• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838
  • Flag English Icon
  • Flag Vietnamese Icon

CÁC MÁY MÓC CẦN TRANG BỊ CHO TIỆM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay có rất nhiều tiệm bánh mở ra để kinh doanh các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt, cũng như bánh kem. Toàn Phát xin giới thiệu những thiết bị cần thiết để đầu tư cho một tiệm bánh, mà cụ thể cho từng loại bánh mì như sau:

Bánh mì lạt (còn gọi là bánh mì ổ - French Bread, do có ít đường & muối nên gọi là bánh mì lạt). Bánh mì lạt được chia làm 2 loại, đặc ruột & rỗng ruột, loại đặc ruột thường ăn ngon hơn.

 

thiet bi lam banh mi lat

TIỆM LÀM BÁNH MÌ LẠT THƯỜNG ĐẦU TƯ CÁC LOẠI MÁY MÓC SAU:
· Máy trộn bột, dùng để nhào bột làm bánh.
· Máy cán bột, dùng để cán cho bột dẻo ra.
· Máy chia bột, chia làm trọng lượng củ cái bánh.
· Máy cuốn bột: cuốn bột định hình cho bánh.
· Tủ ủ bột, dùng để ủ nóng lên men bột trước khi nướng, giúp bánh phồng nở.
· Lò nướng bánh: Loại có chức năng phun nước (steam nước).

 

 

 

 

Steam nước giúp bánh nứt giòn & có màu vàng. Có 2 loại lò nướng bánh mì lạt là lò đối lưu và lò xoay. Lò đối lưu có chức năng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín đều. Lò xoay thì có xe nướng bánh quay trong Lò, bánh chín đều hơn. Về mâm nướng bánh mì lạt cần mâm nướng loại sóng (Mâm Baguette) hoặc mâm đục lỗ hoặc Sàn Nướng đá (Lò Ngang/Lò Hộc có chế thêm chức năng Phun Nước). Khi lò chạy thì lò tự điều khiển về nhiệt độ, đảm bảo nhiệt luôn đạt mức cài đặt. Hiện nay các lò nướng thường điều khiển điện tử tự động giúp bánh nướng đều, đẹp và tiết kiệm nhiên liệu.

TIỆM BÁNH KEM CẦN ĐẦU TƯ CÁC LOẠI MÁY MÓC SAU:
· Máy đánh kem (loại nhỏ, có nhiều tốc độ, lồng cầu có que đánh đều thì đánh kem mới đẹp).
· Máy đánh trứng (dùng Lồng cầu).
· Lò nướng bánh: Lò Ngang hay Lò Hộc. Lò Xoay chỉ không nướng bánh Bông Lan được.
· Tủ lạnh trưng bày bánh (Có loại kính vuông hoặc kính cong). Tủ lạnh trưng bày bánh kem cần có độ ẩm cao đảm bảo bảo quản các loại bánh kem được lâu.


lo nuong banh


TIỆM LÀM BÁNH NGỌT CẦN ĐẦU TƯ CÁC LOẠI THIẾT BỊ SAU:
· Máy đánh trứng.
· Máy trộn bột.
· Máy cán bột.
· Máy chia bột.
· Máy se bột.
· Máy cuốn bột.
· Lò nướng bánh.
· Máy cắt lát bánh mì.
· Tủ trưng bày bánh.


thiet bi lam banh


Các thiết bị làm bánh cũng như máy móc đầu tư cho tiệm bánh có nhiều nguồn gốc xuất xứ, nhưng chủ yếu nhất có thể kể đến là Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam. Toàn Phát - đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị làm bánh cho các tiệm bánh từ đơn giản đến chuyên nghiệp của thương hiệu nổi tiếng Berjaya, Malaysia như máy trộn bột, máy cán bột, lò nướng bánh, tủ ủ bột, tủ trưng bày bánh… Tất cả các sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, bảo trì chu đáo.


thiet bi lam banh
 

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3. TP.HCM
Xưởng: 457 Bình Quới, P.28, Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 08 9838 9838 - 0905 915 679
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

  • Facebook Icon
  • Google Plush Icon
  • Twitter Icon
  • Pinterest Icon

Bài viết liên quan

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Cách tiết kiệm chi phí khi mua thiết bị bếp nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn chưa bao giờ là cách kiếm tiền cũ kỹ mà nó chỉ...

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TPHCM chất lượng

Khi kinh doanh nhà hàng, khách sạn trở thành một trong những xu hướng làm giàu...

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Tại sao lại phải đầu tư cho việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp

Có thể bạn không biết nhưng phần lớn việc tư vấn thiết kế bếp công...

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

10 quy tắc an toàn mà bất kỳ gian bếp công nghiệp nào cũng cần phải tuân thủ

Và bếp công nghiệp còn đòi hỏi sự an toàn nhiều gấp 10 lần bếp thường khi...

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dù khách hàng không bao giờ nhìn thấy một cách trực tiếp cách bày trí một gian...

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Cách nhận biết đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng nhất tại Sài Gòn

Không khó để tìm thấy các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị bếp nhà...

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng khách sạn thì tìm mua thiết bị bếp công nghiệp tp hcm chất lượng ở đâu

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn là một trong những ý tưởng được nhiều...

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

5 lưu ý cực kỳ quan trọng khi thiết kế bếp công nghiệp cho hệ thống nhà hàng khách sạn

Bất kỳ một chủ nhà hàng - khách sạn nào cũng mong muốn công việc kinh doanh...

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng sao cho việc kinh doanh luôn gặp nhiều thuận lợi

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc thuê đơn vị tư...

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Top các thiết bị bếp nhà hàng được dùng nhiều nhất hiện nay (phần 2)

Trong phần 1, chúng ta đã đề cập đến 4 thiết bị mà bất kỳ hệ thống nhà...

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu

Để có thể kinh doanh tốt một nhà hàng hay khách sạn lớn thì các thiết bị...

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

10 điều lưu ý khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này, bạn sẽ phải chuẩn bị...

Hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội