• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dù khách hàng không bao giờ nhìn thấy một cách trực tiếp cách bày trí một gian bếp nhà hàng sẽ trông như thế nào nhưng không phải vì thề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể setup gian bếp nhà hàng của mình một cách tuỳ tiện nhầm giảm chi phí cũng như thời gian của doanh nghiệp mình.


 

Thiết kế bếp nhà hàng không hề đơn giản

Bởi hơn ai hết các chủ nhà hàng nên biết bếp nhà hàng chính là mạng sống và là nơi trực tiếp thoả mãng nhu cầu của thực khách nơi ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả kinh doanh của một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó.

Ngoài ra, bếp nhà hàng bao gồm nhiều bộ phận nhỏ và quý doanh nghiệp phải làm sao để sắp xếp các bộ phận này hợp lý, tạo nên không gian bếp thuận tiện và an toàn nhất cho thực khách lẫn người làm bếp.

Chính những lý do trên mà Toàn Phát nghĩ rằng quý doanh nghiệp nên đầu tư một cách tốt nhất cho gian bếp nhà hàng ngay từ ban đầu, nhưng để được như vậy thì trước tiên quý doanh nghiệp nên chọn cho mình một cách setup bếp nhà hang hợp lý với mua tiêu kinh doanh của nhà hành mình.

Để giải quyết vấn đề setup bếp nhà hàng thì Toàn Phát có ngay 3 cách cho quý doanh nghiệp lựa chọn nhầm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho nhà hàng của mình.

 

Setup bếp nhà hàng chất lượng cần đến nhiều yếu tố

1. Setup bếp nhà hàng kiểu dây chuyền

Các bộ phận của bếp nhà hàng hoạt động giống như một dây chuyền, nếu sắp xếp các bộ phận này theo kiểu nối tiếp nhau sẽ tạo sự thuận tiện cho người làm việc trong không gian này.

Cách setup bếp nhà hàng theo dây chuyền giúp công việc thực hiện nhanh chóng, rút ngắn thời gian vận chuyển thức ăn giữa các bộ phận, tối ưu năng suất cho bếp.

2. Setup bếp nhà hàng kiểu ốc đảo

Với cách sắp xếp này, các thiết bị quan trọng cho việc chế biến như bếp chiên, bếp xào, bếp hầm, lò nướng… sẽ được bố trí ở trung tâm bếp. Các bộ phận khác sẽ được đặt xung quanh, sát tường mà vẫn đảm bảo tính liên kết giữa các bộ phận này.

 

Setup bếp nhà hàng theo kiểu ốc đảo nhằm tăng khả năng truyền đạt thông tin của các đầu bếp chính đến các bộ phận, hỗ trợ nhau tốt hơn, tạo không gian mở.

 

3. Setup bếp nhà hàng kiểu phân khu

Bố trí bếp theo cách này tức là tiến hành phân chia các khu chức năng riêng biệt được đặt dọc theo tường theo một quy luật nhất định đảm bảo lưu thông tốt trong bếp. Cách này cũng được khá nhiều nhà hàng áp dụng để thuận tiện cho việc lấy nguyên liệu và đưa đến các bộ phận khác.

 

Hãy chọn đơn vị setup bếp nhà hàng có uy tín

Nếu quý doanh nghiệp vẫn đang phân vân trong việc không biết lựa chọn đơn vị nào để thiết kế bếp nhà hang cho mình thì Toàn Phát tự hào là nhà thầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, tư vấn thiết kế thi công cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống bếp inox, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Với phương châm uy tín, chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng là các tiêu chí Toàn Phát hướng tới. Chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn, tối ưu quy trình sản xuất, nhập khẩu, bảo hành bảo trì để đem đến dịch vụ chu đáo nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, nhằm giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu chi phí đầu tư, cũng như vận hành nhà bếp hiệu quả nhất.

Các thiết bị bếp bar công nghiệp Toàn Phát được nhập khẩu bởi các nước uy tín trên thế giới như Ý, Đức, Malaysia, Thái Lan...được bảo hành với các linh kiện chính hãng được trữ sẵn giúp việc bảo hành bảo trì xử lý sự cố nhanh nhất có thể giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành & sử dụng sản phẩm. Đặc biệt Toàn Phát có showroom tại 210 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6 Quận 3 giúp khách hàng có thể xem hàng trực tiếp, trải nghiệm dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

Quý doanh nghiệp đã chọn cho mình cách setup bếp nhà hàng phù hợp chưa?

Lợi ích mà Toàn Phát dành cho quý doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi

 Sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều đảm bảo chất lượng, bảo hành chu đáo, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Toàn Phát.

 Toàn Phát là nhà thầu thi công bếp công nghiệp uy tín, mang lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên môn nhiệt tình với chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì dài hạn.

 Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn lao động và sản xuất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người, hàng hóa, cơ sở

vật chất của công ty và khách hàng.

 Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 Thường xuyên đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu công việc và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.

 Tiết kiệm chi phí sản xuất và kinh doanh, giảm giá thành sản phẩm.

 Bảo đảm nguồn lực, nâng cao hệ thống quản lý theo TCVN và tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”

 

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

Chi Nhánh Nha Trang:

Office:   50 Bis Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 08 9838 9838 - 0905 91 5679

Facebookhttps://goo.gl/iSzwf5

Youtubehttps://goo.gl/RZut95

Website:  www.toanphatcorp.vn – Niềm Tin - Chất Lượng cho mọi dự án

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

THE PRINCIPLES OF ONE-WAY KITCHEN DESIGN FOR KITCHEN, RESTAURANT AND INDUSTRIAL KITCHENS

THE PRINCIPLES OF ONE-WAY KITCHEN DESIGN FOR KITCHEN, RESTAURANT AND INDUSTRIAL KITCHENS

In the framework of this article, TOAN PHAT want to share with those who are interested in the...

THE ESSENTIAL MACHINES FOR PROFESSIONAL BAKERY

THE ESSENTIAL MACHINES FOR PROFESSIONAL BAKERY

Nowadays, there are many bread, sweet bread, as well as ice cream cakes bakeries. Toan Phat would...

IMPORTED KITCHEN EQUIPMENT FROM BERJAYA, MALAYSIA

IMPORTED KITCHEN EQUIPMENT FROM BERJAYA, MALAYSIA

Toan Phat specializes in importing and distributing kitchen equipment of famous brand Berjaya -...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội