có thể gấp gọn sau khi sử dụng, không chiếm diện tích

 

Cấu tạo của máy cán bột băng chuyền:

- Nút nguồn bật, tắt máy

- Lô cán bột

- Rãnh để bột khô

- 2 cánh băng chuyền

- 2 mái che

- Tay cầm điều chỉnh độ dày, mỏng của bột

- Chốt điều chỉnh hướng di chuyển của băng chuyền

- Bộ điều khiển bằng chân

- Hộp động cơ máy

 

Hướng dẫn sử dụng máy cán bột băng chuyền

Bước 1:

- Hai cánh băng chuyền và mái che sẽ được gấp gọn khi không sử dụng. Vì vậy, khi muốn cán bột bạn cần hạ 2 cánh băng chuyền và mái che xuống.

 

 

Bước 2:

- Cho lượng bột đã định lượng và se sẵn lên băng chuyền và bật nút nguồn để khởi động máy.

 

 

Bước 3:

- Chiếc máy này được trang bị 2 cơ chế hoạt động điều khiển bằng tay với các chốt trên thân máy và điều khiển bằng bàn đạp.

+ Với cơ chế điều khiển bằng tay:

Bạn sẽ điều chỉnh tay cầm để có được độ dày mỏng phù hợp với nhu cầu. Trên tay cầm sẽ có một cần bóp, khi điều chỉnh bạn sẽ phải bóp vào và điều chỉnh sang trái hoặc phải. Sau khi điều chỉnh xong, bạn thả cần bóp ra thì tay cầm sẽ được cố định tại vị trí bạn đã chọn.

Trong quá trình cán bột, bạn điều khiển hướng di chuyển của rãnh quay bằng việc gạt chốt điều chỉnh qua trái hoặc qua phải. Lúc này băng chuyền sẽ di chuyển theo hướng bạn điều chỉnh. Khi bạn để chốt song song với mặt đất băng chuyền sẽ dừng lại.

 

 

+ Với cơ chế điều khiển bằng bàn đạp:

Cơ chế này sẽ thuận tiện hơn so với điều khiển bằng tay. Bởi vì khi cán bột tay bạn phải cằm bột khô để rắc lên băng chuyền, như vậy sẽ không thể điều chỉnh độ dày mỏng và điều khiển chuyển động của băng chuyền. Khi đó, chúng ta sẽ sử dụng bộ điều khiển bằng chân. Chỉ cần đạp vào bàn đạp bên trái hoặc bên phải máy sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn.

 

 

Bước 4:

Sau khi cán xong, bạn cần tắt nguồn và ngắt kết nối điện. Lấy bột đã cán xong ra khỏi băng chuyền. Sau đó vệ sinh máy sạch sẽ và gấp gọn máy lại.

Lưu ý khi sử dụng máy cán bột băng chuyền

- Chiếc máy cán bột này sử dụng nguồn điện có công suất: 240V/ 1 pha. Hoàn toàn phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, do đây là một chiếc máy công suất lớn nên bạn cần lắp đặt thêm một bộ CP riêng cho máy. Để phòng tránh những sự cố điện xảy ra trong quá trình hoạt động.

- Kích thước băng chuyền là 2000 X 500mm. Cho phép người dùng có thể cán được khoảng 2-3kg bột trong 1 mẻ hoặc khoảng 200 vỏ bánh trung thu trong vòng 1h đồng hồ.

- Nên vệ sinh máy cán bột bằng khăn ẩm hoặc khăn khô. Tuyệt đối không sử dụng nước hoặc các chất tẩy rửa. Bởi vì, băng chuyền làm bằng chất liệu có khả năng hút ẩm, cùng với nhiệt độ, độ ẩm và bột khô sẽ dễ xảy ra tình trạng mốc ẩm, gây khó khăn cho việc làm vệ sinh.

- Để quá trình vệ sinh đỡ vất vả hơn, bạn có thể trải 1 lớp giấy nướng bánh trên băng chuyền và để bột lên để cán.

- Luôn luôn giữ băng chuyền thật sạch sẽ và khô ráo. Nên gắp gọn máy khi không sử dụng để tránh bị bám bẩn và chiếm không gian.

Toàn Phát là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị làm bánh,… Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn là nơi thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị cho nhiều nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn các bước vệ sinh đúng kỹ thuật giúp bếp hoạt động ổn định,...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Hướng dẫn sử dụng bếp âu công nghiệp Berjaya. Các quy tắc lắp đặt, các lưu...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn sử dụng tủ mát, bàn mát, tủ đông, bàn đông, tủ lạnh trưng bày...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Unox Mind.Maps, cách vệ sinh tự động và vệ sinh...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

Hướng dẫn sử dụng nhanh lò nướng đa năng UNOX Mind Maps. Toàn Phát là đơn vị...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

Hướng dẫn vệ sinh máy rửa chén công nghiệp Winter Halter P50 của Đức. Phương...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

Toàn Phát xin giới thiệu với bạn hướng dẫn vận hành máy rửa chén công...

HƯỚNG DẪN NƯỚNG PIZZA, BÁNH MÌ BẰNG LÒ NƯỚNG UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

HƯỚNG DẪN NƯỚNG PIZZA, BÁNH MÌ BẰNG LÒ NƯỚNG UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Bakerlux Shop.Pro là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Unox, thiết kế...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN LÒ NƯỚNG SALAMANDER

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN LÒ NƯỚNG SALAMANDER

Hướng dẫn sử dụng lò nướng tầng Salamander. Các quy tắc vệ sinh, bảo quản...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy trộn bột công nghiệp BERJAYA. Hướng dẫn...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ Ủ BỘT BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ Ủ BỘT BERJAYA

Tủ ủ bột Berjaya ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giải...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & VỆ SINH CHỤP KHÓI PHIN LỌC MỠ

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & VỆ SINH CHỤP KHÓI PHIN LỌC MỠ

Đối với không gian bếp, chúng ta cần phải giữa được sự thông thoáng, không...

DMCA.com Protection Status