DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG – TOÀN PHÁT CORP

  • Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG – TOÀN PHÁT CORP

Thiết kế bếp nhà hàng có nhiều nguyên tắc và quy chuẩn cần tuân thủ để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Việc này nếu tự thực hiện sẽ rất khó, chưa tính vấn đề lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. Vì khi chưa có kinh nghiệm thiết kế và set up bếp nhà hàng sẽ dễ gặp sự cố trong quá trình thi công. Do đó, sử dụng dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát là giải pháp phù hợp nhất, tối ưu ngân sách, rút ngắn thời gian để nhà hàng đi vào hoạt động đúng kế hoạch.

  1. Thiết kế bếp nhà hàng là khâu quan trọng

Thiết kế bếp nhà hàng là chọn vị trí đặt khu bếp thích hợp, phân chia các khu vực theo trình tự logic, lắp đặt thiết bị đầy đủ, thuận tiện sử dụng.

Thông thường bếp nhà hàng được thiết kế theo quy tắc 1 chiều, vừa khoa học, tiện nghi lại giúp thao tác sơ chế, chế biến thức ăn của đầu bếp trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế bếp nhà hàng và thực hiện set up thiết bị cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn. Như vậy mới đảm bảo được tính khoa học và độ an toàn trong suốt quá trình hoạt động của bếp. Vì nó không chỉ là việc sơ chế, chế biến mà còn liên quan tới điện, ga, lửa… những thứ yêu cầu tính an toàn cao.

 

thiet-ke-bep-nha-hang-can-dam-bao-tinh-an-toan

Thiết kế bếp nhà hàng cần đảm bảo tính an toàn

Thiết kế bếp nhà hàng trước khi tiến hành thi công, set up cũng là cách tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Việc thảo luận, thống nhất ý kiến và chỉnh sửa trên bản thiết kế luôn luôn dễ dàng và tiện lợi hơn. So với cách lên ý tưởng sơ bộ, sau đó thi công ngay thì nguy cơ thiệt hại sẽ cao hơn. Bởi khi đã tiến hành set up, thi công, nếu thấy không hợp lý dẫn tới thay đổi phương án sẽ gây thiệt hại ngân sách và mất thời gian làm lại.

Nhà hàng sẽ hoạt động hiệu quả, phục vụ thực khách tốt nhất một phần nhờ khâu thiết kế bếp nhà hàng khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống bếp công nghiệp. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì nên thảo khảo dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

  1. Quy trình thiết kế bếp nhà hàng cơ bản bạn nên biết

  1. Lựa chọn vị trí, diện tích bếp

Dựa trên công suất hoạt động của nhà hàng, phong cách ẩm thực đơn vị thiết kế sẽ đề xuất vị trí và diện tích bếp cho phù hợp. Dù nhỏ hay lớn thì các khu vực quan trọng trong mỗi bếp nhà hàng đều phải có đầy đủ để các khâu sơ chế, chế biến kết nối với nhau.

Về vị trí bếp, ngoài nhiệm vụ cung cấp thức ăn đủ, ngon, chất lượng, an toàn cho thực khách thì một yêu cầu khác là yếu tố phong thủy trong bếp nhà hàng cũng phải tuân thủ. Một số nguyên tắc cơ bản như: hướng bếp phù hợp với tuổi của chủ nhà hàng, không được đặt bếp đối diện nhà vệ sinh…

  1. Các bên thống nhất sơ đồ thiết kế bếp

Ở bước này, đơn vị thiết kế, chủ nhà hàng và bếp trưởng sẽ cùng ngồi lại để thống nhất phương án thiết kế bếp nhà hàng phù hợp nhất. Sở dĩ có sự tham gia của bếp trưởng là vì bếp nhà hàng do bếp trưởng phụ trách chủ yếu, mọi thứ đều ảnh hưởng tới công việc của bếp trưởng.

  1. Thiết kế bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết cho bếp nhà hàng sẽ được hoàn thành sau khi chốt phương án thiết kế sơ bộ. 3 bên sẽ cùng thống nhất lần cuối trước khi tiến hành set up hệ thống bếp theo bản vẽ. Ở khâu này, mọi yếu tố được cho là không hợp lý, sai quy cách, chi tiết thừa, thiếu… sẽ được chỉnh sửa ngay.

Bản vẽ hoàn chỉnh cuối cùng sẽ làm cơ sở cho bộ phận phụ trách thi công bếp nhà hàng.

