• Hotline 2: 0905 915 679
  • Hotline 1: 08 9838 9838

CÁC MÁY MÓC CẦN TRANG BỊ CHO TIỆM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay có rất nhiều tiệm bánh mở ra để kinh doanh các loại bánh mì lạt, bánh mì ngọt, cũng như bánh kem. Toàn Phát xin giới thiệu những thiết bị cần thiết để đầu tư cho một tiệm bánh, mà cụ thể cho từng loại bánh mì như sau:

Bánh mì lạt (còn gọi là bánh mì ổ - French Bread, do có ít đường & muối nên gọi là bánh mì lạt).  Bánh mì lạt được chia làm 2 loại, đặc ruột & rỗng ruột, loại đặc ruột thường ăn ngon hơn.

  

TIỆM LÀM BÁNH MÌ LẠT THƯỜNG ĐẦU TƯ CÁC LOẠI MÁY MÓC SAU:
· Máy trộn bột, dùng để nhào bột làm bánh.
· Máy cán bột, dùng để cán cho bột dẻo ra.
· Máy chia bột, chia làm trọng lượng củ cái bánh.
· Máy cuốn bột: cuốn bột định hình cho bánh.
· Tủ ủ bột, dùng để ủ nóng lên men bột trước khi nướng, giúp bánh phồng nở.
· Lò nướng bánh: Loại có chức năng phun nước (steam nước).

 

Steam nước giúp bánh nứt giòn & có màu vàng. Có 2 loại lò nướng bánh mì lạt là lò đối lưu và lò xoay. Lò đối lưu có chức năng quạt gió ra và hút vào làm bánh chín đều. Lò xoay thì có xe nướng bánh quay trong Lò, bánh chín đều hơn. Về mâm nướng bánh mì lạt cần mâm nướng loại sóng (Mâm Baguette) hoặc mâm đục lỗ hoặc Sàn Nướng đá (Lò Ngang/Lò Hộc có chế thêm chức năng Phun Nước). Khi lò chạy thì lò tự điều khiển về nhiệt độ, đảm bảo nhiệt luôn đạt mức cài đặt. Hiện nay các lò nướng thường điều khiển điện tử tự động giúp bánh nướng đều, đẹp và tiết kiệm nhiên liệu.

TIỆM BÁNH KEM CẦN ĐẦU TƯ CÁC LOẠI MÁY MÓC SAU:
· Máy đánh kem (loại nhỏ, có nhiều tốc độ, lồng cầu có que đánh đều thì đánh kem mới đẹp).
· Máy đánh trứng (dùng Lồng cầu).
· Lò nướng bánh: Lò Ngang hay Lò Hộc. Lò Xoay chỉ không nướng bánh Bông Lan được.
· Tủ lạnh trưng bày bánh (Có loại kính vuông hoặc kính cong). Tủ lạnh trưng bày bánh kem cần có độ ẩm cao đảm bảo bảo quản các loại bánh kem được lâu. 

TIỆM LÀM BÁNH NGỌT CẦN ĐẦU TƯ CÁC LOẠI THIẾT BỊ SAU:
· Máy đánh trứng.
· Máy trộn bột.
· Máy cán bột.
· Máy chia bột.
· Máy se bột.
· Máy cuốn bột.
· Lò nướng bánh.
· Máy cắt lát bánh mì.
· Tủ trưng bày bánh.

Các thiết bị làm bánh cũng như máy móc đầu tư cho tiệm bánh có nhiều nguồn gốc xuất xứ, nhưng chủ yếu nhất có thể kể đến là Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam. Toàn Phát - đơn vị nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị làm bánh cho các tiệm bánh từ đơn giản đến chuyên nghiệp của thương hiệu nổi tiếng Berjaya, Malaysia như máy trộn bột, máy cán bột, lò nướng bánh, tủ ủ bột, tủ trưng bày bánh…

Tất cả các sản phẩm do Toàn Phát cung cấp đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu, bảo trì chu đáo. Hãy liên lạc ngay với Toàn Phát để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 08 98 38 98 38 – 0905 915 679.


CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (028) 3932 1125
Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38
Email: kien@toanphatcorp.vn - Website: www.toanphatcorp.vn

T
OÀN PHÁT - NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Bài viết liên quan

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

GỢI Ý NHỮNG CÁCH NẤU NƯỚNG BẰNG LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHO NHÀ HÀNG

Bạn đã biết chưa một bếp nhà hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự...

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

SO SÁNH BẾP ÂU VÀ BẾP Á

Bếp Âu là loại bếp chỉ dùng để chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu...

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ CHO NHÀ HÀNG

Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng bao gồm nhiều mảng, nhiều khâu,..Hôm nay Toàn...

An toàn trong bếp công nghiệp

An toàn trong bếp công nghiệp

Ngoài khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào cẩn thận, thì việc thiết kế bếp...

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng theo quy trình một chiều

Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu...

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

NHỮNG ĐIỀU NHẤT THIẾT PHẢI LÀM TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG

Bạn đang muốn mở nhà hàng nhưng có quá nhiều việc phải làm và bạn chưa...

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nào cho nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong...

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng nên được thiết kế bởi các chuyên gia hoặc công ty có kinh...

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁC THIẾT BỊ INOX TRONG NHÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp công nghiệp là hệ thống bếp sử dụng để nấu nướng trong nhà hàng...

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng van gas và dây dẫn gas

Trong thời gian gần đây,nhu cầu sử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng (thường gọi...

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén  WINTERHALTER STR

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén WINTERHALTER STR

Máy rửa chén Winter Halter là một trong những thương hiệu máy rửa chén hàng...

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bí quyết kinh doanh nhà hàng thành công

Bạn đang là chủ của 1 nhà hàng, 1 chuỗi nhà hàng hay vẫn đang nung nấu ý...

Hotline hổ trợ tư vấn

Showroon: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
Xưởng: 475 Bình Quới, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội