• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG – TOÀN PHÁT CORP

Thiết kế bếp nhà hàng có nhiều nguyên tắc và quy chuẩn cần tuân thủ để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Việc này nếu tự thực hiện sẽ rất khó, chưa tính vấn đề lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp. Vì khi chưa có kinh nghiệm thiết kế và set up bếp nhà hàng sẽ dễ gặp sự cố trong quá trình thi công. Do đó, sử dụng dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát là giải pháp phù hợp nhất, tối ưu ngân sách, rút ngắn thời gian để nhà hàng đi vào hoạt động đúng kế hoạch.

  1. Thiết kế bếp nhà hàng là khâu quan trọng

Thiết kế bếp nhà hàng là chọn vị trí đặt khu bếp thích hợp, phân chia các khu vực theo trình tự logic, lắp đặt thiết bị đầy đủ, thuận tiện sử dụng.

Thông thường bếp nhà hàng được thiết kế theo quy tắc 1 chiều, vừa khoa học, tiện nghi lại giúp thao tác sơ chế, chế biến thức ăn của đầu bếp trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế bếp nhà hàng và thực hiện set up thiết bị cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn. Như vậy mới đảm bảo được tính khoa học và độ an toàn trong suốt quá trình hoạt động của bếp. Vì nó không chỉ là việc sơ chế, chế biến mà còn liên quan tới điện, ga, lửa… những thứ yêu cầu tính an toàn cao.

 

thiet-ke-bep-nha-hang-can-dam-bao-tinh-an-toan

Thiết kế bếp nhà hàng cần đảm bảo tính an toàn

Thiết kế bếp nhà hàng trước khi tiến hành thi công, set up cũng là cách tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. Việc thảo luận, thống nhất ý kiến và chỉnh sửa trên bản thiết kế luôn luôn dễ dàng và tiện lợi hơn. So với cách lên ý tưởng sơ bộ, sau đó thi công ngay thì nguy cơ thiệt hại sẽ cao hơn. Bởi khi đã tiến hành set up, thi công, nếu thấy không hợp lý dẫn tới thay đổi phương án sẽ gây thiệt hại ngân sách và mất thời gian làm lại.

Nhà hàng sẽ hoạt động hiệu quả, phục vụ thực khách tốt nhất một phần nhờ khâu thiết kế bếp nhà hàng khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống bếp công nghiệp. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này thì nên thảo khảo dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng của Toàn Phát để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

  1. Quy trình thiết kế bếp nhà hàng cơ bản bạn nên biết

  1. Lựa chọn vị trí, diện tích bếp

Dựa trên công suất hoạt động của nhà hàng, phong cách ẩm thực đơn vị thiết kế sẽ đề xuất vị trí và diện tích bếp cho phù hợp. Dù nhỏ hay lớn thì các khu vực quan trọng trong mỗi bếp nhà hàng đều phải có đầy đủ để các khâu sơ chế, chế biến kết nối với nhau.

Về vị trí bếp, ngoài nhiệm vụ cung cấp thức ăn đủ, ngon, chất lượng, an toàn cho thực khách thì một yêu cầu khác là yếu tố phong thủy trong bếp nhà hàng cũng phải tuân thủ. Một số nguyên tắc cơ bản như: hướng bếp phù hợp với tuổi của chủ nhà hàng, không được đặt bếp đối diện nhà vệ sinh…

  1. Các bên thống nhất sơ đồ thiết kế bếp

Ở bước này, đơn vị thiết kế, chủ nhà hàng và bếp trưởng sẽ cùng ngồi lại để thống nhất phương án thiết kế bếp nhà hàng phù hợp nhất. Sở dĩ có sự tham gia của bếp trưởng là vì bếp nhà hàng do bếp trưởng phụ trách chủ yếu, mọi thứ đều ảnh hưởng tới công việc của bếp trưởng.

  1. Thiết kế bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết cho bếp nhà hàng sẽ được hoàn thành sau khi chốt phương án thiết kế sơ bộ. 3 bên sẽ cùng thống nhất lần cuối trước khi tiến hành set up hệ thống bếp theo bản vẽ. Ở khâu này, mọi yếu tố được cho là không hợp lý, sai quy cách, chi tiết thừa, thiếu… sẽ được chỉnh sửa ngay.

Bản vẽ hoàn chỉnh cuối cùng sẽ làm cơ sở cho bộ phận phụ trách thi công bếp nhà hàng.

 

toan-phat-thiet-ke-bep-nha-hang-theo-quy-trinh-chuan

Toàn Phát thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình chuẩn

  1. Tiến hành set up bếp nhà hàng

Toàn Phát Corp tiến hành set up theo bản thiết kế bếp nhà hàng đã được duyệt. Các thiết bị cần thiết cho hệ thống bếp nhà hàng như: bếp gas, bếp từ, bàn, chảo, chậu rửa, nồi công nghiệp… sẽ do Toàn Phát cung cấp. Tất cả được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền, tính an toàn.

  1. Nghiệm thu và bàn giao

Quá trình thiết kế bếp nhà hàng, set up thiết bị hoàn tất Toàn Phát sẽ bàn giao cho chủ nhà hàng, bếp trưởng nghiệm thu. Kết thúc quy trình bằng biên bản bàn giao được ký kết giữa các bên.

  1. Vì sao chọn Toàn Phát Corp thiết kế bếp nhà hàng của bạn?

Toàn Phát là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng theo những quy định, tiêu chuẩn mới nhất. Đến với Toàn Phát Corp, bạn luôn nhận được:

  • Sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, an toàn
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhiệt tình, chu đáo
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ kỹ thuật tận tâm cho tất cả sản phẩm Toàn Phát cung cấp
  • Dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Thiết kế bếp nhà hàng chuẩn chất lượng không chỉ để phục vụ khách mà còn mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn có nhu cầu được tư vấn và thiết kế bếp nhà hàng hãy liên hệ với Toàn Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
• Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
• Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
• Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội

Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

Toàn Phát - Niềm Tin Chất  Lượng Cho Mọi Dự Án

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

PERFECT DESIGNING SOLUTIONS FOR YOUR RESTAURANT

PERFECT DESIGNING SOLUTIONS FOR YOUR RESTAURANT

Toan Phat is proud to be a contractor with more than 10 years of experience in the design and...

 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HOÀN HẢO CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết...

Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

Những tiêu chuẩn để xây dựng bếp thực hành chuyên nghiệp cho khoa bếp ở các trường đại học

Nhà thầu Toàn Phát với bề dày kinh nghiệm trong thi công hệ thống Bếp - Bar nhà...

XU HƯỚNG XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH ĐỂ ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP TÀI NĂNG

XU HƯỚNG XÂY DỰNG BẾP THỰC HÀNH ĐỂ ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP TÀI NĂNG

Để có được những đánh giá chất lượng tốt từ khoa Bếp các trường đại...

4 CHIẾN LƯỢC TÂM LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG CHI NHIỀU HƠN KHI ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN

4 CHIẾN LƯỢC TÂM LÝ GIÚP KHÁCH HÀNG CHI NHIỀU HƠN KHI ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Ngoài việc thu hút thực khách bởi các món ăn ngon, không gian đẹp mắt ra thì...

XU HƯỚNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ẨM THỰC

XU HƯỚNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ẨM THỰC

Nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn, nhà hàng đang dần phổ biến...

Thi công bếp nhà hàng Shop House Vinhome central Park Tân Cảng

Thi công bếp nhà hàng Shop House Vinhome central Park Tân Cảng

Toàn Phát rất hân hạnh được chọn là nhà thầu thiết kế và thi công bếp nhà...

BAKERLUX SHOP.Pro ™ - Giải pháp cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi

BAKERLUX SHOP.Pro ™ - Giải pháp cho các chuỗi cửa hàng tiện lợi

Unox tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm UNOX BAKERLUX SHOP.Pro ™ dành riêng...

 UNOX BAKERLUX SHOP.Pro ™ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình nấu nướng của bạn

UNOX BAKERLUX SHOP.Pro ™ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình nấu nướng của bạn

Bếp lò BAKERLUX SHOP.Pro ™ là sản phẩm được UNOX nhiều năm nghiên cứu và kinh...

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG BẾP GAS AN TOÀN, TIẾT KIỆM DỊP LỄ TẾT

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG BẾP GAS AN TOÀN, TIẾT KIỆM DỊP LỄ TẾT

Bếp gas công nghiệp là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong một nhà hàng,...

TẠI SAO CẦN HỆ THỐNG GAS AN TOÀN

TẠI SAO CẦN HỆ THỐNG GAS AN TOÀN

Vấn đề trọng tâm là để có hệ thống gas an toàn, thì tất cả các yếu tố...

BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

BẾP GAS CÔNG NGHIỆP

Bếp gas công nghiệp ngày nay đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội