[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

  • Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn quy trình vệ sinh máy rửa chén công nghiệp Winter Halter P50 của Đức. Quy trình bao gồm giai đoạn vệ sinh tự động và vệ sinh thủ công bằng tay. Phương pháp này cũng được áp dụng tương tự cho các dòng máy rửa chén khác của Winter Halter.

Ngoài ra Toàn Phát cũng chia sẻ các vấn đề bạn nên chú ý khi lắp đặt, vận hành, vệ sinh máy rửa chén công nghiệp, cũng như cách kiểm tra định kỳ và xử lý khi sự cố xảy ra.

* Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén Winter Halter P50

QUY TRÌNH VỆ SINH TỰ ĐỘNG CỦA MÁY

Bước 1: Mở nắp máy rửa chén, lấy rổ rửa ra ngoài

Bước 2: Nhấn nút vệ sinh máy rửa chén, màn hình hiển thị màu xanh lá

Bước 3: Đóng nắp máy rửa chén để máy thực hiện thao tác rửa

Bước 4: Màn hình hiển thị màu xanh dương và biểu tượng rửa tự động khi máy đang vệ sinh

Bước 5: Máy vệ sinh xong màn hình sẽ tắt (màu đen)

QUY TRÌNH VỆ SINH THỦ CÔNG

Bước 1: Mở nắp máy rửa chén lên

Bước 2: Lấy rổ lọc rác bên dưới góc trái máy ra vệ sinh bằng tay

Bước 3: Lấy lưới lọc phẳng phía bên trái máy ra vệ sinh bằng tay

Bước 4: Lấy rổ lọc ở đáy ra vệ sinh bằng tay

Bước 5: Lắp lại theo thứ tự: rổ lọc đáy, tấm lưới lọc phẳng, rổ lọc rác

Bước 6: Để nắp máy mở cho khô bên trong

Bước 7: Tắt CB nguồn điện và khoá van nước

Bước 8: Định kỳ hàng tháng tháo và vệ sinh lưới lọc trong bẫy cặn

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP 

- Chọn chế độ sửa phù hợp: Máy rửa chén có nhiều chế độ rửa khác nhau tùy thuộc vào độ bẩn hoặc loại chén, đĩa, ly, dụng cụ nấu nướng. Hãy lưu ý chọn chế độ phù hợp cho quá trình rửa của mình.

- Chỉ rửa những dụng cụ có thể dùng máy rửa chén: Một số máy rửa tự động chỉ dùng riêng cho một số loại chén, đĩa hoặc ly, thiết bị kim loại… nên bạn cần tham khảo kỹ thông tin để tránh việc cho các đồ dùng không phù hợp vào máy dễ gặp sự cố.

- Vệ sinh máy mỗi ngày: Máy rửa chén nên được vệ sinh định kì cuối mỗi ngày hoạt động.

- Kiểm tra kỹ trước khi sử dụng: Không được bỏ qua bước kiểm tra độ an toàn trước và sau khi sử dụng, hãy kiểm tra kĩ về nguồn điện, dây điện, dây cấp và xả nước trước khi vận hành để đảm bảo an toàn.

- Đặt máy ở bề mặt bằng phẳng: Máy rửa chén cần đặt ở nơi có bề mặt phẳng, không bị nghiêng, cập kênh dẫn đến rung lắc mạnh khi vận hành, ảnh hướng đến tính an toàn của máy.

- Nên dùng dung dịch rửa chuyên dụng: Máy rửa chén đĩa công nghiệp vẫn hoạt động với các dung dịch rửa phổ thông, tuy nhiên bạn nên mua các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng do hãng khuyến nghị, các loại hóa chất này được chế tạo để đạt hiệu quả cao nhất khi dùng chung với máy rửa chén, tránh tình trạng mới rửa một vài lần đã hết xà phòng, hay rửa không sạch, dung dịch rửa đóng cặn không hòa tan được với nước…

- Đặt rổ rửa đúng vị trí trước khi rửa: Khi đặt khay rửa vào máy cần đảm bảo khay nằm khớp với khung cố định trong máy, không bị xô lệch hay bị vênh, nhắm đảm bảo an toàn khi vận hành.

- Không đặt quá nhiều chén đĩa vào rửa 1 lần: vì như thế vừa không cần thiết vừa không sạch, 1 lần rửa chỉ khoảng 1 phút, bạn không cần tiết kiệm thời gian bằng cách này sẽ gây phản tác dụng.

 

Hi vọng các nội dung hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sử dụng máy rửa chén công nghiệp Winter Halter P50 hiệu quả và an toàn hơn, đáp ứng nhu cầu rửa chén số lượng lớn của nhà hàng. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu bạn cần hướng dẫn hoặc gặp sự cố, hãy gọi ngay vào hotline kỹ thuật Toàn Phát 0905 91 5679 để được hỗ trợ. 

TOÀN PHÁT CHUYÊN NHẬP KHẨU MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER NGUYÊN CHIẾC TỪ ĐỨC

Toàn Phát tự hào là đơn vị Nhập khẩu – Phân phối chính hãng nguyên chiếc 100% máy rửa chén Winterhalter trực tiếp từ Đức. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết bị bếp, Toàn Phát tự tin tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn máy rửa chén công nghiệp phù hợp nhất cả về công suất, nhu cầu sử dụng lẫn kích thước máy rửa chén phù hợp với diện tích bếp. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Đến với Toàn Phát, khách hàng sẽ nhận được:

 - Dịch vụ tận tình, chu đáo: Toàn Phát cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng, từ giai đoạn tư vấn thiết kế không gian bếp chuyên nghiệp, cho đến thi công, lắp đặt, bảo hành… Khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết về nhu cầu, ý tưởng, Toàn Phát sẽ lo phần còn lại.

 - Thiết bị bếp chất lượng: Toàn Phát chuyên phân phối thiết bị bếp công nghiệp đủ loại, từ các thương hiệu uy tín của Ý, Pháp, Đức, Nhật Bản, Malaysia… Khách hàng cũng sẽ được tư vấn các thiết bị phù hợp nhất cho dự án của mình, hoàn toàn không sợ mua hàng kém chất lượng hay mua phải các thiết bị không cần thiết.

 - Chế độ bảo hành chính hãng, bảo trì chu đáo: tất cả sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều được bảo hành chính hãng, hỗ trợ bảo dưỡng, thay thế khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cũng có xưởng chuyên sản xuất thiết bị Inox công nghiệp theo yêu cầu. Mọi nhu cầu của khách hàng Toàn Phát đều cố gắng đáp ứng tối đa.

 - Quá trình thi công nhanh chóng, linh hoạt: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng công việc ngay sau khi thống thất phương án thi công, thực hiện linh hoạt các bước theo yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình thực tế, đảm bào bàn giao cho khách hàng đúng hẹn.

 

NHA-THAU-THI-CONG-BEP-CONG-NGHIEP-UY-TIN NHA-THAU-THI-CONG-BEP-CONG-NGHIEP-UY-TIN NHA-THAU-THI-CONG-BEP-CONG-NGHIEP-UY-TIN NHA-THAU-THI-CONG-BEP-CONG-NGHIEP-UY-TIN

Tại Showroom Toàn Phát số 210 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, chúng tôi có trưng bày các thiết bị bếp do Toàn Phát cung cấp, và một khu bếp demo cho khách hàng tự do trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Khách hàng khi tới showroom sẽ được nhân viên Toàn Phát tư vấn để hiểu hơn về sản phẩm & quyết định dễ dàng khi cần đầu tư trang thiết bị bếp cho nhà hàng.

 

NHA-THAU-THI-CONG-BEP-CONG-NGHIEP-UY-TIN

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Phú Quốc:

Số 01, Đường Hùng Vương nối dài, Tổ 01, Ấp Gành Gió, Xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: fb.me/thietbibepnhahang

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn các bước vệ sinh đúng kỹ thuật giúp bếp hoạt động ổn định,...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Hướng dẫn sử dụng bếp âu công nghiệp Berjaya. Các quy tắc lắp đặt, các lưu...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH, BÀN LẠNH CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn sử dụng tủ mát, bàn mát, tủ đông, bàn đông, tủ lạnh trưng bày...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN VỆ SINH & QUY TẮC VẬN HÀNH LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Unox Mind.Maps, cách vệ sinh tự động và vệ sinh...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.MAPS ONE

Hướng dẫn sử dụng nhanh lò nướng đa năng UNOX Mind Maps. Toàn Phát là đơn vị...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY RỬA CHÉN WINTER HALTER P50

Toàn Phát xin giới thiệu với bạn hướng dẫn vận hành máy rửa chén công...

HƯỚNG DẪN NƯỚNG PIZZA, BÁNH MÌ BẰNG LÒ NƯỚNG UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

HƯỚNG DẪN NƯỚNG PIZZA, BÁNH MÌ BẰNG LÒ NƯỚNG UNOX BAKERLUX SHOP.PRO

Bakerlux Shop.Pro là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của Unox, thiết kế...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN LÒ NƯỚNG SALAMANDER

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN LÒ NƯỚNG SALAMANDER

Hướng dẫn sử dụng lò nướng tầng Salamander. Các quy tắc vệ sinh, bảo quản...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ MÁY TRỘN BỘT CÔNG NGHIỆP

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy trộn bột công nghiệp BERJAYA. Hướng dẫn...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT BĂNG CHUYỀN BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN BỘT BĂNG CHUYỀN BERJAYA

Với khả năng nhanh chóng cán một khối lượng bột lớn thành những lớp mỏng...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ Ủ BỘT BERJAYA

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ Ủ BỘT BERJAYA

Tủ ủ bột Berjaya ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giải...

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & VỆ SINH CHỤP KHÓI PHIN LỌC MỠ

[USER GUIDE] HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & VỆ SINH CHỤP KHÓI PHIN LỌC MỠ

Đối với không gian bếp, chúng ta cần phải giữa được sự thông thoáng, không...