 

toan-phat-thiet-ke-bep-nha-hang-theo-quy-trinh-chuan

Toàn Phát thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình chuẩn

  1. Tiến hành set up bếp nhà hàng

Toàn Phát Corp tiến hành set up theo bản thiết kế bếp nhà hàng đã được duyệt. Các thiết bị cần thiết cho hệ thống bếp nhà hàng như: bếp gas, bếp từ, bàn, chảo, chậu rửa, nồi công nghiệp… sẽ do Toàn Phát cung cấp. Tất cả được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền, tính an toàn.

  1. Nghiệm thu và bàn giao

Quá trình thiết kế bếp nhà hàng, set up thiết bị hoàn tất Toàn Phát sẽ bàn giao cho chủ nhà hàng, bếp trưởng nghiệm thu. Kết thúc quy trình bằng biên bản bàn giao được ký kết giữa các bên.

  1. Vì sao chọn Toàn Phát Corp thiết kế bếp nhà hàng của bạn?

Toàn Phát là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng theo những quy định, tiêu chuẩn mới nhất. Đến với Toàn Phát Corp, bạn luôn nhận được:

  • Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Toàn Phát cung cấp
  • Dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Thiết kế bếp nhà hàng chuẩn chất lượng không chỉ để phục vụ khách mà còn mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có nhu cầu được tư vấn và thiết kế bếp nhà hàng hãy liên hệ với Toàn Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

* Dịch vụ tư vấn lắp đặt giao hàng chu đáo.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng, linh kiện chính hãng.

 Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

 

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh:

210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang:

Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng:

Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội:

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08 9838 9838 – 0905 91 5679

Facebook: https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://goo.gl/RZut95

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

  • Facebook Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

TOÀN PHÁT - THI CÔNG LẮP ĐẶT BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG

TOÀN PHÁT - THI CÔNG LẮP ĐẶT BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG

Toàn phát tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không...

THI CÔNG HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

THI CÔNG HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Toàn Phát - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - thi công - lắp...

THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ - HÚT KHÓI KHỬ MÙI BẾP NHÀ HÀNG

THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ - HÚT KHÓI KHỬ MÙI BẾP NHÀ HÀNG

Hệ thống thông gió khử mùi bếp công nghiệp của Toàn Phát được thi công bởi...

CHUYÊN BẢO TRÌ, BẢO HÀNH THAY MỚI CÁC THIẾT BỊ VAN DÂY GAS, HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

CHUYÊN BẢO TRÌ, BẢO HÀNH THAY MỚI CÁC THIẾT BỊ VAN DÂY GAS, HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát chuyên khảo sát, tư vấn, bảo trì bảo dưỡng và thay mới các hệ...

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP

Một quầy Bar nhà hàng, Bar, Club chuyên nghiệp không chỉ giúp cho nhà hàng, Bar...

XÂY DỰNG KHO GAS - HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

XÂY DỰNG KHO GAS - HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình thi công lắp đặt...

BỒN GAS CÔNG NGHIỆP

BỒN GAS CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng bồn Gas...

THI CÔNG LẮP ĐẶT KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

THI CÔNG LẮP ĐẶT KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

Toàn Phát - nhà thầu chuyên nghiệp trong xây dựng kho lạnh công nghiệp, hệ...

Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

Nhà thầu Toàn Phát với bề dày kinh nghiệm trong thi công hệ thống Bếp - Bar nhà...

THIẾT KẾ - THI CÔNG - CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG NHẬT

THIẾT KẾ - THI CÔNG - CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG NHẬT

Với nét ẩm thực mang tính đặc trưng cao thì các thiết kế bếp nhà hàng Nhật...

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ BẾP MỘT CHIỀU ỨNG DỤNG CHO NHÀ BẾP NHÀ HÀNG, BẾP CÔNG NGHIỆP

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ BẾP MỘT CHIỀU ỨNG DỤNG CHO NHÀ BẾP NHÀ HÀNG, BẾP CÔNG NGHIỆP

Trong khuôn khổ bài viết này Toàn Phát xin chia sẻ với những ai đang muốn kinh...

TOÀN PHÁT – THI CÔNG BẾP INOX CHO TRƯỜNG MẦM NON

TOÀN PHÁT – THI CÔNG BẾP INOX CHO TRƯỜNG MẦM NON

Để đảm bảo cho các cháu có một căng tin sạch sẽ, an toàn, và tiện lợi đòi...